KHỐI KIẾN THỨC, KỸ NĂNG DỰNG QUAY PHIM:

Kiến thức cơ phiên bản về bộ môn tảo phlặng, áp dụng thành thục những sản phẩm con quay chuyên nghiệp, buôn bán chuyên nghiệp hóa.

Bạn đang xem: Khóa học biên tập và chỉnh sửa video

Khả năng lên phát minh và tiến hành ý tưởng của chính bản thân mình, bốn duy về hình hình họa, tư duy làm cho phlặng, thông tin, phóng sự.

Khả năng phản bội biện.


*

*

KHỐI KIẾN THỨC, KỸ NĂNG DỰNG VÀ BIÊN TẬP VIDEO

Quy trình cung ứng một Clip nói thông thường Kiến thức về thẩm mỹ dựng phyên Sử dụng nhuần nhuyễn phần mềm dựng chăm nghiệpAdobe Premiere

Biết cách sử dụng ứng dụng Adobe After Effect để gia công một trong những kỹ xảo cùng những hiệu ứng text, intro, trailer, ... trong các dạng video clip như tin, pchờ sự, MV, TVC, ...

Biết giải pháp thực hiện một trong những ứng dụng bổ trợ thẳng mang đến câu hỏi làm video clip nlỗi ứng dụng có tác dụng slide ảnh ProshowProducer, phần mềm có tác dụng sub đến video Aegisub

Biết phương pháp thiết đặt và áp dụng một vài Plugin hỗ trợ mang lại vấn đề chỉnh sửa đoạn Clip nlỗi Plugin phòng rung Mecalli, Plugin sinh sản hiệu ứng đến text với Clip Vitascene Filter, Plugin hỗ trợ mang đến đưa chình ảnh FilmImpact, Plugin key font xanh bài bản Primatte Keye


Dành mang đến đông đảo đối tượng người tiêu dùng học về các nghành nghề dịch vụ dựng và chỉnh sửa video

Học sinch, sinh viên,… người dân có đắm đuối cùng với điện ảnh


Có kiến thức và kỹ năng căn phiên bản về nghệ thuật và thẩm mỹ dựng phim.

Có thể xem cùng nhận xét về một bộ phim truyện hay là 1 Clip theo cách riêng rẽ dựa vào những kiến thức và kỹ năng vẫn học tập.

Biết biện pháp áp dụng phần mềm Premiere và những phần mềm cung cấp để rất có thể làm cho mọi video theo ước muốn.

Biết phương pháp sử dụng ứng dụng After Effect nhằm sản xuất cảm giác với làm một số kỹ xảo nhỏng trở thành hình, phân thân, ghnghiền ngôi trường tảo ảo,...


*

*

Sau lúc kết thúc khoá học tập, học viên tất cả kỹ năng để tạo thành những sản phẩm ứng dụng vào làm việc sinh hoạt các ảnh viện, studio, các đơn vị truyền thông media, báo chí truyền thông, đài vô tuyến,….

Sau lúc ngừng khóa huấn luyện và đào tạo, học tập viên có thể làm cho Editor cho các cửa hàng chế tạo Clip. Hoặc hoàn toàn có thể trường đoản cú bản thân chế tạo những Clip nhằm kiếm chi phí qua mạng.


NỘI DUNG CHI TIẾT KHÓA HỌC

*

NỘI DUNG KHÓA HỌC


Giới thiệu về môn Quay phim

Giới thiệu về môn Quay phimLịch sử ra đời với cách tân và phát triển ngành con quay phimSự khác nhau giữa Nhiếp ảnh cùng Quay phim.Cấu chế tạo của 1 sản phẩm công nghệ cù camera.Khuôn hình, cỡ chình ảnh, bố cục trong Quay phyên.Kết quả: học viên làm cho quen thuộc cùng với đồ vật con quay, các chế độ cùng những tác dụng của sản phẩm.

Động tác máy

Động tác máyCác rượu cồn tác trang bị cơ bạn dạng cùng với chân trang bị.Phân tích tác dụng - tính năng cùng với từng một số loại.Kết quả: giúp học tập viên thực hiện thạo với có công dụng làm chủ sản phẩm công nghệ cù.

