Là một SEO Content, tôi dìm thức được rằng để truyền cài đặt cho những người hiểu phần đa ngôn từ bài viết đạt chuẩn cao, thông điệp chất lượng cũng tương tự các tin tức và thuật tân oán tiên tiến nhất về SEO. Bản thân tôi yêu cầu luôn cố gắng trau củ dồi hằng ngày, dữ thế chủ động update các nguồn biết tin về SEO liên tục với nhanh chóng đưa về mang đến độc giả các bài viết Content bổ ích cùng chuẩn chỉnh SEO duy nhất.

Bạn đang xem: Kiếm tiền facebook videoSEO expert gồm rộng 5 năm tay nghề về SEO, Chịu đựng trách nát nhiệm kiểm săn sóc tính đúng đắn của ngôn từ bài viết của TOS
Có lúc nào chúng ta trường đoản cú hỏi làm biện pháp như thế nào mà lại người khác lại được có thể chấp nhận được đặt truyền bá vào Clip bên trên Facebook không? Vâng, Facebook Ad Break là câu vấn đáp tuyệt vời và hoàn hảo nhất mang đến vấn đề này. Vậy, Facebook Ad Break là gì? Cùng hoiquanzen.com khám phá ngay lập tức dưới đây nhé!


*
Tối ưu Facebook Ad Break hiệu quả nhất

1. Facebook Ad Breaks là gì?

Facebook Ad Break xuất xắc còn gọi là in-stream ads (PR vào luồng) có thể chấp nhận được chúng ta tìm chi phí từ bỏ nội dung video clip Facebook của chính bản thân mình. Ad break là các PR ngắn thêm được ckém vào các thời gian ngắt truyền bá tự động hóa trong nội dung video clip đã trình chiếu mà bạn gạn lọc. Tính năng này đã lộ diện rộng một năm, thuở đầu chưa được rất nhiều người tiêu dùng vận dụng và đồng ý . Nhưng hiện giờ, khá nhiều trang Facebook vẫn tìm kiếm được 4-5 con số ROI trường đoản cú Ad Break.

*
Doanh nhận được tạo nên tự Facebook Ad Breaks

Để kiểm tra coi trang của chúng ta gồm đầy đủ ĐK Ads Break hay là không. Hãy truy cập trang Tđắm đuối gia ngắt lăng xê.


*
Quảng cáo Video hiệu quả với FB Ad Break

Nếu trang của chúng ta đầy đủ điều kiện, bạn sẽ thấy thông báo như vậy này.


*
Thông báo về trang đầy đủ điều kiện thực hiện Facebook Ad Break

Nếu bạn thấy thông báo cho biết trang của chính bản thân mình chưa đầy đủ điều kiện thực hiện Facebook Ad Break, bạn cần thỏa mãn nhu cầu một vài những hiểu biết bổ sung cập nhật nhằm đủ ĐK. Dưới đó là những những hiểu biết của Facebook ads:

Trang của khách hàng phải tuân hành Chính sách kiếm tiền đối tác doanh nghiệp của Facebook: tập trung vào các tiêu chuẩn cộng đồng, tiến hành bản quyền, tính đảm bảo và mức độ ảnh hưởng.Quý Khách đề xuất cư trú tại một trong những non sông đủ điều kiện và đăng nội dung bằng một trong các ngôn ngữ đủ ĐK. Đừng lo ngại nếu như nước nhà của bạn chưa tồn tại vào danh sách; Bởi lẽ list những giang sơn đầy đủ điều kiện luôn luôn được cập nhật và từng trải này cũng không thể được xem là một Một trong những nguyên tố nhằm xét chú ý điều kiện cho Facebook Ad Break nữa. Quý khách hàng nên đăng những nội dung bên trên trang của bản thân mình (không hẳn trang cá nhân của bạn). Chính sách Facebook chứng thật rằng một trang nên bao gồm ít nhất 10.000 tín đồ hâm mộ. Lưu ý: Facebook dường như đang thử nghiệm về tối thiểu 1.000 người mến mộ nghỉ ngơi một số trong những khu vực.Trang của doanh nghiệp nên đạt mang đến một Một trong những cột mốc này trong 60 ngày: 15.000 lượt tương tác; Đạt được 180.000 phút lượt xem trên toàn bộ các Video bạn đăng tải;30.000 lượt xem 1 phút ít trên đoạn phim 3 phút ít trở lên.Bạn đề nghị trường đoản cú 18 tuổi trnghỉ ngơi lên.

