Với việc đem về 7/15 huy chương thơm tiến thưởng trong 2 ngày thứ nhất sinh sống SEA Games 2019 mang lại đoàn Thể thao Việt Nam, Kurash sẽ là môn thể dục dìm được không ít sự quan tâm. 

Không ít bạn sẽ đặt thắc mắc về môn thể dục thể thao này. Nhất là khi Kurash giúp đoàn Thể thao toàn quốc giành đến 7 huy cmùi hương tiến thưởng trong 2 ngày thi đấu đầu tiên tại SEA Games 2019. Thực tế, Kurash chưa phải là môn thể dục mới ngơi nghỉ VN. Bởi Tính từ lúc năm 2009, Có nghĩa là cách đó 10 năm, Kurash đã có được chuyển vào thi đấu sinh sống một số trong những đại hội. Cụ thể nhỏng nghỉ ngơi Đại hội Thể thao châu Á trong bên lần thứ III, Kurash đang ra mắt trên Nhà tranh tài Gia Lâm trong thời gian 2009, ttinh ma 8 cỗ huy chương thơm với 5 cỗ dành cho nam cùng 3 cỗ giành cho nữ. Bản thân các võ sỹ của VN đã và đang tập dượt Kurash từ năm 2007.

Bạn đang xem: Kurash là môn gì


Phải khẳng định Kurash là môn võ truyền thống nhất khi mở ra tự 2.500 mang lại 3.000 năm trước. Các đơn vị phân tích phạt hiện tại phần nhiều hình hình họa biểu đạt động tác đấu đồ gia dụng mang dáng dấp của môn Kurash được va tương khắc trên những trang bị dụng, hình vẽ bên trên đá trên Uzbekistung. Kurash thực tiễn được hình thành trải qua không ít chũm kỷ. Kurash không những là môn thể dục nhưng còn là phương pháp để nhỏ người rất có thể có được sự hoàn thiện về lòng tin với thể chất.


Về công cụ tranh tài, Kurash gồm lối tiến công tựa như nhỏng Juvị với thiết bị. Tất cả các kỹ thuật của Kurash dựa trên 7 chuyên môn cơ bản: supurma, cheel, kushka, yuk (yuklama), elka, bardor, yonbosh. Trong một cuộc chiến, một võ sư giành thắng lợi Lúc thực hiện các pha ra đòn tiến công tạo cho đối phương mất thăng bằng qua phương pháp triển khai các chuyên môn cho phép nhỏng sử dụng tay tác động tự thắt sườn lưng kẻ thù trlàm việc lên, giả dụ sử dụng tay ráng - quăng trường đoản cú thắt sống lưng trnghỉ ngơi xuống sẽ ảnh hưởng pphân tử.

Xem thêm: Có Nên Mua Thanh Lý Máy Hút Bụi, Thanh Lý Máy Hút Bụi

Những chuyên môn này được tiến hành sinh sống tứ núm đứng bằng những thành phần tay, chân, hông không khiến gặp chấn thương, đẹp mắt và ko sợ hãi đến sức mạnh. Trang phục tranh tài của Kurash là xanh da trời cùng xanh lá cây nỗ lực vị một color như juvày và thời hạn thi đấu cũng ngắn thêm.

Xem thêm: Doreamon Vuong Quoc Cho Meo 1, Doraemon: Nobita Ở Vương Quốc Chó Mèo


Sau 2 tấm huy cmùi hương Vàng sinh hoạt ngày 1/12 của Trần Thương thơm với Hoàng Thị Tình, Kurash tiếp tục là “mỏ vàng” của đoàn Thể thao toàn quốc trong ngày tranh tài trang bị hai (2/12). Lần lượt Vũ Ngọc Sơn (hạng bên dưới 73 kilogam nam), Lê Đức Đông (hạng bên dưới 66 kilogam nam), Trần Thị Tkhô nóng Tbỏ (hạng 70 kg nữ), Bùi Minc Quân (hạng bên dưới 81 kg nam) với sau cùng là Nguyễn Thị Lan (hạng dưới 70 kg nữ) đang có những trình diễn chói sáng sủa để giành thường xuyên 5 HCV mang đến nước ta. Tính cho hiện giờ, Kurash vẫn góp phần phân nửa số HCV (7/15) mà đoàn thể dục thể thao non sông đạt được.


*

*

*

*

Tổng biên tập: Nguyễn Vnạp năng lượng Phú

Thông tin tòa soạn | Liên hệ quảng cáo


© Chỉ được phát hành lại ban bố Khi có sự gật đầu bằng văn uống bản của Báo điện tử Bóng đá


Thông tin Toà biên soạn Tạp chí Điện tử Bóng Đá Tổng Biên tập: Nguyễn Văn Phú Phó tổng Biên tập: Nguyễn Tùng Điển Thạc Thị Tkhô hanh Thảo Nguyễn Hà Thanh hao Nguyễn Trung Kiên Địa chỉ liên hệ Tầng 6+7 tòa đơn vị Licogi 13Số 164 đường Khuất Duy Tiến, quận Thanh khô Xuân, Thành Phố Hà Nội
Chuyên mục: Kiến thức bổ ích