Sữa lỗi Print to PDF ko hoạt động vào Win 10. Nếu bạn đã nâng cấp lên win 10 và tính năngrint to lớn PDF không hoạt động thì nên coi giải pháp giải quyết trong bài viết này.

Bạn đang xem: Không in được file pdf trong win 7

Nếu bạn đang chạy Windows 10, bạn không cần phải cài đặt đặt những chương trình của bên thứ cha để lưu tệp của bạn dưới dạng PDF (định dạng tài liệu di động).

Windows 10 gồm một thứ in PDF tích hợp Microsoft Print to PDF. Cho phnghiền bạn lưu tệp cùng trang web dưới dạng PDF. Tuy nhiên, người sử dụng đã report rằng trong khi in thanh lịch PDF từ Edge. Họ không thể xem tài liệu hoặc tìm thấy nơi lưu nó không giống như người tiền nhiệm (Internet Explorer), nơi bạn được yêu cầu lưu tài liệu ở đâu.

Nhiều người cần sử dụng cố gắng in một trang web bằng trình duyệt Microsoft Edge. Tuy nhiên, khi họ in một trang web sang PDF, họ không thấy bất kỳ đầu ra làm sao. Trên thực tế, trình duyệt lưu tệp PDF nhưng quán triệt người dùng biết nơi lưu tệp.

Điều này chắc chắn là một lỗ hổng trong giao diện người cần sử dụng của trình duyệt Edge. Và Shop chúng tôi hy vọng Microsoft sẽ sớm sửa chữa nó. Trong Khi đó, bạn bao gồm thể tìm kiếm thấy tệp PDF vào thư mục Tài liệu của bản thân vày nó lưu tệp PDF vào thư mục Tài liệu theo Mặc định.

Users(Username)DocumentsYourPDF.pdf

Sửa lỗi Print to PDF không hoạt động

Nếu tính năng Microsoft Print to PDF ko hoạt động. Bạn gồm thể thử bật / tắt tính năng này thông qua các tính năng của Windows.

Giữ phím Windows cùng nhấn X.


*

Sữa lỗi Print to lớn PDF không hoạt động


Chọn chương trình và tính năng, sau đó chọn Turn Windows Features On or Off, bỏ chọn Microsoft Print khổng lồ PDF vào hộp thoại Windows Features (khởi động lại PC) và lặp lại các bước tương tự để bật lại đặt một kiểm tra bên trên đó. Điều này sẽ giải quyết vấn đề vào hầu hết các trường hợp.

Giải pháp cố gắng thế: Sử dụng Internet Explorer

Nếu bạn đang ghét Edge do hiệu suất kém. Thì bạn vẫn gồm thể sử dụng Internet Explorer.

Khi bạn sử dụng Internet Explorer để in quý phái pdf (lưu tài liệu dưới dạng PDF). Bạn sẽ được hỏi nơi bạn muốn lưu tài liệu.

Để sử dụng trình duyệt Internet Explorer.

Xem thêm: Đuốc Mồi - Việt Sử Kiêu Hùng

Giữ Windows Key với Nhấn R .Gõ iexplore.exe và nhấp OK.Lúc Internet Explorer đã mở ra, nhấp chuột phải vào biểu tượng của nó từ Tkhô cứng tác vụ.Ghim nó xuống phía dưới để bạn bao gồm thể tầm nã cập vào bất kỳ thời gian nào bạn muốn. Chỉ bằng giải pháp nhấp vào biểu tượng của nó.Để in ra PDF, giữ phím Windows cùng nhấn P. , chọn Microsoft Print khổng lồ PDF và In nó.

Cảm ơn các bạn đã đọc bài bác viết:Sữa lỗi Print to lớn PDF ko hoạt động