Việc khám nghiệm coi trang của bạn tất cả đủ ĐK của Facebook hay là không để giúp đỡ bạn lên planer chiến lược cụ thể cho những nghành tập trung trong lúc thao tác nhằm tìm tiền. 

Ví dụ: Nếu trang của bạn chưa đầy đủ 30.000 lượt coi 1 phút ít bên trên video clip 3 phút. Bạn cần được làm cho kế hoạch để tăng lượt xem video clip nhằm đầy đủ ĐK của Facebook chỉ dẫn .


*
Yếu tố không đủ điều kiện mang đến Facebook Ad Breaks
*
Thiết lập trên Facebook Ad Breaks

# 2: Kiểm kiểm tra vị trí xuất hiện thêm Ad Break bên trên video của bạn

Facebook Ad Break chất nhận được bạn chọn địa điểm ngắt quảng bá ngơi nghỉ cấp độ trang hoặc video clip. Quý Khách hoàn toàn có thể thực hiện chọn lựa này Lúc tùy chỉnh thiết lập Monetization hoặc sau khoản thời gian thiết đặt Monetization. Đây là phần đa chắt lọc của bạn:

Cho phnghiền Facebook tự động hóa chèn PR Khi nội dung của công ty tạm dừng thoải mái và tự nhiên từ là 1 mang đến 2 giây (được khuyến khích).Kiểm rà bằng tay khu vực Facebook ckém ngắt lăng xê. Cách rất tốt mang đến tùy lựa chọn này là lựa chọn hộp được cho phép Facebook điều chỉnh điểm ngắt lăng xê 10 giây. Như vậy sẽ về tối ưu hóa những hiểu biết của tín đồ coi.

# 3: Tạo đoạn Clip về tối ưu tìm chi phí từ Facebook Ad Break 

Nếu chúng ta đang chọn tùy lựa chọn tìm tiền ở Lever trang, hầu như video các bạn xuất phiên bản bên trên Facebook đang tự động hóa được coi như xét ngôn từ. Đánh giá chỉ này bắt đầu vào thời gian video của bạn được xuất bản. Quý Khách thậm chí là có thể kiếm được một không nhiều lệch giá trường đoản cú nó kể cả Khi video clip vẫn vẫn trong giai đoạn chăm chú.

Trước tiên, Facebook Reviews các video clip tất cả năng suất cực tốt (hoặc “tốc độ” cao hơn) và xác định năng suất theo số lượt coi trong số những phút trước tiên sau khi đoạn Clip được xuất bạn dạng. Video bao gồm 25 lượt coi trong 10 phút trước tiên được xem như là vận tốc cao. Video này sẽ tiến hành ưu tiên chú ý cao hơn nữa đối với đoạn Clip mất 1/2 tiếng để có thuộc 25 lượt coi.

Quá trình để ý rất có thể mất mang lại 48 giờ đồng hồ dẫu vậy hay nkhô hanh hơn nhiều. Trạng thái của từng đoạn Clip được hiển thị trên tab Ad Break.


*
Quy trình để mắt tới thành công xuất sắc của Facebook Ad Breaks

Sau Khi video được xem như xét, trạng thái đang thay đổi thành một trong những hình tượng hiển thị bên dưới. Nếu video của người tiêu dùng bị đính cờ là “Limited/no Monetization (Hạn chế / Không tìm tiền)”, các bạn bao gồm cơ hội chống nghị một lượt.


*
Quy trình để mắt tới còn thiếu sót của Facebook Ad Breaks

Xin xem xét rằng không hẳn toàn bộ video lâu năm 3 phút ít hồ hết đầy đủ điều kiện tmê say gia kiếm chi phí trên Facebook Ad Break. Xem xét kỹ Chính sách tìm tiền tự ngôn từ của Facebook với phối kết hợp chúng vào chiến lược đoạn phim của bạn

Đây là một vài lời khuim có thể giúp ích đến bạn:

Thiết lập chủ thể với kiểm soát và điều chỉnh câu chữ tương xứng với sở thích của bạn

Thứ nhất các bạn yêu cầu khái niệm cụ thể về Thị trường ngách và nhu yếu quý khách hàng của bạn, đồng thời lưu ý đến coi làm cho vậy nào nhằm tác động mang đến số đông fan, kkhá gợi cảm hứng cùng giải quyết và xử lý vấn đề cùng với ngôn từ Clip của bạn.

lúc bạn đã phát triển chủ thể với hướng đi, hãy sản xuất bảng phân chình ảnh. Đảm bảo đưa liên minh vào ngay 3–5 phút ít thứ nhất của Clip. Đồng thời kết hợp phần trình làng cá thể / uy tín ngắn, mang tính vui chơi trong mỗi Clip của doanh nghiệp.

