Trong quy trình áp dụng máy vi tính, người dùng khám nghiệm ánh nắng mặt trời CPU khiến cho bạn hiểu rằng triệu chứng vận động thông thường của sản phẩm. Hiện tất cả phong phú phần mềm kiểm soát ánh sáng CPU giúp người dùng soát sổ nhanh hao cùng với hầu như nhân kiệt xuất sắc. Để góp người dùng dễ dãi gạn lọc, tiếp sau đây vẫn là tổng đúng theo 7 phần mềm kiểm soát ánh nắng mặt trời đúng chuẩn và hoàn toàn miễn tầm giá.

Bạn đang xem: Kiểm tra nhiệt độ cpu online


TOPhường. 7 phần mềm soát sổ ánh nắng mặt trời CPU miễn giá tiền tốt nhất

quý khách trọn vẹn rất có thể soát sổ ánh nắng mặt trời CPU nhưng mà không đề xuất cho tới ứng dụng. Tuy nhiên, văn bản bài share này đang giới thiệu tới những fan 7 phần mềm khám nghiệm ánh nắng mặt trời CPU miễn mức giá tốt nhất hiện thời.

1. Phần mượt CPUID HWMonitor

Phần mềm kiểm tra nhiệt độ laptop, PC thứ nhất chia sẻ trong bài viết này chính là phần mềm CPUID HWMonitor được Review trọn vẹn tốt nhất bây chừ. Đây là phương pháp chất nhận được chất vấn ánh sáng buổi giao lưu của CPU với các phần cứng khác như: Main, Ram, ổ cứng hay Card màn hình hiển thị. 


*
Phần mượt CPUID HWMonitor

Dường như, CPUID HWMonitor còn cung cấp thông tin về xung nhịp chuyển động, điện áp nguồn tiêu trúc bởi vì phần cứng, xung nhịp và dung tích ổ cứng.

2. Phần mềm Speccy

Phần mượt chất vấn nhiệt độ CPU Speccy chuyên dùng để làm coi báo cáo cụ thể về phần cứng máy vi tính. Đồng thời, phần mềm cũng hỗ trợ khám nghiệm nhiệt độ máy tính xách tay từ bỏ vận động CPU, mainboard, VGA và ổ cứng đúng đắn. Speccy sở hữu bối cảnh color về tối khá dễ dàng quan sát với các tính năng hữu dụng rất đơn giản thực hiện.


*

3. Phần mềm bộ vi xử lý Core Temp

Thêm một chọn lựa cách thức khám nghiệm ánh sáng CPU miễn giá tiền chính là Core Temp. Dường như, ứng dụng này cũng cung cấp chi tiết một trong những công bố không giống về CPU nhỏng số nhân, số luồng, giao diện socket, nguồn điện áp hỗ trợ đến CPU. bộ vi xử lý Core Temp bao gồm bối cảnh siêu dễ dàng và đơn giản, dễ dàng thực hiện cùng cho hiệu quả soát sổ đúng đắn.


*

4. Phần mềm Real Temp

Tương tự như phần lớn mượt kiểm soát ánh sáng CPU khác, Real Temp cũng cung cấp những chức năng kiểm tra biết tin về ánh nắng mặt trời hiện trên giao diện đơn giản và dễ dàng, dễ dàng chú ý cùng biện pháp cần sử dụng không quá tinh vi. Phần mượt cũng rất được cung cấp hoàn toàn miễn giá thành.

Xem thêm: GáI XấU - Web Drama Cổ Trang Gái Xấu Xiên Không Gây Sốt


*

5. Phần mượt SpeedFan

Phần mượt SpeedFan được cho phép người tiêu dùng tiện lợi đánh giá ánh sáng những nguyên tố máy vi tính nhỏng CPU, đồ họa cùng ổ cứng. Công cầm cố này cũng cung ứng đầy đủ công bố về vận tốc quạt tản sức nóng, kiểm soát và điều chỉnh vận tốc quạt card đồ họa cùng chứng trạng hoạt động của CPU. Giống như các phần mềm kể bên trên, bạn có thể sở hữu với thực hiện SpeedFan trọn vẹn miễn phí tổn.

*

6. Phần mượt kiểm soát nhiệt độ CPU-Z


*

Một số nhân kiệt nổi bật của CPU Z có thể nói đến như: Theo dõi nhiệt độ máy vi tính, chuyển động CPU, RAM cùng các linh phụ kiện khác. Các thông báo hiển thị chi tiết qua từng thẻ (tab). Hiện phần mềm cung cấp những hệ điều hành quản lý thông dụng nlỗi Windows, Android và iOS.

7. Phần mềm xem ánh sáng CPU: AIDA64 Extreme

Phần mượt cuối cùng được giới thiệu vào nội dung bài viết này chính là AIDA64 Extreme. Đây cũng đó là một lý lẽ đối chiếu chuyển động hệ thống bên trên máy tính xách tay trọn vẹn. Phần mềm mua những tài năng mạnh mẽ nlỗi theo dõi với tính toán hoạt động của CPU.


Hình như, chúng ta cũng có thể kiểm soát tính năng buổi giao lưu của RAM với card màn hình GPU để rời đều sự việc tạo ra ngoại trừ ý ao ước.

Xem thêm: Tổng Bí Thư Chủ Tịch Nước Nguyễn Phú Trọng, Nguyễn Phú Trọng

Như vậy trên đây đó là danh sách tổng phù hợp Top 7 phần mềm khám nghiệm ánh nắng mặt trời CPU với những chi tiết Hartware máy tính xách tay khác tác dụng cùng chính xác duy nhất theo Review từ bỏ người tiêu dùng. Hy vọng nội dung bài viết này sẽ cung cấp thông tin hữu dụng cho người dùng laptop PC hoặc laptop.


Trả lời Hủy

Thư điện tử của bạn sẽ ko được hiển thị công khai minh bạch. Các ngôi trường yêu cầu được lưu lại *

Bình luận

Tên *

Thư điện tử *

Trang web


hoiquanzen.com | Trang tin tức technology mới nhất - ở trong khối hệ thống nhà mạng bán điện thoại thông minh lớn nhất trên đất nước hình chữ S - Viettel StoreChuyên mục: Khu vui chơi