Trong quy trình sử dụng laptop, nếu như không cẩn thận thì chỉ cách một cú bấm chuột đơn giản dễ dàng cũng có tác dụng khiến máy tính của bọn họ sẽ bị vi khuẩn đột nhập và tạo ảnh hưởng không xuất sắc mang lại công suất vận động, đặc biệt là lỗi không chạy được file exe bên trên Windows 10. Vậy tất cả cách nào khắc chế được lỗi này không?

Virus là “quân địch ko team trời chung” của toàn bộ lắp thêm technology trong các số đó nổi bật là máy tính. Do vậy, Lúc xuất hiện triệu các bệnh của virut xâm nhập, ta hay ngay lập tức thực hiện một vài phương án nhằm vứt bỏ chúng. Việc chạy những tệp tin .EXE nhiều lúc gây khó khăn cho người dùng Windows ngay cả khi chúng ta đã thực hiện phiên bản Windows mới nhất. Tình trạng này thường được biểu đạt dưới dạng những lỗi như Access Denied, Runtime Error...

Bạn đang xem: Không chạy được file setup.exe

Không may nỗ lực, có không ít trường hợp virut thừa sâu khối hệ thống nên lúc bọn họ triển khai có tác dụng sạch sẽ phần nhiều nhỏ vi khuẩn này đang vô tình xóa bỏ luôn luôn các thành phần của hệ thống, tự kia làm cho hệ thống tất yêu thao tác làm việc đúng cách dán. Trong số đó, một lỗi thường xuyên xuất hiện thêm độc nhất vào tình huống này sẽ là lỗi ko chạy được tệp tin exe pháo bên trên Windows 10. Hãy mày mò nội dung bài viết tiếp sau đây nhằm rứa được 3 bí quyết hạn chế lỗi không chạy được tệp tin exe cộ trên windows 10 của Sửa trị Laptop 24h .com nhé.
*

1. Ngulặng nhân ko chạy được tệp .exe

Theo những chuyên gia của Microsoft, sự vậy này xảy ra bởi vì setup registry trên Windows tất cả lỗi, cũng rất có thể do hệ thống lây nhiễm vi khuẩn, hoặc vì chưng setup những điều khoản app của bên đồ vật cha. Các ứng dụng của mặt trang bị bố hay biến hóa cấu hình khoác định của Windows để chạy các tệp .exe cộ và điều đó liên tiếp mang đến lỗi không chạy được những tệp .exe trong tương lai.

Nếu các bạn vẫn cố gắng sửa lỗi này bằng rất nhiều cách thức mà lại vẫn ko kết quả, hãy thử một vài chiến thuật dưới đây. Nhưng trước đó, đừng quên demo khởi cồn lại laptop của bản thân mặt khác kiểm soát Windows Update coi gồm mục như thế nào đang pending không, nếu như có, hãy ngừng Việc update rồi khám nghiệm lại xem file .exe pháo vẫn chạy được giỏi không.

2. Cách khắc phục lỗi ko chạy được file exe

2.1. Chạy những phần mềm khử virus

Có kỹ năng khi chúng ta thực hiện quét virut bằng các ứng dụng diệt vi khuẩn đang nhằm cơ chế không vừa đủ bắt buộc dẫn cho vi khuẩn chưa được khử không bẩn trọn vẹn. Chính bởi vì vậy, bạn hãy khởi chạy lại các phần mềm diệt vi khuẩn một đợt tiếp nhữa và lần này nhớ đặt ở cơ chế vừa đủ (Full scan) nhé.


Trong trường hòa hợp máy tính của doanh nghiệp ko áp dụng phần mềm khử virut thì rất tốt vẫn nên mua tức thì cho khách hàng 1 phần mềm khử virut nhằm bảo vệ tốt nhất mang đến laptop của chính bản thân mình nhé, còn nếu không thì chúng ta cũng có thể sử dụng Windows Defender - lao lý diệt vi khuẩn được tích thích hợp sẵn trên Windows.
Bởi vì file .exe pháo hiện nay đang bị lỗi nên các bạn tất yêu mlàm việc Notepad nlỗi bình thường được (msống bằng cách kiếm tìm tìm vào Menu Start) mà lại bạn cần phải triển khai như sau:
*

Bước 2: Sau kia, chúng ta nhấn vào File và lựa chọn New Task (Run…).

Xem thêm: 'Re Zero Anime' Search, Sex Hentai Hồi Sinh Thuật


Bước 4: Tại phía trên, chúng ta nhập lệnh sau và bảo quản file note trên địa chỉ bạn cảm thấy dễ ợt nhất khi thực hiện.