Google Drive sầu là một trong trong số những hình thức dịch vụ lưu trữ đám mây miễn phí tổn với thông dụng bậc nhất bây chừ, cung ứng cho tất cả những người dùng 15 GB tàng trữ dữ liệu cho mỗi tài khoản, với có lẽ rằng chúng ta vẫn biết thì đấy là một hình thức dịch vụ của Google LLC.

Bạn đang xem: Không download được file trong google drive

Và chắc rằng là các bạn đã từng có lúc gặp gỡ nên lỗi khôn cùng khó tính Khi thực hiện liên kết download của dịch vụ này, đó là quan yếu thiết lập về được file lưu giữ trên Google Drive sầu, tuy vậy bạn đã có đủ quyền nhằm download tệp tin giỏi thậm chí chúng ta là tín đồ upload, là nhà download của tập tin đó.


Chính vì chưng vậy vào nội dung bài viết này bản thân đã hướng dẫn mang đến các bạn một vài cách để hoàn toàn có thể sửa lỗi này một phương pháp hiệu quả tốt nhất nhé !

#1. Đăng xuất khỏi tài khoản Google hoặc đổi tài khoản khác

Cách đơn giản độc nhất đó là hãy thử singout thông tin tài khoản Google của công ty ra => rồi singin lại hoặc thay đổi một thông tin tài khoản Google khác để thử lại. Cách thức làm nlỗi sau :

Kích vào Avatar của người sử dụng ở góc cạnh trái màn hình hiển thị.Nhìn xuống góc phía dưới => và bấm Đăng xuất là xongHoặc nếu còn muốn lật qua tài khoản khác thì kích vào thông tin tài khoản cơ mà bạn muốn đổi sang là được.

*
*
*

#4. Sửa lỗi lúc Google Drive giới hạn lượt tải

thường thì các bạn sẽ chạm mặt phải phần đông liên kết Google Drive sầu với thông tin nhỏng sau:

Rất nhớ tiếc, hiện giờ bạn chẳng thể xem hoặc mua xuống tệp này.Gần phía trên, gồm không ít người dùng đang xem hoặc tải xuống tệp này. Vui lòng truy cập lại tệp này sau. Nếu tệp nhưng bạn truy cập không nhỏ hoặc bị chia sẻ với nhiều fan, bạn cũng có thể mất mang đến 24 tiếng nhằm hoàn toàn có thể xem giỏi cài tệp xuống.

Với lỗi này thì chúng ta chỉ việc tuân theo bài bác giải đáp này là được: Làm núm như thế nào để tải về Lúc Google Driver giới hạn lượt tải?

#5. Lời kết

Okay, điều này là mình vừa chia sẻ cùng với chúng ta một vài mẹo bé dại để sửa lỗi không cài được file bên trên Google Drive rồi đó.

Xem thêm: Top Những Quán Lẩu Nướng Ngon Hà Nội Được Nhiều Gia Đình Yêu Thích

Hy vọng là đều thủ pháp mà tôi vừa reviews trên sẽ giúp đỡ chúng ta giải quyết được vấn đề về cài tập tin từ Google Drive.

Ngoài mấy bí quyết tôi vừa share trên ra thì chúng ta còn hiểu thêm cách nào không giống nữa không? Nếu bao gồm thì hãy chia sẻ cho đông đảo fan cùng biết ngơi nghỉ bên dưới phần bình luận chúng ta nhé !