Nhỏng bọn họ vẫn biết, Bluetooth góp bọn họ thuận lợi kết nối với share tài liệu bên trên điện thoại cảm ứng tuyệt máy tính xách tay một phương pháp dễ dãi cùng nhanh lẹ hơn. Tuy nhiên, tất cả trường đúng theo người tiêu dùng Lúc hy vọng nghe nhạc xuất phát điểm từ một cái Loa công nghệ Bluetooth không dây nhưng lại không liên kết được và băn khoăn tại sao. Có không hề ít ngulặng nhân gây nên lỗi này, mà lại điều nhưng mà ít bạn chú ý nhất sẽ là “máy tính của khách hàng có công nghệ Bluetooth không dây không”. Chính vị vậy, trước khi sở hữu sản phẩm đi sửa lỗi sinh sống tiệm thay thế bạn nên soát sổ máy tính xách tay bao gồm bluetooth hay là không sẽ nhé!. Nếu bạn chưa chắc chắn phương pháp soát sổ thì nội dung bài viết tiếp sau đây để giúp đỡ các bạn gồm công dụng gấp rút nhất!

*
khám nghiệm máy tính gồm bluetooth giỏi không

Hướng dẫn soát sổ laptop có Công nghệ Bluetooth giỏi không?

khám nghiệm bluetooth bên trên máy tính xách tay Windows:

Đối với hệ điều hành và quản lý Windows để hoàn toàn có thể biết được laptop có bluetooth hay là không bạn thực hiện quá trình sau đây:

Bước 1: Bạn msống Start. Nhấp vào hình tượng Windows sinh sống bên dưới góc trái screen.

Bạn đang xem: Kiểm tra laptop có bluetooth không

*

Quý Khách cũng có thể dấn tổ hợp phím Windows key + s để hiện hữu ô tìm kiếm tìm.

*
Nhấn tổ hợp Windows + S

Sau Lúc hệ thống msinh sống lên, chúng ta tìm từ khoá “Device Manager”, sau đó nhấn vào để mở trình làm chủ sản phẩm bên trên Windows 10.

*
Tìm device manager

Bước 2: Trong danh sách hiển thị nghỉ ngơi cửa sổ Device Manager, bạn hãy tra cứu mục Công nghệ Bluetooth hoặc Bluetooth không dây Radgame ios.

Nếu có một trong các hai mục này thì laptop của doanh nghiệp tất cả cung ứng công nghệ Bluetooth không dây. trái lại ví như không có xuất hiện thì khôn cùng nuối tiếc máy vi tính của người sử dụng cần yếu liên kết Công nghệ Bluetooth.

*
Cấu hình bluetooth của máy tính

Bước 3: Trường thích hợp không có vào list gốc, bạn hãy bấm vào mục Network Adapter, tìm vào danh sách coi tất cả chỉ ra mục làm sao gồm chữ công nghệ Bluetooth không dây không, ví như gồm thì đồ vật chúng ta tất cả sản phẩm Bluetooth.

Một để ý nhỏ:

Ở mục drive Công nghệ Bluetooth nếu khách hàng thấy vết chấm than Tức là driver Bluetooth của người tiêu dùng vẫn lạc hậu hoặc bị hư với yêu cầu update hoặc sở hữu new lại driver Bluetooth không dây nhé.

Bên cạnh đó, trên một trong những mẫu laptop, người tiêu dùng cũng trở thành thấy hình tượng Công nghệ Bluetooth lộ diện bên dưới dạng hầu hết nhãn dán gắn bên trên máy tính xách tay nhé.

Kiểm tra bluetooth bên trên máy vi tính MAC:

Đối với sản phẩm Mac bạn tiến hành công việc khám nghiệm nlỗi sau:

Bước 1: Mlàm việc trình đối chọi Apple. khi nhấp vào biểu tượng Apple ở bên trên góc trái màn hình hiển thị, bạn sẽ thấy một trình đơn thả xuống.

Bước 2: Nhấp vào About This Mac (Về máy tính Mac này) trong trình solo thả xuống với screen đang hiển thị một hành lang cửa số bắt đầu.

Xem thêm: English Center Director - Ms Hoa Toeic (@Mshoatoeic)

*
About this Mac

Bước 3: Nhấp vào System Report… (Báo cáo hệ thống) ở dưới cửa sổ About this Mac để mở thêm một hành lang cửa số khác.

Trên các phiên bản cũ của hệ điều hành MacOS, các bạn sẽ nhấp vào More Info… (Thông tin khác…).

Cách 4: Msống rộng lớn phần “Hardware” (Ổ cứng). Nhấp vào hình tam giác hướng sang trọng buộc phải sinh hoạt phía trái tiêu đề “Hardware” cùng các bạn sẽ thấy một list các phụ đề hiển thị dưới tiêu đề này.

Nếu hình tam giác lân cận “Hardware” hướng xuống, danh sách này đã có được mở rộng.

Cách 5: Tìm title “Bluetooth”. Bên dưới tiêu đề “Bluetooth”, bạn test tra cứu title phụ “Bluetooth” sinh hoạt ngay sát phía bên trên danh sách lựa chọn ổ cứng.

Nếu không thấy title “Bluetooth” tại đây, đồ vật Mac của chúng ta không có tích thích hợp công nghệ Bluetooth không dây.

Bước 6: Xác thừa nhận sản phẩm công nghệ Mac có Bluetooth. Nếu thấy tiêu đề phụ “Bluetooth” , bạn nhấp chuột trái để chọn. Sau Lúc nhấp, nếu khách hàng thấy ban bố Công nghệ Bluetooth ngơi nghỉ mặt yêu cầu cửa sổ, thứ Mac của công ty được tích phù hợp Bluetooth; nếu không, thiết bị ko chất nhận được cần sử dụng Bluetooth.

Laptop không tồn tại bluetooth phải làm sao kết nối được với thiết bị khác?

Nếu máy tính hoặc máy tính xách tay (đời cũ) của bạn không có Bluetooth, bạn có thể mua những cỗ thứ cung cấp phạt Bluetooth không dây thêm rời để truyền tài liệu từ điện thoại thanh lịch máy tính xách tay thuận lợi nhé.

Đa số những đồ vật cung ứng vạc sóng Bluetooth không dây đính thêm rời số đông là các dạng USB đã tích hợp laptop không cung ứng liên kết Bluetooth với điện thoại cảm ứng thông minh. Giá xuất bán cho mọi thành phầm này cũng không thực sự cao cấp chỉ còn khoảng tầm 100 ngàn VNĐ trsinh sống lên.

Xem thêm: Why Is My Cpu Running At 100%? ? 100% Cpu Usage In Windows 10

Một giải pháp không giống là chúng ta cũng có thể gửi quý phái bí quyết đưa tài liệu bởi thẻ nhớ thông qua đầu thanh lọc thẻ hoặc liên kết thẳng thân Smartphone cùng máy tính bởi cáp liên kết nhé.


Chuyên mục: Kiến thức bổ ích