Luôn bao gồm lời kêu gọi hành động nhưng lại hãy cảnh giác cùng với mồi câu hệ trọng (khuyến nghị hầu hết bạn nhấp vào, share hoặc ưng ý bài đăng của bạn). Đối cùng với hình thu nhỏ tuổi của Clip, hãy giảm tphát âm Việc sử dụng văn bạn dạng nếu như bạn định tiếp thị ngôn từ của bản thân.

Tránh những video tất cả hình hình ảnh tĩnh, trang chiếu bao gồm lớp phủ văn uống phiên bản hoặc các clip tái diễn. Tạo đoạn Clip ghi lại chuyển động, chia sẻ màn hình hiển thị hoặc hệ trọng thẳng. Tất cả phần lớn gì bạn phải để bước đầu chế tạo ra Clip Facebook hoàn toàn có thể tìm tiền là một trong những chiếc điện thoại logic, một giá tía chân đơn giản và dễ dàng và một phương pháp sửa đổi đoạn phim cơ bạn dạng.

Tạo một video clip Facebook gốc

Bảo vệ phiên bản quyền của tín đồ sáng chế là một trong trong những ưu tiên số 1 của Facebook. Nền tảng này sẽ không có thể chấp nhận được kiếm chi phí trên những Clip được chia sẻ hoặc Clip được lặp lại từ những nguồn không giống (ví dụ: mua xuống tự YouTube). Tạo câu chữ cội cân xứng cùng với khán giả của bạn và các vụ việc then chốt của mình. Những video clip khơi dậy cuộc truyện trò cùng với khán giả của bạn thông qua nhận xét và xúc tiến sẽ có giao diện không hẳn trả tiền cao hơn nữa.

Xin chú ý rằng nếu bạn mua đoạn Clip hoặc thực hiện Clip tất cả bản thảo Creative Commons, chúng ta tất cả nguy cơ vi phạm luật Chính sách tìm tiền tự nội dung của Facebook. quý khách có thể hợp tác với những người chế tạo ra đoạn Clip lan truyền trên YouTube miễn là bạn share tín dụng với khoản tkhô nóng toán thù để tìm tiền. Facebook rõ ràng Call những format video thịnh hành là cảm thấy không được điều kiện để kiếm tiền.


# 4: Xem lại Doanh thu Quảng cáo trên Facebook Ad Break

Để xem thống kê Clip của người tiêu dùng vào Facebook Creator Studio, hãy nhấp vào tab Monetization, kế tiếp nhấp vào Thông tin bỏ ra tiết.

Quý Khách rất có thể phân biệt rằng lượt coi bên trên Facebook có phần cao hơn nữa lượt xem bên trên YouTube; điều đó là vì tính năng Viral được tích thích hợp sẵn của Facebook. Nếu các bạn cấp dưỡng ngôn từ video lôi kéo nhưng mà người tiêu dùng ý muốn share, các bạn sẽ nhận thấy tín dụng đến số phút đã xem.

Tab Thông tin chi tiết vẫn làm nổi bật những đoạn phim bao gồm thu nhập cao nhất, tỷ lệ đoạn phim 3 phút ít trsinh hoạt lên, v.v.


*
Phân tích lệch giá từ bỏ Facebook Ad Break

quý khách hàng cũng hoàn toàn có thể coi bảng so sánh về lượt xem video 1 phút ít cùng thu nhập dự trù của bản thân mình nghỉ ngơi Lever video clip đơn côi. Để tiến hành vấn đề này, hãy gửi đến Monetization > Ngắt quảng cáo.


*
Xem phân tích cấp độ chi tiết Monetization

Nhấp vào ký hiệu đô la blue color lá cây (xuất hiện ở kề bên từng video) giúp thấy cấp độ chi tiết tiếp theo, chẳng hạn như chu kỳ hiển thị quảng cáo cùng CPM.


Khoản thanh toán của người sử dụng nhờ vào vào hai yếu đuối tố:

CPM quảng cáo (giá chỉ từng nghìn)Số lần hiển thị quảng cáo

Mặc dù mốc giới hạn hiển thị lăng xê được tác động bởi số lượt coi 1 phút, tuy thế chúng không giống nhau. Lượt xem 1 phút ít đến từ những non sông không đủ ĐK sẽ không còn được kiếm chi phí trong cả lúc Clip của chúng ta được phê coi xét nhằm tìm tiền; cho nên vì vậy, đều lắp thêm này sẽ không được bao gồm trong số lần hiển thị quảng bá của khách hàng.

