Có rất nhiều lần chúng ta được hỏi mật khẩu wifi hiện tại mình đã sử dụng dẫu vậy lại không thể nhớ được. Vậy phải làm thế nào? Cách xem mật khẩu wifi bên trên máy vi tính bàn win 7 win 10 mà Techcare Đà Nẵng trình bày tới các bạn phát âm dưới phía trên chính là các thông báo cần thiết để có thể coi lại mật khẩu và cung cấp cho người khác Lúc cần thiết.

Bạn đang xem: Kiểm tra pass wifi trên pc

Wifi đã liên kết với laptop vào thời gian mà các bạn đang sử dụng laptop và liên kết với một wifi kia. Cách xem mật khẩu đăng nhập wifi bên trên máy vi tính bàn win 7 win 10 giúp các người tiêu dùng đem lại mật khẩu wifi hiện tại sẽ dùng khi mình ko nhớ.

Xem ngayphương pháp phát wifi trường đoản cú laptop win 7 win 10 mang lại năng lượng điện thoại

1. Cách coi mật khẩu wifi đã kết nối bên trên máy tính xách tay bàn win 10

Bước 1 : Để xem mật khẩu wifi đã kết nối bên trên hệ điều hành windows 10 bằng cách này thì các khách hàng nhấn vào thanh hao Taskbar để hiển thị lên biểu tượng wifi -> nhấn tiếp chuột phải vào và chọn vào mụcmở cửa Network & Internet settings.

*

Bcầu 2 : Ở tại cửa sổ này đã hiện ra ở màn hình, các quý khách hàng Change adapter options để vào phần quản lý mạng và wifi sẽ kết nối.

*

Bcầu 3 : Tiếp đến nhấn vào tiếp wifi mà các quý khách đã sử dụng và cliông chồng đúp để mở phần settings của nó.

*

Bmong 4 : Trong trạng thái wifi status của thiết bị hãy nhấn vào mục Wireless Properties.

*

Bước 5 : Cuối cùng hãy nhấn sang phần Security -> lựa chọn vào mục show characters các bạn sẽ coi được password Wifi sẽ liên kết bên trên hệ điều hành Windows 10 vào phần Network security key.

*

Tmê mệt khảo thêm phương pháp kết nối mạng wifi internet đến máy tính nhằm bàn win 7 8 10

2. Cách coi mật khẩu wifi trên laptop bàn win 7 win 10 qua công cụ Run

Đây là cách coi mật khẩu bên trên máy tính bàn win 7 win 10 nkhô hanh cchờ và các quý khách tiến hành theo những bcầu cơ bản sau :

Cách 1 : Msống hộp thoại Run lên bằng cách sử dụng tổ hợp phím Windows + R. Sau khi công cụ Run khởi rượu cồn, các các bạn nhập lệnh ncpa.cpl vào hộp thoại với dấn Enter hoặc là OK.

*
nhập lệnh ncpage authority.cpl -> Enter hoặc là OK" style="width: 600px;" title="Windows + R -> nhập lệnh ncpage authority.cpl -> Enter hoặc là OK">

Bước 2 : lúc một vỏ hộp thoại Network Connections được hiện ra trên màn hình, bạn nhấn lưu ban nhằm msống mục Wi-Fi. Lúc bấy giờ, vỏ hộp thoại Wi-Fi Status được hiển thị ra, các chúng ta dìm lựa chọn vào mục Wireless Properties, đưa thanh lịch tab Security với nhận vào Show Characters nhằm có thể hiển thị mật khẩu của wifi sẽ liên kết.

*
tab Security -> Show Characters" style="width: 600px;" title=" Chọn vào mục Wireless Properties -> tab Security -> Show Characters">

Trên đây là nhì cách xem mật khẩu wifi trên máy tính xách tay bàn win 7 win 10 với các wifi hiện đã được kết nối, vậy còn các wifi đã từng kết nối tuy thế hiện tại ko được các người mua hàng sử dụng thì sao?

3. Xem mật khẩu wifi bên trên máy tính bàn win 7 win 10 bằng Commvà Prompt / Powershell

Trước tiên, các khách hàng cần phải mở công cụ cmd và chạy nó dưới quyền quản trị.

Đối với hệ điều hành windows 7 thì các quý khách hàng nhấn vào Start -> nhập cmd vào tkhô giòn tìm kiếm -> một các mục kết quả xuất hiện, thì các người dùng hãy nhấn chuột phải vào file cmd.exe và chọn vào Run as administrator.

Còn với hệ điều hành windows 10 thì các bạn cần nhấn tổ hợp phím windows + X và chọn vào Commvà Prompt/powershell (Admin).

*

Sau Khi cửa sổ cmd xuất hiện bên trên màn hình thì quý khách hàng hãy sử dụng lệnh sau để có thể coi tên của mạng wifi mà các người dùng đã từng kết nối. Nó sẽ hiện ra một danh sách toàn bộ những mạng mà các bạn đã từng tmê man gia vào.

Nhập lệnh netsh wlan show profile nhấn vào Enter để thực hiện lệnh.

*

Nlỗi các người mua đã thấy ở hình trên thì máy tính của mình đã từng kết nối với 11 mạng wifi. Bây giờ các người mua hàng muốn coi mật khẩu của mạng wifi nào thì hãy sử dụng lệnh sau : netsh wlan show profile tên-mạng-muốn-xem key=clear

*

Ví dụ các quý khách muốn coi mật khẩu wifi của mạng XomTro thì mình sẽ sử dụng dòng lệnh sau : netsh wlan show profile DungMai key=clear và dìm Enter để thực hiện lệnh

Rất đơn giản đúng không các người mua, nlỗi vậy là đã có thể xem được mật khẩu của mạng DungMai ở phần Key Content rồi kia.

Xem thêm: Gặp Nhau Cuối Năm 2013 Full Hd, Gặp Nhau Cuối Năm

Các người mua hàng tyêu thích khảo thêm phương pháp hack password pass wifi đến máy tính Laptop

Vừa rồi là các cách xem mật khẩu trên máy tính bàn win 7 win 10 sẽ kết nối xuất xắc đã từng được kết nối một cách đối chọi giản và chi tiết. Hy vọng bài viết bổ ích và hữu dụng với các bạn. Chúc các quý khách hàng thực hiện thành công.