Kiểm tra ổ cứng WD chủ yếu hãng – WD (Western Digital) là hãng công nghệ danh tiếng của Mỹ, cấp dưỡng ổ cứng uy tín và danh tiếng trên toàn nhân loại, tìm hiểu yêu cầu của Thị Phần vậy làm sao để hiểu rằng ổ cứng Western Digital thiết yếu hãng thuộc coi những giải đáp sau đây.

Bạn đang xem: Hướng dẫn cách kiểm tra bảo hành ổ cứng wd chính hãng đơn giản


Tại sao bạn cần phải biết kiểm soát ổ cứng WD:

Biết được biết tin về thời hạn Bảo hành, từ kia tiết kiệm ngân sách ngân sách.Biết được thông tin chất lượng của ổ cứng gồm đúng mực hay không, giúp laptop các bạn thực hiện công dụng.

Kiểm tra ổ cứng WD chính hãng với 3 bước nlỗi sau:

1. Truy cập lệ website Bảo hành của WD
Sau lúc tới cùng với screen trang BH của WD thì chúng ta chỉ cần gõ Tên sản phẩm bạn oder, Serial Number với số bảo mật(hoặc soát sổ bảo mật) và triển khai bình chọn > Chọn Continue.
*

3. Đọc hiệu quả và kiểm tra

*


Sau Lúc đang chọn Continue thì các bạn chỉ câu hỏi hóng màn hình hiển thị trang bảo hành WD load dữ liệu cùng phát âm hiệu quả nhằm khám nghiệm thời hạn bảo hành của mẫu nghỉ ngơi cứng của chính mình.
Với 3 bước bên trên chúng ta cũng có thể chất vấn ổ cứng của minh chính hãng sản xuất tốt không? Dường như chúng ta đang mong muốn sở hữu ổ cứng WD thì chúng ta có thể truy vấn cliông chồng vào trên đây.
This entry was posted in Thủ thuật - Hướng Dẫn & tagged Cách đánh giá ổ cứng WD chính thương hiệu, kiểm tra bh wd, Hướng dẫn khám nghiệm ổ cứng WD thiết yếu hãng, đánh giá ổ cứng WD chính thương hiệu.

Trả lời Hủy

Thư điện tử của các bạn sẽ ko được hiển thị công khai. Các trường đề nghị được khắc ghi *

Bình luận

Tên *

E-Mail *

Trang website

Lưu thương hiệu của mình, tin nhắn, cùng trang web vào trình duyệt này mang lại lần comment sau đó của mình.

Xem thêm: Mách Bạn 10 Phòng Khám Niềng Răng Ở Đà Nẵng Uy Tín Nhất, Niềng Răng Ở Đà Nẵng Có Tốt & Uy Tín Không


*

*

*
*
Bài viết mới


Dữ liệu cá thể của các bạn sẽ được áp dụng để giải pháp xử lý đối chọi đặt đơn hàng của doanh nghiệp, cung ứng thử khám phá của công ty bên trên toàn bộ trang web này và cho những mục tiêu không giống được trình bày trong của Cửa Hàng chúng tôi.