Tôn Ngộ Không là bạn nổi tiếng độc nhất trong Thất Đại Thánh nhưng mà xem về tiềm năng, Tề Thiên Đại Thánh lại chưa phải tín đồ cầm đầu.

Bạn đang xem: Khu thần đại thánhkhi nhắc đến Thất Đại Thánh trong Tây Du Ký, chắc chắn fan đầu tiên được nghĩ cho đó là Tề Thiên Đại Thánh Tôn Ngộ Không. Tuy nhiên xét về tiềm năng, Tôn Ngộ Không lại không phải bạn lợi hại tốt nhất.

Thất Đại Thánh gồm những: Ngưu Ma Vương (Bình Nguyên Đại Thánh), Giao Ma Vương (Phúc Hải Đại Thánh), Bằng Ma Vương (Hỗn Thiên Đại Thánh), Sư Đà Vương (Di Sơn Đại Thánh), Di Hầu Vương (Thông Phong Đại Thánh), Ngu Nhung Vương (Khu Thần Đại Thánh), Mỹ Hầu Vương (Tề Thiên Đại Thánh)

Top 1: Ngu Nhung Vương

Xét về thực lực Thất Đại Thánh vào Tây Du Ký, Ngu Nhung Vương có thể nói là nhân đồ vật thần túng độc nhất và lợi hại nhất. Ngay mang lại các huynh đệ kết nghĩa cũng không nắm rõ được thân cầm cố của ông.

Ngu Nhung Vương được điện thoại tư vấn là Khu Thần Đại Thánh, những thần tiên hay tránh né, không đủ can đảm dây vào ông ta.

Top 2: Ngưu Ma Vương


*

Rất không ít người cho rằng Ngưu Ma Vương được tôn làm đại ca trong Thất Thánh vày tuổi tác với thể hình to lớn, tuy vậy sự thực bản lĩnh của Ngưu Ma Vương siêu lợi sợ, được Ma Giới tôn có tác dụng Bình Ngulặng Đại Thánh.

Sau này màn so tài cùng với hiền đệ Tôn Ngộ Không của chính bản thân mình là vật chứng rõ nhất. Tôn Ngộ Không gần như không tồn tại cửa chiến thắng mặc dầu sẽ liên thủ cùng với Bát Giới. Nếu Na Tra ko kịp lúc mở ra giúp đỡ Ngộ Không với Bát Giới thì chắc hẳn rằng Ngưu Ma Vương dường như không chiến bại.

Top 3: Giao Ma Vương


*

Giao Ma Vương được xưng làm Phúc Hải Đại Thánh, trong khung người có chứa Thần long mạch máu, mặc dù không thuần khiết tuy vậy rất là lợi sợ hãi, tiềm năng với lừng danh luôn ở trong hàng đầu trong Ma Giới.

Top 4: Mỹ Hầu Vương


*

Nhân đồ bao gồm trong tác phẩm Tây Du Ký, Tề Thiên Đại Thánh Mỹ Hầu Vương nức danh lừng lẫy, thiết lập cỗ 72 phép biến đổi, Cân Đẩu Vân, Hỏa nhãn kyên ổn tinc cùng Như Ý Kim Cô Bổng nặng 13500 cân, thực thụ những vượt lợi hại. Đường Tăng hoàn toàn có thể mang lại được Tây Thiên cầu chân khiếp trọn vẹn nhờ vào tất cả Tề Thiên Đại Thánh bảo đảm.

Top 5: Bằng Ma Vương


*

Bằng Ma Vương còn được gọi là Hỗn Thiên Đại Thánh, nếu như Giao Ma Vương tất cả Thần long huyết mạch thì Bằng Ma Vương với vào mình huyết mạch Phượng Hoàng lợi hại không hề thua kém. Tốc độ của Bằng Ma Vương thậm chí còn nhanh khô hơn cả Cân Đẩu Vân của Ngộ Không.

Top 6: Sư Đà Vương


Sư Đà Vương từ xưng là Di Sơn Đại Thánh, trường đoản cú tên tuổi hoàn toàn có thể thuận tiện phân biệt sức khỏe của ông ta. Sư Đà Vương di chuyển một ngọn núi dễ dàng như thổi vơi một hơi.

Top 7: Di Hầu Vương


Di Hầu Vương còn gọi là Thông Phong Đại Thánh, rất là khéo léo và linh hoạt. Di Hầu Vương tai thính đôi mắt tinch, đầy đủ cthị xã vào trần giới nắm rõ trong thâm tâm bàn tay, Lúc chiến đấu sử dụng sự tinh thông về đối thủ để gia công lợi thế.

Xem thêm: Nhạc Nhật Hay Và Ý Nghĩa Nhất, Các Bài Hát Hay Dành Cho Người Mới Học Tiếng Nhật


Tây Du Ký: So sánh sức mạnh của 3 vị chiến thần Na Tra, Tôn Ngộ Không cùng Nhị Lang Thần
Theo ĐSPL

Copy link
Link bài xích gốcLấy link
0

*

Ban chỉnh sửa hoiquanzen.com:

hoiquanzen.comChịu đựng trách rưới nhiệm quản lý nội dung: Bà Nguyễn Bích MinhVPĐD trên TPhường.HCM: Tầng 6 Tòa bên 123123 Võ Văn Tần, phường 6, quận 3, Tp. HCM


admicro.vnHỗ trợ và CSKH: AdmicroAddress: Tầng 20, Tòa bên Center Building - Hapuliteo Complex, Số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh hao Xuân, Thành Phố Hà Nội.