Có khá nhiều cách để sửa lỗiko vào được FaceTimetrêniPhone, công ty chúng tôi đã đưa về một trong những bí quyết hiệu quả độc nhất cho mình.

Bạn đang xem: Không kích hoạt được facetime


Hướng dẫn nkhô giòn phương pháp sửa lỗi iPhone ko vào được FaceTime

Trên iPhone tốt iPad tablet, FaceTime là anh tài tương đối tốt nhằm các người dùng hệ điều hành quản lý iOS hoàn toàn có thể Điện thoại tư vấn lẫn nhau qua wifi cơ mà không buộc phải mất giá tiền viễn thông. Tuy nhiên, vày một nguyên nhân nào sẽ là iPhoneko vào được FaceTime, nội dung bài viết vẫn chỉ dẫn các bạn ra khỏi lỗi này nkhô hanh độc nhất.

1. Khởi cồn lại iPhone

*

Tắt rét bên trên iPhone 6 trsinh sống về trước

Quý khách hàng có thể khởi hễ lại iPhone bằng phương pháp bấm nút mối cung cấp, hóng mẫu chữ Tđuổi để tắt mối cung cấp (Slide Unlochồng iPhone), hãy trượt theo hướng dẫn nhằm tắt thứ tiếp nối nhảy lại.

*

Tắt rét trên iPhone 7/ 7 Plus

Nếu iPhone hiện nay đang bị treo giật vị vào FaceTime, bạn hãy nhận giữ nút nguồn và phím trang chủ để khởi cồn lại, bên trên iPhone 7/ 7 Plus chúng ta nhận phím mối cung cấp cùng phím bớt âm thanh.

2. Kích hoạt lại FaceTime sau khoản thời gian vô hiệu hóa hóa nó

*

Vô hiệu hóa FaceTime và kích hoạt lại

Quý khách hàng hãy loại bỏ hóa FaceTime, sau đó kích hoạt lại để hạn chế và khắc phục lỗi FaceTime không vận động. Cách làm nhỏng sau: Vào Settings (Cài đặt) > FaceTime > Off rồi kích hoạt lại.

3. Thiết lập lại ngày giờ

*

Thiết lập lại thời giờ theo như đúng quần thể vực

Có thể FaceTime không chuyển động là vì thì giờ tùy chỉnh thiết lập bên trên iPhone bị tùy chỉnh thiết lập không nên đối với khu vực ngày nay mà ai đang sử dụng sản phẩm công nghệ. Hãy vào Cài đặt > Cài đặt bình thường > Ngày cùng giờ đồng hồ, sau đó thiết lập cấu hình lại thì giờ theo đúng khu vực của người tiêu dùng làm việc.

4. Kiểm tra liên kết internet

*

Vào speedchạy thử.net để soát sổ tốc độ của mạng mạng internet đang dùng

Ngoài những vụ việc trên, có thể FaceTime không vận động là vì kết nối internet. Hãy xem mạng internet nhà bạn bao gồm bị lỗi tuyệt yếu hèn không? Bởi nếu tất cả thì đường truyền bộc lộ của FaceTime cũng kém đi. Hãy bảo vệ mạng internet nhà bạn luôn luôn gồm kết nối tốt nhất.

Xem thêm: Tool Nuôi Nick Facebook Free, Tool Nuôi 1000 Nick Phây Búc Miễn Phí

5. Kiểm tra list ngăn bên trên iPhone

*

Kiểm tra xem số Điện thoại tư vấn FaceTime gồm vào danh sách chặn giỏi không?

Một nguyên do nữa khiến cho iPhone bị lỗi FaceTime kia là do người tiêu dùng vẫn chặn số tín đồ hy vọng call. Quý khách hàng hãy vứt chặn số điện thoại cảm ứng đó đi là kết nối lại được. Tuy nhiên, cũng hoàn toàn có thể FaceTime của người dùng bị số lượng giới hạn vì chưng Apple, hãy liên hệ cùng với trung tâm Apple để được hỗ trợ.

Việc hạn chế và khắc phục lỗi iPhoneko vào được FaceTimehơi dễ dàng, hi vọng với bài viết này các bạn đã sở hữu thể trường đoản cú bản thân fix lỗi này lúc gặp gỡ phải. Chúc các bạn thành công!