*
Bãi tập bắn Justice Frontier tại thị trấn Lee’s Summit, đái bang Missouri. (Hình chụp qua Google Map)

KANSAS CITY, Missouri (NV) – Một bến bãi tập phun tại tỉnh thành Lee’s Summit bị cáo giác kỳ thị Khi cấm đoán một thiếu nữ Hồi Giáo vào bởi vì người này sẽ không đáp ứng nhu cầu trải nghiệm tháo tnóng khăn hijab, theo ngôi trường trình của nhật trình The Kansas City Star.

Bạn đang xem: Khăn trùm đầu của người hồi giáo

Tại cuộc họp báo bên trên Facebook, trong thời gian ngày Thđọng Năm, 16 Tháng Bảy, thay mặt tổ chức Council On American-Islamic Relation (CAIR) thử khám phá một cuộc khảo sát cấp cho liên bang tương quan đến sự việc tẩy chay chủng tộc cùng tôn giáo.

Người thiếu nữ này có tên là Rania Barakat cho thấy những nhân viên cấp dưới trên bãi tập phun Frontier Justice cấm đoán bà vào quần thể tập bắn sau khi bà phủ nhận tháo khnạp năng lượng hijab, một một số loại khăn uống quấn đầu của thanh nữ Hồi Giáo.


Bà Baraket nói: “Tôi từng gặp mặt nàn biệt lập chủng tộc trước đó, dẫu vậy không khi nào đến hơn cả, bao gồm một ai kia bảo tôi tháo dỡ khăn uống trùm đầu new được vào một cơ sở nhằm thực hiện những vận động như vậy này.”

Bà kể đã từng có lần đi tập phun sinh hoạt các nơi không giống với ck trước kia, nhưng chưa hề chạm chán vấn đề nhỏng lúc này.

Ông Bren Brown, chủ tịch kho bãi tập bắn Frontier Justice, không đồng ý vấn đề rành mạch chủng tộc với bà Barakat.

“Bà ấy được lôi kéo tuân hành nội quy về trang phục dành cho tất cả hầu như quý khách, không khác nhau bất kỳ ai,” ông Brown viết trong một thông tin. “Nội quy của Cửa Hàng chúng tôi ko chất nhận được treo bất kỳ một số loại khăn uống, mũ làm sao để bịt đầu chỉ trừ một số loại nón lưỡi trai vị nguyên nhân bình yên.”

“Thật đáng bi tráng mang đến Cửa Hàng chúng tôi cũng chính vì Shop chúng tôi tiếp đón tất cả người tiêu dùng ở trong hầu hết chủng tộc, phần đông tôn giáo hàng ngày tại các đại lý này. Chúng tôi tin Tu Chính Án Thứ Hai vận dụng mang lại tất cả hồ hết bạn Mỹ,” ông nói thêm.

Xem thêm: Vì Sao Những Người Thuộc Tầng Lớp Thượng Lưu In English, Tầng Lớp Trung Lưu

Sự vấn đề đáng tiếc này xẩy ra vào ngày New Year’s Day, Khi nhị vợ ck công ty Barakat đến tập phun tại Frontier Justice. Lúc kia, bà treo khăn quấn đầu hijab.

Nhân viên làm việc kia trải đời bà cần tháo khnạp năng lượng trùm đầu do theo nội quy ko được đội bất kể thiết bị gì không tính mẫu mũ lưỡi trai, bọn họ giải thích, thuốc súng rất có thể dội lên khăn uống và bốc cháy.

Bà Barakat thế nói với những nhân viên rằng bà chưa lúc nào gặp mặt trngơi nghỉ hổ hang về khăn uống quấn đầu khi đến bắn làm việc nơi không giống.

sau đó, nhì vk ck phải bước ra về.

Xem thêm: Anten Trong Nhà Dvb T2 - Anten Trong Giá Tốt Tháng 3,, 2021 Phụ Kiện Tivi

Sau đó, tận nhà, bà Baraket lên Facebook share mẩu truyện của chính bản thân mình và được nhiều anh em cho thấy thêm họ cũng từng chạm mặt thực trạng tương tự tại ngôi trường phun Frontier Justice, nhưng không ở các nơi không giống.

Trong thông báo của ngôi trường phun Frontier Justice giải thích: “Bà Barakat được mời liên tiếp đứng đùa hay mua sắm trên cửa hàng Cửa Hàng chúng tôi, chỉ ko được vào chỗ bắn súng vì chưng nguy nan mang lại bà ấy.” (MPL) 


Chuyên mục: Khu vui chơi