Vị trí địa lý của các lượt xem 1 phút ít cũng khẳng định CPM. Thường vẫn cao hơn nữa giả dụ bạn coi làm việc Hoa Kỳ ($ 2– $ 3) cùng tốt hơn giả dụ chúng ta ở Đông Nam Á ($ 1 trngơi nghỉ xuống).

Sử dụng công thức này nhằm xác định số tiền bạn sẽ được trả:

(Số lần Hiển thị Quảng cáo x CPM Quảng cáo) / 1.000 = Thu nhập $

Ví dụ: nếu như bạn có 3.500 lần hiển thị lăng xê với CPM truyền bá là 2,5 đô la, các khoản thu nhập của khách hàng là 8,75 đô la.

(3.500 x 2,50 đô la) / 1.000 = 8,75 đô la

Facebook vẫn trả tiền cho chính mình hàng tháng (vào hoặc khoảng chừng ngày 18 của tháng). quý khách hàng đề nghị kiếm được ít nhất $ 100 trong doanh thu từ bỏ PR để nhận được khoản thanh toán thù.


3. Bonus: Mẹo góp trang của khách hàng đầy đủ điều kiện áp dụng Ad Break

Mặc cho dù Việc đã đạt được các trải đời về lượt xem video clip và bạn ái mộ bên trên Facebook nhằm kiếm chi phí dường như khó khăn, mà lại đây là một số trong những giải pháp giúp cho bạn đáp ứng nhu cầu các những hiểu biết về nguyên tố này.

Cách tăng lượt yêu thích trang Facebook của người hâm mộ

Liên tục share câu chữ chất lượng cao và quảng cáo trang của chúng ta qua các kênh khác sẽ giúp chúng ta tăng rất nhiều người theo dõi bên trên Facebook. Tuy nhiên, câu hỏi tăng thêm số lượng người theo dõi rất có thể tương đối đủng đỉnh. Hãy demo 1 trong nhị kế hoạch này để đẩy nhanh khô vận tốc lớn lên.

Khởi chạy Chiến dịch Facebook Like Page 

Để sinh sản chiến dịch Like Page, hãy chọn Tương tác có tác dụng phương châm chiến dịch của người tiêu dùng và kế tiếp nhấp vào Page Likes.


Để có được phương châm, hãy biểu đạt rõ Thị Trường ngóc của công ty cùng chọn các địa điểm mà bạn muốn đắm đuối fan mến mộ.

Mẹo: Vị trí của fan hâm mộ với lượt coi được links thẳng với CPM quảng bá của công ty. Nếu bạn muốn gồm CPM cao hơn, hãy tập trung nhắm phương châm vào Hoa Kỳ, Canada, Tây Âu cùng những Thị trường giống như.

Mời người tiêu dùng xuất xắc thúc đẩy ưa thích trang của bạn

quý khách hàng hoàn toàn có thể nhận biết rằng không phải toàn bộ những người dân liên can với bài xích đăng của công ty phần nhiều được kết nối cùng với trang của doanh nghiệp. Điều này thường xuyên xẩy ra nếu như khách hàng đang tăng mạnh các bài xích đăng của mình.

Để mời hầu như người dùng ảnh hưởng này mê thích trang của người tiêu dùng, hãy mtại 1 trong các bài bác đăng của người sử dụng cùng di chuột qua những cửa hàng (ví dụ: mê thích, phản ứng tình yêu) ở bên dưới Những bạn sẽ tiếp cận. Một hành lang cửa số đơn nhất đang xuất hiện với biết tin chi tiết của rất nhiều tín đồ đang liên hệ với bài bác đăng của chúng ta.


Quý khách hàng đang thấy nút ít Đã say đắm màu xám hoặc nút ít Mời đang vận động bên cạnh từng tên. Nhấp vào Mời sẽ gửi lời mời Thích Trang mang lại fan mến mộ trang tiềm năng.

Mẹo: Lặp lại bài toán này cho tới khi bạn đạt mang lại ngưỡng yêu cầu vào điều kiện của Facebook ad break. Thế mà lại hãy luôn liên tục mời những người dân ngưỡng mộ thân thiết của doanh nghiệp. Trang của người tiêu dùng càng có rất nhiều bạn hâm mộ, thì khoản thanh khô toán thù càng tốt.

