Lỗi thiết đặt Cốc Cốc

lúc phiên bạn dạng Cốc Cốc trên máy tính xách tay của doanh nghiệp bị lỗi với không vào được trang web bằng ly ly nữa, chúng ta sẽ xóa trình chú tâm này bên trên trang bị của chính bản thân mình và sở hữu phiên bản new về cài đặt. Tuy nhiên chúng ta quan yếu thiết đặt lại Cốc Cốc với nhận thấy thông báo “Cài đặt không thành Công. Hiện không tồn tại phiên bản cập nhật nào” hoặc gặp mặt bắt buộc lỗi 106. Quý khách hàng sẽ vướng mắc là do dự tại sao lại gặp đề xuất lỗi này với phương pháp sửa lỗi ra làm sao.

Bạn đang xem: Không cài đặt được trình duyệt cốc cốc

Nguyên ổn nhân: thường xuyên tuyệt gặp mặt khi chúng ta sử dụng trình chuyên chú ly ly trên win 7 rất có thể bởi các bạn không gỡ vứt hoàn toàn vận dụng này ngoài khối hệ thống, một trong những tệp tin data vẫn tồn tại sót lại dẫn đến sự việc xung chợt với gây ra lỗi tạo nên laptop của bạn chẳng thể thiết đặt lại được Cốc Cốc. Đừng lo lắng, hãy coi gợi ý sau đây sẽ giúp đỡ chúng ta sửa được lỗi này.

Xem thêm: Bảng Giá Các Gói Cước 3G Tốc Độ Cao Của Mobifone, Thông Tin Chi Tiết


Hôm ni bản thân đang lý giải bạn cách Tải trình xem xét Cốc Cốc về laptop Win 7/10 với hạn chế lỗi này tức thì dưới đây nhé.

Xem thêm: Cài Lại Win Có Bị Mất Dữ Liệu Không, Cài Lại Win Mà Không Mất Dữ Liệu Ở Ổ D


*

Khắc phục, sửa lỗi Cốc Cốc

Để khắc phục và hạn chế lỗi thiết lập lại cốc cốc không thành công bạn làm theo công việc chỉ dẫn như sau:
*

*

Bước 3: Trong hành lang cửa số Registry Editor các bạn tìm đến HKEY_CURRENT_USER cliông xã vào vệt "+" để mở kế tiếp SOFTWARE, tìm đến folder CocCoc và nhấp chuột nên rồi lựa chọn menu Delete để xóa thư mục này đi -> rồi setup file cốc ly mới mua về thông thường. Nếu ko thấy thư mục CocCoc các bạn làm theo hướng dẫn tiếp theo sau bước 4 bên dưới đây:Cách 4: Msinh hoạt lại hành lang cửa số Run theo cách nlỗi trên và nhập lệ cực hiếm vào ô Open là "%userprofile%AppDataRoaming" rồi bnóng chọn OK.
*

*

Bước 6:
Bấm con chuột đề xuất lên Folder này cùng chọn Delete để xóa hết dữ liệu setup CocCoc cũ.Msống tệp tin CocCoc vừa tải vtrằn với thực hiện thiết lập lại thôi. Chúc bạn thành công!

Chuyên mục: Khu vui chơi