Đối cùng với người dùng laptop thì hầu như người nào cũng bao gồm thỏng mục “nhạy bén cảm” riêng của chính bản thân mình mà không muốn ai biết và táy máy mang đến.

Bạn đang xem: Khóa folder win 7

Nhất là việc dùng phổ biến máy tính xách tay thì bây giờ các bạn bắt buộc tìm ra 1 phương pháp để bảo mật thông tin mang đến file/thư mục của bản thân mình. Vậy làm cho nuốm như thế nào để tại vị password (password) mang lại thư mục bên trên máy tính?


Bài viết này hoiquanzen.com vẫn ra mắt với chúng ta những 4 ứng dụng khóa thỏng mục miễn chi phí với bảo mật duy nhất mà lại bạn nên thực hiện.


Lưu ý: Dưới đó là phần đông ứng dụng mình đã chạy thử khôn cùng kỹ trước khi viết rồi nhé, buộc phải những chúng ta có thể yên ổn vai trung phong cơ mà sử dụng.

Và một điều nữa là một trong khi bạn vẫn đưa ra quyết định đặt mật khẩu mang lại thỏng mục thì bạn hãy chắc chắn rằng là đề nghị lưu giữ mật khẩu đăng nhập nhé, chúng ta nên lưu lại password vào trong 1 nơi nào đó phòng ngừa lúc đãng trí quên là bị mất dữ liệu kia.


#1. Anvide Loông chồng Folder

Theo nhỏng reviews của bản thân mình thì đây là một phần mềm khóa thỏng mục miễn phí rất hay cũng chính vì nó nằm trong dạng Portable (ko yêu cầu thiết lập đặt) và rất dễ dàng sử dụng.

Phần mượt nhỏ dại này đã mã hóa tập tin cùng chất nhận được chúng ta đặt một hoặc những password buộc phải siêu an toàn. Trong khi, chúng ta cũng có thể coppy ra USB để thực hiện bất cứ lúc nào buộc phải, khôn xiết thuận lợi mang đến bài toán thực hiện.

Trang chủ: anvidelabs.org

=> Kể trường đoản cú phiên phiên bản 5.xx trsinh sống đi thì phần mềm Anvide Loông chồng Folder đã có thay tên thành Anvide Seal Folder. quý khách hàng rất có thể cài đặt về bạn dạng tiên tiến nhất tại phía trên hoặc tại trên đây.

Cách áp dụng ứng dụng khóa thư mục Anvide Loông chồng Folder

Sau lúc thiết lập ứng dụng về (đối với phiên bạn dạng 2.xx hoặc 3.xx) bạn nháy lưu ban con chuột hoặc thừa nhận chuột cần vào file đó lựa chọn Run as adminstrator để chạy chương trình.


Note: Còn nếu khách hàng thực hiện phiên bạn dạng tiên tiến nhất, tức là bạn dạng 5.xx (phần mềm Anvide Seal Folder), thì bạn phải thiết lập vào laptop.

Trong quá trình setup các bạn chỉ cần xem xét một điều ấy là hãy quăng quật tích ở dòng 360 Total Security đi nhé. Rồi triển khai setup nhỏng bình thường thôi.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Tiếp theo, để thêm thỏng mục yêu cầu bảo vê (nói cả USB) bạn bấm vào ô thêm thư mục (hình tượng folder + ) và tìm thư mục cần đảm bảo, bạn có thể sàng lọc bao nhiêu folder cũng khá được.

Sau đó nhấp chuột buộc phải vào cụ thể từng thỏng mục => chọn Khóa, nó đang hiện nay thêm 1 hộp thoại tạo mật khẩu riêng biệt mang lại từng thỏng mục.

Ngoài mật khẩu đăng nhập chủ yếu của lịch trình, cùng với từng thư mục bạn sẽ tùy chỉnh từng mật khẩu đăng nhập hiếm hoi (tương đương nhau cũng được) mới mlàm việc được.

quý khách cần nhập tiếp tế phần Gợi ý mật khẩu để kể các bạn ghi nhớ lại password nếu như khách hàng quên. Hoặc nếu bạn cảm thấy ko cần thiết thì ko cần thiết lập phần gợi nhắc mật khẩu cũng đươc.

Vì là ngôn ngữ Tiếng Việt buộc phải có thể mình cũng không cần phải nói nhiều nữa, rất dễ áp dụng rồi.

Xem thêm: The Redmi K30 Pro Is Xiaomi Redmi K30 Pro 5G Phone Price, The Redmi K30 Pro Is Xiaomi’S New Price

Tips: Nếu file/thư mục dung tích nhỏ dại thì chúng ta có thể thực hiện winrar để nén và đặt mật khẩu đăng nhập lúc nén cũng rất bảo mật và né tránh được vi khuẩn. (coi biện pháp đặt mật khẩu đăng nhập tệp ZIP rar)

Lời kết

Trên đó là 4 ứng dụng đặt mật khẩu đăng nhập mang lại thỏng mục miễn giá thành mình thấy tốt nhất nhưng mà bạn nên thực hiện bởi vì nó được mã hóa cùng bao gồm tính bảo mật khá cao.

Ngoài ra nó rất dễ thực hiện, với phù hợp cùng với yêu cầu của tương đối nhiều người dùng. Hi vọng cùng với 4 ứng dụng bên trên đang đáp ứng được yêu cầu của chúng ta, chúc các bạn thành công !!!