Cách dành được 30 nghìn lượt coi trong một phút cho từng trải liên quan bài đăng

Bước tiếp theo sau của người tiêu dùng là đạt được lượt xem video hoặc yêu cầu can hệ. Lúc các bạn có khá nhiều fan hâm mộ rộng mang lại trang Facebook của bản thân mình, lượt xem đoạn phim của người tiêu dùng, bao hàm cả lượt xem đoạn Clip nhiều năm 1 phút ít, đang tạo thêm.

Cho mang lại vừa mới đây, thưởng thức thỏa thuận nhằm kiếm tiền bên trên Facebook ad break là 30.000 lượt xem đoạn Clip lâu năm 1 phút. Giờ phía trên, một số người dùng hoàn toàn có thể thấy một vài tùy lựa chọn sửa chữa thay thế vào Creator Studio.

quý khách vẫn yêu cầu thỏa mãn nhu cầu những trải đời về lượt coi 1 phút so với thời gian hiển thị truyền bá, đấy là một sàng lọc hoàn hảo nếu bạn tất cả video clip nlắp hấp dẫn tất cả độ dài khoảng tầm 3–4 phút. Hình như, bạn cũng có thể đầy đủ ĐK ttê mê gia kiếm chi phí nếu như bạn tất cả tổng số 180.000 lượt coi trên toàn bộ những video của chính bản thân mình. Đây là tùy chọn tuyệt vời nhất nếu như bạn gồm đoạn Clip dài hơn nữa, tất cả chiều sâu hoặc trường hợp đoạn Clip của công ty ngắn lại hơn nữa 3 phút.

Nhưng trường hợp bạn muốn đẩy nkhô nóng tốc độ tăng lượt coi đoạn Clip, hãy quan tâm đến đặt đầu tư chi tiêu lăng xê sau đông đảo đoạn phim hoạt động hiệu quả duy nhất.

Đẩy mạnh khỏe những đoạn Clip gồm ngôn từ giỏi nhất 

Tăng cường video là 1 tuyển lựa hơi dễ dàng. Facebook ad break thậm chí còn sẽ nói chúng ta bức tốc những bài bác đăng gồm ngôn từ tốt nhất có thể của bản thân. Tùy chọn này cũng tuyệt đối hoàn hảo nếu như bạn vẫn nỗ lực đáp ứng nhu cầu các thử khám phá liên hệ cùng với bài đăng.

Nhấp vào nút ít Tăng Bài Đăng sinh hoạt mặt đề xuất của Số bạn được tiếp cận cùng tương tác. Sau kia, chọn đối tượng người sử dụng mục tiêu của công ty (đối tượng người tiêu dùng tương tự cùng với chiến dịch Lượt phù hợp trang).


Thúc đẩy một bài đăng đã tăng cường độ tác động của khách hàng và giúp đỡ bạn tăng lượt xem Clip dài 1 phút của mình. Tuy nhiên, hạn chế của chiến thuật này là Facebook đang tối ưu hóa chiến dịch của khách hàng dựa trên các liên hệ (nhấp chuột, ham mê, bình luận) xung quanh lượt xem video clip.

Chạy chiến dịch Lượt xem đoạn Clip (View Video)

Có chiến dịch Lượt coi Clip lphát minh để đáp ứng các thử khám phá về lượt xem video clip của công ty. lúc chạy các loại chiến nhờn này, chúng ta cũng có thể chọn tối ưu hóa ThruPlay. Sau kia, Facebook đang về tối ưu hóa PR của người tiêu dùng dựa trên những người dân có chức năng xem tối thiểu 15 giây video của doanh nghiệp.

Để làm vấn đề đó, nên chọn Lượt coi Clip có tác dụng phương châm chiến dịch của doanh nghiệp. Trong giá cả và Lịch biểu, nên chọn ThruPlay nhằm Tối ưu hóa cho Phân phối Quảng cáo (là thiết lập mặc định).


Đối cùng với những địa chỉ đặt quảng bá, nên chọn Chỉnh sửa Vị trí và quăng quật chọn Instagram, Messenger và Mạng đối tượng người dùng. Mặc mặc dù chi phí của bạn có thể tạo thêm một ít, dẫu vậy ở đầu cuối, các bạn sẽ có được rất nhiều lượt xem Clip dài hơn nữa 1 phút bên trên Facebook.

Xem thêm: Những Bộ Truyện Tranh Giống Nữ Hoàng Ai Cập Lại Có Ngày Đẹp Hút Hồn Thế Này

Đối với quảng bá, hãy lựa chọn Sử dụng Bài đăng Hiện có cùng dán ID Bài đăng (gồm trong URL của bài xích đăng bên trên Facebook).