Ad Breaks là một trong công tác của Facebook giúp cho bạn tìm chi phí từ những việc đặt PR lên đoạn phim.Hình thức này còn khôn cùng mới nghỉ ngơi cả nước với đang có ít tín đồ biết. Trong nội dung bài viết này công ty chúng tôi sẽ giúp các bạn đáp án vớ tần tật những thông báo về Facebook Ad Break. Đồng thời gợi ý độc giả biện pháp tìm tiền trải qua điều khoản này. Cùng theo dõi để biết thêm báo cáo chi tiết nhé.

Bạn đang xem: Kiếm tiền từ video facebook

Facebook Ad Breaks là gì?

Facebook Ad Break tốt còn gọi in-stream ads (PR trong luồng), là một trong những trong các quy định phxay người tiêu dùng tìm chi phí tự ngôn từ video bên trên Facebook của mình. Ad Break được cnhát bên dưới dạng lăng xê đầu video, thân đoạn Clip hoặc quảng bá bằng hình hình họa, khán giả đề xuất xem không còn quảng cáo thì mới có thể có thể xem tiếp đoạn Clip.

*

Với từng đơn vị quảng bá, mục tiêu tiếp cận người dùng sẽ có được sự khác biệt buộc phải fan xem có thể bắt gặp một truyền bá khác nhau vào và một thời gian nghỉ ngơi để PR. Đây là các quảng cáo Clip ngắn thêm gọn cùng tín đồ chế tạo ra vẫn nhận thấy một trong những phần lợi nhuận từ bỏ quảng cáo đoạn Clip hiển thị cho tất cả những người coi.

Theo impression (trên 1000 hiển thị), hay còn được gọi là CPMTheo cliông xã (bên trên mỗi lượt cliông xã vào quảng cáo), giỏi nói một cách khác là CPC

Tùy vào nhà quảng cáo đề xuất theo bề ngoài như thế nào thì các bạn sẽ nhận được chi phí đến bề ngoài kia.

Các vị trí hiển thị của Facebook Ad Break

Lúc Này, những video clip lăng xê bên trên Ad Breaks được hiển thị ở nhiều thời khắc trong trình phát đoạn phim gốc. Cụ thể bọn chúng sẽ được hiển thị nghỉ ngơi 3 địa điểm sau:

*

Quảng cáo đầu video

Quảng cáo sẽ được phát trước lúc đoạn phim bắt đầu. Các PR này hiển thị cho những người dữ thế chủ động kiếm tìm tìm nội dung qua việc đào bới tìm kiếm tìm, bên trên cái thời gian của Trang hoặc trên Danh sách xem vào Watch. Nội dung video quảng cáo hiện có không ít người dân coi và search tìm thì fan sáng chế càng dấn được nhiều khoản tkhô giòn toán thù từ bỏ PR đầu Clip.

Quảng cáo giữa video

Đây là quảng bá phạt vào đoạn Clip và chúng chuyển động tác dụng nhất vào đoạn Clip bao gồm điểm thời hạn nghỉ tự nhiên và thoải mái. Lúc Này, hầu như người vẫn tìm hiểu hầu như đoạn phim vào Bảng tin. Để tận dụng tối đa toàn bộ thời cơ kiếm chi phí, bạn sáng chế câu chữ đề nghị sắp xếp để lấy truyền bá vào giữa video clip.

Quảng cáo hình ảnh

Loại truyền bá này là hình ảnh tĩnh hiển thị bên dưới nội dung cùng ko tác động mang đến kinh nghiệm xem.

Hướng dẫn giải pháp kiếm tiền trên Facebook Ad Break

Điều khiếu nại để hoàn toàn có thể kiếm tiền trên Facebook Ad Break

Để hoàn toàn có thể tìm tiền trên Facebook Ad Break bạn phải đáp ứng một cách đầy đủ những điều kiện sau:

Fanpage từ 10000 fan theo dõi và quan sát trnghỉ ngơi lên.Có rộng 30000 lượt xem bên trên 1 phút ít (vận dụng video clip từ bỏ 3 phút trnghỉ ngơi lên vào 60 ngày gần nhất).Có rộng 15.000 lượt tác động cùng với bài viết trong 60 ngày.Số phút ít xem: 180.000 phút ít xem toàn bộ video clip trong 60 ngày.Fanpage được lập bên trên 30 ngày (tiêu chuẩn vừa lòng lệ): không vi phạm luật những quy định của Facebook, ko dính bản quyền, hoàn toàn thật sạch với tạo nên tối thiểu là từ bỏ 40 - 60 ngày.Điều khiếu nại quốc gia: hiện tại Facebook Ad Break chỉ áp dụng mang đến một trong những tổ quốc cùng ngôn từ như: Argentina, Úc, Bangladesh, Bỉ, Bolivia, Chile,Colombia, Đan Mạch, Cộng hòa Dominica, Ecuador, El Salvador, Pháp, Đức, Guatemala, Honduras, Irelvà, Jordan, Malaysia, Mexico, New Zealand, Na Uy, Peru,Bồ Đào Nha, Tây Ban Nha, Thụy Điển,Thái Lan, Hà Lan,Philippin, Ả-rập Xê-út ít, Các Tiểu quốc gia Ả Rập Thống độc nhất vô nhị, Vương quốc Anh, Hoa Kỳ. Các ngữ điệu được cho phép: Tiếng Ả Rập, Bengali, Anh, Pháp, Đức, Malay, Bồ Đào Nha, Tây Ban Nha, Tagalog, Thái…

toàn quốc chưa được hỗ trợ ttê mê gia tìm chi phí cùng với Ad Breaks. Tuy nhiên, theo cập nhật tiên tiến nhất, chúng ta cũng có thể tìm chi phí online với hiệ tượng này bởi các Fanpage Việt Khi khai báo báo cáo thuế cùng áp dụng thẻ Payoneer nhằm nhận tiền là đang kiếm tiền từ Ad Breaks Facebook thành công nhé.

Nếu bạn đang xuất hiện một Fanpage cùng chưa chắc chắn Fanpage đó của bản thân mình gồm đạt tiêu chuẩn chỉnh để tìm chi phí trên Facebook Ad Break hay là không thì rất có thể bình chọn theo mặt đường links sau: https://www.facebook.com/business/m/join-ad-breaks.

*

Facebook sẽ hiển thị rõ các bạn dành được đầy đủ điều kiện nào.

Các bước tìm tiền bên trên Facebook Ad Breaks

Bây Giờ, toàn bộ đều tín đồ những hoàn toàn có thể tìm chi phí với Facebook Ad Break miễn sao chúng ta đáp ứng đầy đủ những điều kiện nhưng mà kênh truyền bá này đặt ra. Để tìm tiền trên Facebook hiện nay, bạn tiến hành theo phía dẫn sau:

Sản xuất cùng đăng video clip lên Fanpage Facebook

Đầu tiên, chúng ta nên bước đầu cùng với bài toán kiến tạo kênh vững mạnh, ham mê nhiều lượt yêu thích với quan sát và theo dõi bằng phần nhiều ngôn từ thú vui, trí tuệ sáng tạo cùng có giá trị để đạt điều kiện của Facebook. Video càng xuất xắc hoặc gợi được nhiều cảm xúc thì sẽ càng phủ rộng.

Bây Giờ, có rộng 80% người dùng đang kiếm chi phí với Ad Breaks hầu như áp dụng đoạn Clip reup hoặc cắt xén. Đây là biện pháp kiếm tiền nkhô hanh nkhô hanh nhất tuy thế cũng tồn đọng không hề ít rủi ro. Chính do vậy, bạn phải Để ý đến lựa chọn hồ hết video clip tương xứng để tách phạm luật bạn dạng quyền nhé. Những văn bản đề xuất phù hợp với tệp đối tượng người dùng của page, hoặc nội dung mang tính chất chất giải trí. Nếu post lên không người nào xem thì bạn nên nghĩ biện pháp tóm tắt ra thiệt những group hoặc đổ tiền chạy quảng bá.

Quảng cáo hiển thị

lúc chúng ta bật tài năng Facebook Ad Break cho đoạn phim thì thuật toán Facebook sẽ từ bỏ thu xếp lồng ghxay quảng cáo cân xứng cùng với video clip đó.

Kiếm tiền cùng với Facebook Ad Break

*

Nếu muốn nhận ra chi phí qua Facebook Ad Break đề xuất người dùng nên xem không còn quảng bá (Không skip). Quảng cáo càng có không ít lượng xem thì bạn càng tìm được không ít tiền. Chính vày vậy, nhằm đam mê thật những lượt coi quảng cáo thì bạn cần phải gồm một chiến lược cải tiến và phát triển với kéo traffic mang đến Clip. Bạn hoàn toàn có thể tham khảo một số gợi ý sau đây:

Gửi xét chăm sóc trước rồi new đăng: Cái này nhằm đỡ giá tiền view lúc đăng lên cơ mà không tồn tại quảng cáo tuy nhiên bây chừ Facebook coi ngó khá thọ, cần các bạn cần cần mẫn đợi. Đăng lên trước rồi đợi Facebook duyệt bật tìm chi phí mang lại video đó: Video có số view cao trong thời hạn ngắn sẽ được ưu tiên phê chuẩn trước.Free traffic: Quý khách hàng đề xuất đầu tư những cho vấn đề cải tiến và phát triển Page, Group, Profile cá nhân… Sau đó bài bản kéo traffic mang đến page bao gồm bằng phương pháp share lên những Page, Group, Profile cá thể đó.Đăng chéo video: Có thể thực hiện tính năng đăng chéo giữa các Fanpage Facebook với nhau để kéo view cho 1 đoạn phim nơi bắt đầu. Nhưng từng trải các page đó cũng số đông được bật kĩ năng kiếm tiền tự Ad Break rồi.Paid traffic: Chạy quảng bá với chi phí dự trù trong kỹ năng nhằm trở nên tân tiến quy trình tiến độ đầu. Về sau phụ thuộc vào thực trạng thu nhập cá nhân cơ mà chúng ta cũng có thể gồm kế hoạch chạy truyền bá tương xứng rộng.

Hình thức tkhô cứng toán

Sau Khi check Fanpage của công ty đủ điều kiện nhảy tìm tiền thì tới bước add tkhô giòn tân oán (thêm tài khoản ngân hàng). Facebook chỉ mới được cho phép thanh toán bởi thông tin tài khoản của một số trong những giang sơn (nhỏng sẽ nêu trên). Nếu bạn áp dụng tài khoản bank Việt Nam thì Fanpage sẽ không được bật kiếm tiền ngay lập tức cơ mà bị xếp vào mặt hàng hóng Khi vào Thị Trường nước ta được được cho phép thì mới có thể có thể kiếm chi phí được.

Hiện gồm 2 phương pháp để thanh khô tân oán sẽ là sản xuất tài khoản Payoneer tiếp đến lấy chọn bank US vào PO add vào thanh toán hoặc sử dụng paypal US. Trước Khi add bank các bạn bắt buộc qua bước điền đọc tin mã số thuế,... quý khách cũng bắt buộc lưu ý rằng 1 Fanpage chỉ liên kết được với 1 thông tin tài khoản tkhô cứng toán thù nhé nê bạn phải lưu ý đến thật kỹ càng tài khoản làm sao cần thực hiện nhé.

Những để ý khi tìm tiền cùng với Facebook Ad Break

cũng có thể nói Facebook Ad Breaks là một trong mảnh đất phì nhiêu màu mỡ cho toàn bộ phần nhiều người xây cất các chủ thể khác biệt Fanpage để kiếm tiền. Tuy nhiên, nhằm có thể kiếm chi phí kết quả bằng cách thức này, bạn cần chú ý một trong những vấn đề sau:

Vấn đề bạn dạng quyền

Hầu hết những người dân sẽ kiếm chi phí trên Facebook Ad Breaks phần đông là reup hoặc cắt xén của bạn không giống, bởi vì vậy sẽ không còn tránh khỏi vụ việc bạn dạng quyền.

Nếu bị bạn dạng quyền music trải đời tắt tiếng: Cần thực hiện xóa ngay video clip vày video lúc này bao gồm hiện tại lăng xê chúng ta cũng không được trả đến số chi phí tìm được.Nếu bị phiên bản quyền sở hữu cùng thêm liên kết: Hãy thêm link theo ý chủ cài đặt với hạn chế phòng vì tỉ trọng chống được rất hiếm.Nếu video bị thông tin thu nhập cá nhân nằm trong về fan khác: Nếu không có view hãy xoá đăng video clip khác. Nếu bao gồm view hãy nhằm đó nhằm tăng traffic mang đến page.

Về nội dung

Về câu chữ, đoạn phim cần phải đáp ứng những lý lẽ cộng đồng của Facebook như: ko đăng nội dung thừa 18+, ko đăng các video clip đấm đá bạo lực hoặc khuyến khích bạo lực,…

Thời gian đăng đoạn Clip tối ưu

Mỗi đất nước sẽ có thời gian xem Facebook khác nhau đề nghị bạn sẽ rất cần được chọn mốc giờ đăng cân xứng. Một ngày nên cố gắng đăng từ bỏ 3 - 10 đoạn phim (đề nghị đăng thêm đa số đoạn Clip nđính thêm, viral tốt) vào rất nhiều mốc giờ tiến thưởng để có thể tiếp cận tối đa tín đồ xem.

Xem thêm: How To Download Big File From Google Drive Using Idm 2020, Free Download Manager For Google Chrome™

Tổng kết

Bài viết trên đó là tổng thể phần lớn biết tin về Facebook Ad Breaks cùng cách kiếm tiền trường đoản cú Video bên trên Facebook Ad Breaks. Hy vọng hầu hết lên tiếng này đang bổ ích cùng với các bạn.