Góc máy

Góc vật dụng Các góc đồ vật cơ bạn dạng.Các góc thiết bị nghệ thuật – đối chiếu.Các góc sản phẩm tinh vi – đối chiếu.Làm bài bác thực hành thực tế xoay phim ngoại chình ảnh và vào studio.Chữa và chấm bài bác tại phòng họcKết quả: học viên hiểu rõ những góc máy, với câu hỏi sử dụng đúng mục tiêu nhằm đem về kết quả cao về thị lực và cảm xúc.

Các thể nhiều loại chính

Các thể nhiều loại chínhTin tứcPđợi sựTài liệuCa nhạcPhyên ổn ngắnKết quả: học tập viên hiểu rõ và phân biệt được các dạng.

Quy trình cung ứng

Quy trình sản xuấtÝ tưởngKịch bảnPhân cảnhTiền kỳHậu kỳĐiểm chủ yếu trong câu hỏi lúc này hoá ý tưởngKết quả: nắm vững quá trình sản xuất 1 tác phẩm con quay phlặng.

Hướng dẫn bài xích tập

Hướng dẫn bài tậpHọc viên nộp thành phầm phim.Giảng viên câu trả lời vướng mắc, sửa đổi, trợ giúp học tập viên vào quá trình làm cho bài bác tập cuối môn.

Các loại míc được sử dụng

Các nhiều loại míc được sử dụngMíc không dây, míc vấn đáp và míc boom.Cách kết nối míc với camera hoặc đồ vật thu âmSetup thiết bị thu âm.

Knhị thác cùng sử dụng những tiếng hễ với nhạc nền bên trên mạng

Khai thác với thực hiện những giờ đồng hồ đụng và nhạc nền trên mạng Knhị thác cùng áp dụng những tiếng cồn với nhạc nền bên trên mạng, down về và chỉnh sửa effect ra sao đến tương xứng với hình hình ảnh của mình đang có, cung ứng các trang web giờ hễ, nhạc cùng không gian tuyệt dùng làm học tập viên biết cách khai thác với áp dụng cho những dự án trong tương lai của học tập viên.

Âm thanh tiền kỳ cùng hậu kỳ

Âm thanh hao chi phí kỳ và hậu kỳÂm tkhô hanh chi phí kỳ:Xử lý mic (khi thu âm bên cạnh hiện tại trường. lấy một ví dụ như Việc thực hiện những míc cùng những quy định cung ứng của míc nlỗi phải boom, bộ thu phạt không dây,…)Setup trang bị thu: Loại file, đường liên kết của camera, đồng bộ hình với giờ của camera với đồ vật thu.Âm thanh hao hậu kỳ: Xử lý âm tkhô giòn sau thời điểm dựng hoặc thu âm.

Khái niệm lịch sử dựng phim

Khái niệm, lịch sử dựng phyên.Khái quát mắng quy trình cung cấp phimMột số nét về lịch sử vẻ vang dựng phimKhái niệm dựng phimQuy trình dựng phlặng cơ bản

Bố cục với cõ chình ảnh khuôn hình

Bố viên cùng cỡ chình họa khuôn hìnhKhái niệm cảnh quayPhân các loại những chình ảnh quayPhân tích ý nghĩa sâu sắc các cỡ chình họa khuôn hìnhĐánh giá lựa chọn một chình họa quay

Nghệ thuật đưa cảnh

Nghệ thuật gửi cảnhTổng quanPhân tích những yếu tố gạn lọc đưa cảnhNghệ thuật chuyển cảnh

