công ty chúng tôi kiểm toán nằm trong đội Big 4 luôn luôn đam mê rất nhiều bạn trẻ gồm năng lực. Dưới đây chính là top 4 công ty lớn nhất thế giới bao gồm tuyển thực tập.
Bạn đang xem: Kiểm toán big 4

Deloitte Việt Nam

Deloitte là đơn vị kiểm tân oán được thành lập rất sớm bên trên thế giới. Hiện ni, chủ thể deloitte luôn nằm trong team Big 4 – 4 ông lớn mặt hàng đầu trên thế giới của lĩnh vực kế toán – kiểm toán thù. Mạng lưới dịch vụ kiểm toán thù báo cáo tài chủ yếu rất chăm nghiệp khiến mang lại thương hiệu này luôn luôn được đánh giá rất cao bởi các chuyên gia.

*
Deloitte Toubít Tohmatsu Limited

Cùng với đó, kiểm toán thù deloitte cũng là đơn vị cung cấp những dịch vụ về tư vấn tài chủ yếu bên trên bài bản toàn cầu. Có mặt tại Việt Nam từ thọ, chủ thể kiểm tân oán deloitte cũng nhiều năm liên tiếp khẳng định được vị thế của riêng rẽ mình dựa bên trên những thông số về lệch giá. Trong đó, năm 2019 lệch giá của tổ chức này đạt 879.8 tỷ đồng, chiếm giữ 14.82% thị phần kế toán thù – kiểm toán thù tại Việt Nam.

Pricewaterhouse Coopers Việt Nam (PWC)

Công ty kiểm tân oán PWC là doanh nghiệp rất được ban tổ chức lễ trao giải Oscar tín nhiệm. Thương hiệu bắt đầu hoạt động từ năm 1854 với tên ban đầu là William Cooper. Sau nhiều lần đổi thương hiệu thương hiệu Pricewaterhouse Coopers là cái tên còn tồn tại mang lại đến thời điểm hiện ni.

*
Pricewaterhouse Coopers (PWC)

Trong suốt quy trình hình thành cùng phân phát triển, kiểm tân oán PWC đã tự đưa mình vào team những ông lớn hàng đầu của ngành tài chủ yếu – kiểm tân oán thế giới. Doanh thu của kiểm toán PWC năm 2019 tại thị trường Việt Nam là 826.6 tỷ VNĐ (chiếm 13.57% thị phần tại Việt Nam). Cùng với đó, PWC cũng đã được vinch danh là một vào những doanh nghiệp chăm về mảng tư vấn thuế mặt hàng đầu thế giới vào 2015 bởi tổ chức International Tax Đánh Giá.

NHờ gồm uy tín lâu năm tại thị trường Việt Nam đề xuất thương hiệu kiểm toán thù PWC luôn luôn thu hút được rất nhiều nhân sự tài giỏi ở Việt Nam cũng như bên trên thế giới. Hàng năm, PWC vẫn luôn luôn là chủ thể tuyển dụng kiểm toán lớn nhất tại Việt Nam với rất nhiều vị trí khác biệt như: trợ lý kiểm tân oán, quản trị rủi ro tài chủ yếu, thực tập sinh kế toán….

KPMG Việt Nam

Công ty kiểm tân oán KPMG là một doanh nghiệp nằm vào nhóm những ông lớn dẫn đầu ngành. Trụ sở chính của công ty nằm ở Amstelveen – Hà Lan. Hiện ni, doanh nghiệp gồm trên 189.000 nhân sự đang có tác dụng việc tại 155 quốc gia với vùng lãnh thổ ở toàn cầu.

Xem thêm: Top 5 Game Cốt Truyện Hay Nhất Từ Trước Đến Nay, Khám Phá 5 Tựa Game Có Cốt Truyện Hay Nhất Cho Pc


Xem thêm: Lãi Suất Tiền Gửi Tiết Kiệm Online, Cập Nhật Lãi Suất Ngân Hàng Scb 2020 Tháng 6/2020


Trong đó tất cả cả thị trường Việt Nam.

*
Klynveld Peat Marwick Goerdeler (KPMG)

Với kiểm toán KPMG, cửa hàng luôn luôn dẫn đầu về doanh thu, số lượng người tiêu dùng ở cả thị trường trong với kế bên nước. Với phương châm hoạt động là: đơn giản hóa mọi vấn đề, chủ thể muốn định hướng mang lại toàn bộ người sử dụng cũng như hệ thống nhân sự của bản thân rằng hãy tìm ra phương thức xử lý tình huống một cách thông minh; đơn giản nhằm đưa ra những quyết định đúng đắn nhất.

Mặc mặc dù yêu thương cầu tuyển dụng của kiểm toán thù KPMG luôn rất cao nhưng sản phẩm năm cửa hàng đều gồm những đợt tuyển dụng thực tập sinh kiểm tân oán. Tại đây, các sinch viên sẽ thường xuyên ổn được trải nghiệm những tình huống thực tế vào hoạt động tư vấn, kiểm tra số liệu tài bao gồm doanh nghiệp. Từ đó bạn có thể hối hả cải thiện kiến thức trình độ của riêng biệt bản thân. Ngoài ra, đây cũng là đơn vị có thời hạn tuyển dụng rất muộn. Vì thế nếu như tự tin vào kiến thức chuyên môn của bản thân thì đây là sự lựa chọn trả hảo cho công việc của bạn.

Ernst & Young Việt Nam

công ty chúng tôi kiểm tân oán Ernst & Young hiện có trụ sở bao gồm tại Vương quốc Anh. Thương hiệu này sẽ không chỉ là một trong số những big4 kiểm toán quốc tế tại thị trường Việt Nam. E&Y còn là doanh nghiệp 100% vốn điều lệ từ nước kế bên đầu tiên hoạt động trong lĩnh vực này.

*
Ernst and Young

Giống với 3 ông lớn còn lại trong đội, Ernst & Young chăm hoạt động trong số lĩnh vực khác nhau như:

Kiểm kiểm tra rủi ro tài chủ yếu Dịch vụ kiểm toán thù, thuế….

Trong quá trình thành lập đến nay, giá chỉ trị của chủ thể luôn được mở rộng. Tính đến thời điểm 2019, chủ thể đã dẫn đầu lợi nhuận tại thị trường Việt Nam với con số 960.7 tỷ đồng, tương ứng với 14.82% thị phần tại Việt Nam.

Trên đây là các công ty kiểm toán nằm trong đội big4 lớn nhất thế giới hiện nay. Hàng năm, những doanh nghiệp này luôn bao gồm nhiều đợt tuyển dụng trợ lý kiểm toán; thực tập sinc khác biệt. Vì thế, các ứng viên hoàn toàn bao gồm thể tự tin tìm kiếm kiếm việc làm cho tại các doanh nghiệp có bài bản rất lớn này.


Chuyên mục: Kiến thức bổ ích