360điện thoại Kiếm Khách VNG là game online đóng vai (MMORPG) kinh khủng đậm chất kiếm hiệp cổ trang được chuyển thể trường đoản cú tuyệt tác phim Ngọa Hổ Tàng Long. Với giao diện 3D tinc xảo cùng tài năng khinc công tuyệt đỉnh công phu, game mở ra cho mình một thế giới đầy chân thực và chân thật duy nhất. Gia nhtràn lên Tđọng đại môn phái lừng lẫy giang hồ nước, bao gồm có: Đường Môn, Tiêu Dao, Dược Vương, Cự tìm thuộc vô vàn bí kíp võ công đặc sắc khác. Tải 360mobile Kiếm Khách VNG về điện thoại cảm ứng thông minh Android, iOS để tsay mê gia tức thì.

Bạn đang xem: Trang chủ


360mobi Kiếm Khách VNG

Cốt truyện: Mười tám năm trước là thời gian bất minh duy nhất của tổng thể giới võ lâm. Lúc đó, Hắc Long Hội – một đội chức có phần đa cao thủ nguy hiểm tuyệt nhất, biến hóa hóa học tốt nhất, các kẻ bị trục xuất của hầu như phái thiết yếu tà đã thực hiện chiến lược tkhô hanh trừng giang hồ. Chúng liên thủ hành ưng ý bạn mở đầu những phái hòng để cho cõi tục đại loạn.

Các phái gặp nguy, nhân vật ngũ thiên thập phái nhỏng rắn mất đầu. Ngày ấy gồm “Tkhô nóng Sơn Kiếm Khách” Lý Vnạp năng lượng Dương bởi vì đạo trượng nghĩa đã đứng ra quy tụ bọn chúng thân sĩ võ lâm, liên thủ tứ đại trường phái chống lại Hắc Long Hội. Trong cuộc đấu tại Thiên Nam Lĩnh, Lý Văn Dương giành được Hắc Long Lệnh nhưng bị trọng tmùi hương. Trước Khi qua đời, y chỉ kịp ném Hắc Long Lệnh theo chiếc suối trôi đi.

Từ đó, dương thế cho rằng kẻ như thế nào tìm được bảo vật này đã là bạn thống lĩnh sở hữu sức mạnh hung ác rất có thể luân chuyển đưa thời cục tự động. Biết bao cuộc tnhãi chiếm đẫm ngày tiết sẽ nổ ra. Hãy hóa thân thành Kiếm Khách để hành hiệp trong trái đất kiếm hiệp to lớn này.


Tính năng game 360mobi Kiếm Khách VNG

Hệ thống khinh công tốt đỉnh

Trsinh hoạt thành 1 Kiếm Khách thực trúc khi được thoải mái cất cánh nhảy đầm, dịch rời thoăn uống thtrẻ ranh bên trên bầu trời, đi qua gần như tòa công ty, những ngọn núi cao nhất, để kế tiếp là hùng dũng ngắm nhìn và thưởng thức cảnh quan hoàn hảo bao quanh bản thân. Kỹ năng khinh công trong game được chia ra những tầng, ở mỗi tầng bạn sẽ được tiến hành gần như trách nhiệm đầy thách thức nhằm tiếp nối học được các bí kíp võ công tối thượng. Tin tôi đi, chắn chắn bạn sẽ bị tmáu phục hoàn toàn.

Xem thêm: Cách Sửa Lỗi Idm Báo Fake Serial Number

Vô số chiến trường huyết lửa

Klặng Qua Sa Trường – tnhóc con giành cờ, đơn với nhau, đoạt điểm tích trữ – biểu thị oai quyền trong chiến trường hay solo 1 vs 1 tại Liên Đấu Đơn Đấu – chỗ các bạn thỏa sức biểu thị năng lực đánh nhau tuyệt vời nhất của bản thân mình. Là tinh thần đoàn kết, cung ứng lẫn nhau trong Liên Đấu Tam Đấu giỏi ngày tiết lửa, quyết liệt rộng với Bang Hội Chiến.


Hay bạn có nhu cầu khác biệt rộng nữa?? Thì hãy đến cùng với Chiến trường Kyên ổn Ngân Đảo của game Kiếm Khách VNG. Tại Kyên Ngân Đảo, thiên tài đối chọi giữa nhiều người dân đùa cùng nhau được đẩy lên mang đến đỉnh. Các nhân vật buộc phải tìm kiếm biện pháp tàn phá nhau nhằm mãi mãi chỉ tuyệt nhất còn 1 tín đồ bên trên hòn đảo với dấn phần thưởng quý giá độc nhất.

Thế giới tìm hiệp rộng mở

Trsống thành một Kiếm Khách hiên ngang nghêu du nhân gian, tại sao lại ko chứ? Chình ảnh vật dụng, tác phẩm, sông suối, rừng cây, đồi núi vào game được thiết kế với thực tế, nhan sắc nét, các công trình phong cách xây dựng hầm hố, tất cả khiến cho cho mình phần lớn tận hưởng vô cùng đa dạng và phong phú, đa dạng mẫu mã còn chỉ tất cả trên 360điện thoại Kiếm Khách.

Đồ họa 3D full góc nhìn

Còn gì tuyệt vời và hoàn hảo nhất rộng Lúc từ tay bạn luân phiên gửi yêu cầu hình ảnh chân thực, chân thực vào game. Tầm chú ý mở rộng mang lại đầy đủ nkhe ngách của giang hồ, thoải mái zoom hình hình ảnh nhan sắc nét cùng tạo thành đông đảo bức hình screen shot hay đẹp.

Xem thêm: 'Quay Len Thư Ki Với Giam Đốc' Search, Quay Len Giam Doc Sam So Nhan Vien

Hệ thống thú cưỡi quánh sắc

Phiêu Vũ, Xích Thố, Tuyệt Hình ảnh, Chiếu Dạ Ngọc Sư Tử, Bôn Lôi, Bôn Tiêu, Đích Lô… có lẽ rằng các bạn sẽ vô cùng quen thuộc là những cái thương hiệu của các dòng ngựa quý này. Tất cả bọn chúng sẽ sở hữu được trong 360dế yêu Kiếm Khách VNG đấy nhé!

Chắc hẳn các bạn sẽ quen thuộc với hệ thống nghề nghiệp trong Võ Lâm 2, Kiếm Thế, thì lúc này bạn sẽ gồm trải nghiệm nhiều chủng loại hơn thế nữa cùng với khối hệ thống nghề nghiệp của 360mobi Kiếm Khách VNG, tự chế tạo thuốc, làm bếp ăn uống, nấu canh đến săn bắt, câu cá… Ngoài ra, fan chơi sẽ tiến hành thỏa ưa thích giao thương sắm sửa cùng với đồng đội, nhiệm vụ này có thể khiến cho bạn tìm được kha khá tiền trường đoản cú game đấy nhé!

Tính năng cộng đồng nhiều dạng: Thỏa sức kinh nghiệm cuộc sống phong phú và đa dạng vào game với đa dạng những hệ thống: Kết Hôn, Sư Đồ, Kết nghĩa Huynh Đệ, Bang Hội, Liên minc Bang Hội.

Tứ đại trường phái 360điện thoại Kiếm Khách VNG

Đường MônTiêu DaoDược VươngCự kiếm

Download 360dế yêu Kiếm Khách VNG về máy


Chuyên mục: Kiến thức bổ ích