Hãy chia sẻ trải nghiệm về một sản phẩm hoặc hình thức nhưng bạn đang Cảm Xúc giỏi nhé! Thông tin nay để giúp đỡ ích mang lại tương đối nhiều bạn "đi sau" đấy.VIẾT NGAY, DỄ LẮM NEK!MarsURL.com: Lấy URL ảnh vào 3 giây, dung tích mang đến 20MB và tồn tại trong 3 NGÀY.TẢI ẢNH NGAYMarsReels: Tải Photo/Video/Reels/Stories/IGTV Instagram vào 3 GIÂY.TRUY CẬP.. NGAYMarsPaste.com: Giải pháp nhanh khô tốt nhất để share vnạp năng lượng bản/code online.Xem ngay

Settings ko chuyển động trên Windows 10 là 1 trong những Một trong những sự việc cơ mà người tiêu dùng chạm mặt đề nghị vào quy trình thực hiện máy tính Laptop với cả PC. Mặc mặc dù không hay xảy ra, nhưng mà một Lúc chạm chán yêu cầu lỗi này sẽ gây nên không hề ít phiến phức và hồi hộp. Tuy nhiên, trước khi bạn nghĩ về cho tới câu hỏi thiết lập lại Windows 10 thì nên demo khắc phục và hạn chế lỗi ko vào được Settings qua 6 biện pháp được reviews vào bài viết này.

Bạn đang xem: Không vào được setting trong win 10


Như bọn họ đã biết, ứng dụng Settings trên Windows 10 là trung trung tâm tinh chỉnh và điều khiển laptop, cất những tùy lựa chọn góp bọn họ quản lý khối hệ thống. Có khá nhiều phương pháp để truy vấn vào Settings bên trên Windows 10, tuy vậy bạn cũng có thể chạm mặt băn khoăn khi không vào được Settings. Sau đấy là gợi ý, một trong những nhắc nhở giúp các bạn hạn chế lỗi Settings bên trên Windows 10.


Cách 1. Rephối Settings để khắc phục lỗi Settings ko hoạt động

Quý Khách có thể áp dụng giải pháp Rephối Settings để khắc chế lỗi vận dụng Settings không chuyển động bên trên Windows 10. Các bước triển khai nhỏng sau:

Cách 1. Trên laptop Windows 10, chúng ta vào Start Menu => sau đó bấm vào buộc phải vào hình tượng Settings (hình bánh răng cưa) => sau đó lựa chọn More => App settings (nhỏng hình mặt dưới).

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Bây tiếng bạn copy tất cả dữ liệu trong này (chỉ copy) => sau đó dán sang trọng thông tin tài khoản bắt đầu chế tác => thông tin nhắc nhở bọn họ vẫn muốn gộp tài liệu từ bỏ user cũ sang thông tin tài khoản new không thì các bạn nhận Yes nhé.

Lời kết

Trên đây là toàn thể những phương pháp giúp bọn họ hạn chế lỗi tương quan tới trung vai trung phong thiết lập của dòng sản phẩm tính, như lỗi không vào được Settings Windows 10, áp dụng Settings ko hoạt động. Những phương pháp có tác dụng đi trường đoản cú đơn giản và dễ dàng tới tinh vi rộng, chúng ta hãy thử theo lần lượt cho tới khi giải quyết và xử lý được vấn đề.

Xem thêm: Omega Của Ta Đến Từ Địa Cầu

Dường như, bạn cũng có thể xem thêm nhiều hơn các thủ pháp Windows 10 trong bài viết này hoặc bao gồm gửi thắc mắc về vụ việc nhưng mà bạn đang chạm chán cần vào phần comment sau đây.