Kính không độ nước Nhật JINS PC là hãng sản xuất kính nổi tiếng của Nhật Bản vừa xuất sắc mang lại đôi mắt, vừa thích hợp thời trang, khôn cùng tương thích cho tất cả những người ngồi máy tính xách tay nhiều.

Bạn đang xem: Kính jins pc

Kính có tương đối nhiều Color để sàng lọc, gọng lại khôn cùng vơi, xúc cảm treo mà nhỏng không treo buộc phải khôn xiết đễ Chịu. Vừa sút tác hại của tia blue light bên trên laptop, vừa ngăn chặn được tia rất tím UV bắt buộc hoàn toàn có thể treo liên tiếp Khi ra đi ngoài đường để tránh lớp bụi, nắng . . . treo lúc thao tác.

*

Kính có không ít Color để lựa chọn

*


*
*

Kính ko độ JINS PC siêu đa dạng và phong phú về kiểu dáng, chất liệu cũng như tất cả những kiến thiết tương xứng cùng với môi trường.

điều đặc biệt cùng với cái JINS PC For Kids với chất liệu được thực hiện như thể cùng với chất liệu phân phối đồ dùng mang lại ttốt sơ sinch yêu cầu cực kì an toàn cho nhỏ nhắn. Gọng mượt có thể uốn nắn cong được yêu cầu không phải lo ngại nhỏ xíu có tác dụng gãy, lỗi. Mắt kính cũng khá được chia làm 2 loại clear lens và high contlast lens.

*

Màu nhan sắc gọng cực kì phong phú với đủ loại Color cho những bé xíu thỏa mức độ sàng lọc.

Mã sản phẩm : B008OFP1OI

*

BLACK

*

CLEAR

*

DARK BROWN

*

GRAY

*

GREEN

*

LIGHT BLUE

*

LIGHT GREEN

*

NAVY

*

ORANGE

*

PINK

*

PURPLE

*

VERMILION

*

WHITE

*

WINE

*

YELLOW

Mã sản phẩm : B00AYXAFJE

*

BROWN DEMI

*

BLACK

*

B00AYXAFJE

*

WINE

Mã sản phẩm : B00LX4PMTQ

*

LIQUID BLUE

*

GRAY

*

SMOKY YELLOW

*

WINE

Mã sản phẩm : B01BWK8KEY

*

*

WINE

*

PINK

*

BROWN

*

BLACK

Mã sản phẩm : B00C38XTBY

*

Lưu ý :

 – Hiện siêu thị chỉ nhập các loại kính ko độ do kính bao gồm độ cận yêu cầu đo đạc cẩn thận theo từng fan và thời gian oder cũng lâu hơn kính hay 1-2 tuần.

Xem thêm: Best Compatible Asus P8H61

Chúng tôi đáp ứng nhu cầu phần đông yêu cầu mua hộ sản phẩm Nhật về đất nước hình chữ S 24/7 giúp các bạn tìm kiếm được thành phầm vừa ý, gửi trải đời Shop Nhật Việt theo 4 phương pháp để cửa hàng báo giá với order :

Mua Hàng Nhật Xách Tay : ✓ Hàng Nội Địa Nhật ✓ Giá thấp ✓ giao hàng miễn tầm giá.

*
Tìm Kiếm Với Google:canh cài kính gương thời trang tất cả độ o nhật
quý khách hàng cũng rất có thể thíchThêm trường đoản cú tác giả