Thực hành

Thực hànhXem và nhận xét một bộ phim truyện về khuôn hình, gửi cảnh, phần đa ấn tượng về bộ phim truyện được xem.Áp dụng mọi kiến thức được học nhằm dựng một video clip nđính thêm.
1. Tổng quan lại về ứng dụng Adobe PremiereTạo project và làm quyen cùng với bối cảnh phần mềm.Quy trình làm Clip cùng phần đông chuẩn bị hậu kỳ.Import cùng làm chủ tệp tin.2. Chỉnh sửa videoPhím tắt vào Premiere.Làm thân quen với cửa sổ Timeline.Các công cụ của cửa sổ Timeline.Ghnghiền nhạc cùng cắt ghnghiền thành một đoạn đoạn Clip.Keyframe với sửa đổi cơ thể video clip cơ bạn dạng.Những effect hay được sử dụng.3. Các nguyên tố bổ trợChuyển cảnh và chân thành và ý nghĩa của đưa chình họa.Tạo title và credit đến Clip.Chỉnh sửa màu sắc cnạp năng lượng bạn dạng.Xử lý âm tkhô giòn trong Premiere với số đông hiệu ứng thường được sử dụng.4. Cách dựng tin, pđợi sựImport tài liệu với đồng bộ hóa âm thanh Lúc quay 2 – 3 vật dụng.Cắt ghnghiền đoạn Clip.Chỉnh sửa âm thanh khô, tạo ra title credit.Chỉnh sửa màu cnạp năng lượng phiên bản, video clip thành phđộ ẩm.5. Xuất file với các thông báo ngã sungCác format Clip với audio Khi xuất tệp tin.Một số trang web bổ trợ.6. Phần mềm cùng những plugin hỗ trợPhần mềm có tác dụng slide hình họa ProshowProducer.Phần mượt có tác dụng sub Aegisub.Plugin chống rung cho video: MecalliPlugin tạo nên hiệu ứng mang lại text cùng video: Vitascene FilterPlugin cung ứng cho đưa cảnh: FilmImpactPlugin key font xanh: Primatte Keyer7. Thực hànhDựng một tin nlắp (Ghxay ngôi trường cù ảo), cù trong studioDựng một phóng sự: Quay nước ngoài cảnhDựng một MV ca nhạc 1-1 giản
1. Tổng quan liêu về After EffectLàm thân quen với hành lang cửa số cùng đồ họa của phần mềm After Effect.Phím tắt trong After Effect.Import tài liệu và tạo nên Composition.2. Hệ thống những LayerTạo cùng thống trị Layer.Keyframe.Ram pReviews.Animating Layers.Kỹ xảo mang lại Text.Làm câu hỏi cùng với Masks.3. Các cảm giác 3DLàm việc cùng với camera.Làm vấn đề với Light.Làm việc với keying.Làm bài toán với tracking.4. Plugin với Script trong After Effect. Tìm phát âm với sử dụng các hiệu ứng thường dùng.Plugin và Script.5. Thực hànhThiết kế sản xuất kỹ xảo textThiết kế sản xuất kỹ xảo tung biếnThiết kế xuất bản kỹ xảo trackingSet up cảnh quay với làm một kỹ xảo phân thân…

Máy xoay phim.

Máy quay chuyên nghiệp hóa.

Máy ảnh có tác dụng con quay phyên,1 vài trang bị ghi hình

Phần mềm Adobe Premiere.

Phần mềm After Effect.

Phần mềm làm slide hình ảnh ProshowProducer.

Xem thêm: Số Đỏ Phim - Số Đỏ (Phim)

Phần mượt có tác dụng sub Aegisub.

Plugin phòng rung mang đến video: Mecalli

Plugin chế tác cảm giác cho text và video: Vitascene Filter

Plugin hỗ trợ đến chuyển cảnh: FilmImpact

Plugin key phông xanh: Primatte Keyer


Giới thiệu quá trình thực hiện trang bị án

Nhận đề tài đăng ký

Phản hồi cùng chứng thực đề tài

Học viên triển khai Đồ án bên dưới sự góp ýlí giải của giảng viên

Bảo vệ thử

Hoàn thiện lần cuối

Báo cáo, Bảo vệ Đồ án thiết yếu thức


Học viên buộc phải tham gia về tối tđọc 80% thời gian theonguyên lý của đồ án

Hội đồng chấm thi bao gồm 3 giám khảo: 01 giáo viênlí giải, 02 cô giáo bội nghịch biệnThang điểmtính theo tháng 100 (trong ngôi trường đúng theo thứ ánnhóm: Giáo viên chnóng chung cả nhóm cùng đánhgiá hệ số riêng biệt mang đến từng cá nhân)

Học viên đượcxem như là đạt với đủ ĐK cấp cho chứng từ nếu >=65điểmHọc viên tất cả điểm