Ý các bạn hỏi không rõ lắm, tức thị google chrome không chạy được, bật lên là auto thoát hay nó ko chạy ở cơ chế mordem UI windows 8 nhưng chỉ chạy làm việc chế độ desktop thôi...o_Oo_O
naruto1908Mình sở hữu trình săn sóc chrome với cococ,nếu như khách hàng đang ở chrome cơ mà không trnghỉ ngơi về được thì vào coccoc khởi chạy coccoc ở cơ chế Win8,nó sẽ hiển thị 3 trình phê duyệt IE,chrome với Coccoc,chúng ta chọn IE ,từ bây giờ mlàm việc IE,Chrome,Coccoc hầu như được thông thường.

Bạn đang xem: Không mở được google chrome trên win 8


Mình thiết lập trình chu đáo chrome với cococ,nếu khách hàng sẽ sinh sống chrome cơ mà không trlàm việc về được thì vào coccoc khởi chạy coccoc sinh hoạt chế độ Win8,nó vẫn chỉ ra 3 trình coi xét IE,chrome cùng Coccoc,các bạn chọn IE ,lúc này mngơi nghỉ IE,Chrome,Coccoc hầu như được bình thường.
baonguyen200555Nếu trở lại không được , thì msống nó bằng phương pháp thường thì , bấm chuột buộc phải vào taskbar của windows có những mục tasks , truy vấn các duy nhất , các tab đang đóng góp vừa mới đây chỉ cần nhấn vào những web sẽ là chạy được sống cơ chế desktop

naruto1908quý khách hoàn toàn có thể vào RUN cùng gõ vào trường đoản cú tương đối regedit để Open sổ Registry Editor. Trên hành lang cửa số Registry Editor chúng ta truy vấn theo đường truyền HKEY_CURRENT_USERSoftwareGoogleChromeMetroNhìn thanh lịch form mặt đề xuất của cửa sổ Registry Editor bạn sẽ thấy khóa launch mode, nhấp lưu ban vào nhằm biến hóa tùy chỉnh thiết lập. Mặc định khóa này sẽ sở hữu cực hiếm là một khi chạy chrome nghỉ ngơi chế độ Windows 8 , bây giờ các bạn chỉ câu hỏi đưa giá trị này thành 0 là hoàn chỉnh.

làm thế nào nhằm chạy chrom bên trên nền win8, e gửi quý giá thành 0 thì chạy chrom thông thường đc, nhưng gửi về 1 thì chrom k chạy. e gỡ chrom ra thì báo hiện đang có tap sẽ mnghỉ ngơi, mà lại e k msinh sống chrom với trong task manager k có hiện nay chrom đang hoạt động. e mong dùng chrom trên win8 những chưng giúp e
rất đơn giản, chúng ta msinh sống trình để ý ctrang chính lên bấm vào mấy loại vết gạch men ngang phía bên trên bên nên của trình chăm nom rồi để yên ổn chuột kia cùng nhìn nghỉ ngơi những dòng chữ nổi lên thấy cái phần ghi là khởi chạy Google chome sinh hoạt chế độ mang định gì đó thì click chuột cố gắng là dứt, còn sót lại thì các thần thánh không giống hồ hết chém gió và lại trầm trồ nguy hại và lại déo biết được những điều gì toàn chỉm lung tung.

Xem thêm: Đọc Sách Truyện Truyền Kỳ Mạn Lục: Bức Tranh Hiện Thực Về Xã Hội Phong Kiến


cực kỳ dễ dàng, chúng ta mnghỉ ngơi trình chăm chút ctrang chính lên bấm vào mấy mẫu vết gạch ốp ngang phía bên trên mặt yêu cầu của trình duyệt xong để yên ổn con chuột kia với nhìn sinh sống các loại chữ nổi lên thấy cái phần ghi là khởi chạy Google chome ở chế độ mang định nào đó thì nhấn vào nạm là xong, còn sót lại thì những thần thánh khác đầy đủ nói phét và lại tỏ ra nguy hại và lại déo biết những gì toàn chém ltinh tinh.
Đặt nó làm trình chăm nom khoác định.Windows 10: Settings > System > Default App > Browser. Rồi cliông xã vào biểu tượng trình coi xét cũ, lựa chọn ''Google Chrome'' rồi thử lại. Nếu ko được thì chỉnh test regedit nhỏng những bác bỏ trên đã lí giải (bí quyết này không thử)