Hầu không còn các chuyên gia tài chính mọi khulặng chúng ta nên chi tiêu, tuy nhiên, đầu tư chi tiêu thế nào bắt đầu là thông minh?


25 Chuyên Viên về tài chính tiền tệ - nỗ lực vấn tài bao gồm được chứng nhận, blogger, giáo sư ĐH và nhà đầu tư chuyên nghiệp hóa – sẽ đưa ra chủ kiến về “Cách cực tốt nhằm chi tiêu 1.000 USD (khoảng chừng 23 triệu VND) là gì?”. Hãy hiểu nội dung bài viết này đểmày mò các mẹo các bạn cần biết để bước đầu chi tiêu.

Bạn đang xem: Làm gì để tiền đẻ ra tiền

Trả nợ

Tiến sĩ Jlặng Dahle của The White Coat Investor đề xuất những fan nên trả không còn nợ thẻ tín dụng thanh toán trước lúc mong làm việc gì đó.

Ông nói: “Nhà chi tiêu điển hình với một.000 USD trước tiên phải bỏ 1.000 USD đó vào thẻ tín dụng của mình. Nếu các bạn gồm nợ thẻ tín dụng thanh toán, bạn chưa bắt buộc đầu tư”.

Tính toán

Larry Ludwig, người tạo nên của Investor Junkie, mang lại biết: “Hãy bước đầu cùng với hành vi tính toán thù trang nghiêm. “Mục đích đầu tư chi tiêu là gì? Nghỉ hưu, mua nhà, học tập lên cao học? ”

Robert R. Johnson, cựu Giám đốc quản lý điều hành của The American College of Financial Services cho biết: “Đầu tư vào trong 1 quỹ chỉ số hội chứng khoán thù đa dạng là phát minh đầu tư giỏi nhất”.*

“Trước khi chi tiêu chi phí, tôi đã đưa ra quyết định kim chỉ nam đầu tư của bản thân mình là gì,” một đơn vị đầu tư chi tiêu giấu thương hiệu cho biết thêm. “Tôi đã chiếm hữu thời gian nghiên cứu các chiến lược chi tiêu khác biệt. Sau kia, tôi tập trung vào một kế hoạch với học được toàn bộ số đông gì yêu cầu làm cho. Khiđang sẵn sàng chuẩn bị, tôi mở 1 tài khoản môi giới màkhông trở nên tính chi phí cho các thanh toán bệnh khoán thù. Sử dụng loài kiến thứctích điểm được, tôi đã tạo ra một hạng mục chi tiêu bao gồm trọng số bằng nhau bao gồm khoảng tầm 30 mang đến 40cổ tức nhằm sở hữu thọ dài”.

Xem thêm: Những Kinh Nghiệm Shipper Archives, Kinh Nghiệm Giao Hàng Cần Có Của 1 Shipper

Cân nói hóng đợi

“Cá nhân tôi, tôi đã chờ đón và tiết kiệm ngân sách và chi phí đủ để đầu tư vào một trong những quỹ chỉ số ngân sách phải chăng nhỏng VTSMX, quỹ có nấc về tối tđọc 3.000 USD,” blogger Kristin Wong cho biết. “Lựa lựa chọn khác là chi tiêu vào một trong những quỹ thanh toán giao dịch ăn năn đoái như VTI. Đối cùng với tôi, ETF tinh vi rộng một ít đối với quỹ chỉ số, bởi vì chúng giao dịch hệt như cổ phiếu thông thường và điều đó có thể đáng sợ nếu khách hàng chưa thân quen đầu tư. Nhưng không có giá cài đặt tối tgọi với ETF và này vẫn là 1 khoản đầu tư nhiều mẫu mã với chắc chắn là. ”

Hãy thận trọngngay tự sớm

Brian tự Lazy Man & Money khuyên ổn chúng ta nên tiếp cận bình an. “Tôi ghét một bạn mới bước đầu mất rất nhiều tiền… chúng ta rất có thể mất hứng thú cùng với Việc chi tiêu sau đây,” anh nói. "Vì lý do này, tôi vẫn về phe cổ hủ."

Ông khuyến nghị các đơn vị chi tiêu nên chú ý quỹ tương trợ Vanguard STAR, quỹ này còn có nấc chi tiêu tối tphát âm 1.000 USD. “Đó là sự phối kết hợp thăng bằng giữa CP với trái khoán, vì vậy nó đã kha khá ổn định trong lúc vẫn tăng chi phí vào thời gian dài”.