SpeedFan là cơ chế kiểm soát điều hành vận tốc quạt máy tính xách tay cùng ánh sáng CPU đang rất được tin cần sử dụng hiện nay.


Trong bài bác này sẽ giải đáp các bạn chi tiết bí quyết sử dụng ứng dụng SpeedFan để kiểm soát quạt máy tính.

Bạn đang xem: Kiểm tra tốc độ quạt cpu

Cách sử dụng phần mềm SpeedFan để đánh giá triệu chứng quạt máy tính.

Cách 1: Tải SpeedFan cùng thiết đặt.

Cách 2: Lúc mnghỉ ngơi SpeedFan lên các bạn sẽ thấy hình ảnh như hình, hiển thị những đọc tin về nhiệt độ ổ cứng, ánh sáng CPU 1, CPU 2, % sử dụng CPU, v.v…

*

Tại tab Reading, đánh dấu tiông xã vào mục Automatic fan speed nhằm ứng dụng tự động kiểm soát và điều chỉnh tốc độ quạt dựa vào hiệu suất thực tế của dòng sản phẩm.

Tiếp đó cliông xã vào nút ít Configure, một vỏ hộp thoại nữa đã hiển thị. Click vào tab Options. Tại mục Delta value for fanspeed, đặt nút buổi tối đa là 99 và đánh dấu tiông chồng vào mục Set bạn to lớn 100% on program exit. Thiết lập này đã bảo vệ quạt máy vi tính của khách hàng được giữ lại sống các cài đặt phù hợp.

*

Cách 3: Tại tab Clock, mục Automatic CLOCK Control, chúng ta cliông xã vào mũi thương hiệu nhằm chắt lọc tùy chỉnh cấu hình.

*

Cách 4: Tại tab Info, các bạn sẽ thấy những đọc tin về Chipmix, DIMM cùng những loại lên tiếng phần cứng tương tự của dòng sản phẩm.

*

Bước 5: Tại tab Exotic là tổng quan tiền về ánh nắng mặt trời của những bộ phận phần cứng trên thứ cũng giống như chứng trạng pin.

*

Bước 6: Tại tab S.M.A.R.T, chúng ta cũng có thể truy vấn với kiểm soát và điều chỉnh tình hình ổ cứng.

*

Cách 7: Cuối cùng là tab Charts, hiển thị chi tiết ánh nắng mặt trời trên các khu vực không giống nhau trên máy tính, từ đây giúp đỡ bạn biết Quanh Vùng làm sao đã yêu cầu hoạt động vượt cài để có thể kịp thời kiểm soát và điều chỉnh.

Xem thêm: Phim Oanh Liệt Thiên Thu Tập 26 Vietsub + Thuyết Minh (Phim, Tvb Anywhere

*

Với phần đa biết tin bên trên, các bạn sẽ rất có thể biết được bao giờ quạt đang chuyển động thông thường, khi nào bị thừa cài và vì sao bị vượt cài, từ kia khẳng định được các phương pháp điều chỉnh phù hợp mang đến quạt với máy.