Đối với những chàng trai ít kinh nghiệm thì việc gặp phải sai lầm trong cách nói chuyện với bạn gái mới quen qua facebook là điều khó tránh được. Bài viết hôm nay chúng tôi sẽ đề cập đến 4 sai lầm cần tránh trong cách nói chuyện, làm quen với bạn gái qua Facebook. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu nhé.

Bạn đang xem: Làm quen qua facebook

Nhầm lẫn và tưởng bở

Trong cách làm quen trên facebook, nhiều chàng trai đã lựa chọn hình thức nhắn tin. Khi nhắn tin cho các bạn gái, cánh mày râu thường kỳ vọng rất nhiều ở tin nhắn mà mình đã gửi. Chính vì thế, khi thấy đối phương trả lời lại tin nhắn phản hồi, thì anh ta mừng thầm và nghĩ chắc cá đã cắn câu. Tiếp đến, anh ta sẽ mải mê gửi hết tin nhắn này cho tới tin nhắn khác cho cô gái ấy.

Tuy nhiên, cách làm quen với con gái trên facebook này sẽ không mang đến hiệu quả cho bạn. Bạn càng gửi tin nhắn nhiều bao nhiêu, cô ấy càng phát chán với bạn bấy nhiêu. Điều này sẽ đồng nghĩa là cơ hội được gặp mặt và hẹn hò cùng người ấy của bạn đang bị hạ thấp đi.

Bạn hãy suy nghĩ rằng, việc cô ấy phản hồi chỉ là phép lịch sự, lẽ thông thường, nó không có nghĩa bạn và cô ấy đã xích lại gần nhau hơn. Điều này còn phải phụ thuộc nhiều vào thời gian và cách nói chuyện của hai người.

Nhiều chàng trai thường tưởng bở khi làm quen với con gái trên facebook

Quá dễ bị cô nàng nhận biết

Đàn ông thường rất dễ bị phụ nữ bắt thóp. Đặc biệt với cách nói chuyện với con gái qua facebook lại càng dễ dàng khiến cho cô nàng có thể tìm kiếm thông tin của bạn và hiểu được một phần con người bạn là như thế nào thông qua trạng thái, hình ảnh đại diện trên trang cá nhân của bạn. Phần lớn đàn ông thường sử dụng cách làm quen con gái trên facebook theo những khuôn khổ, với những câu chuyện, câu hỏi giống nhau...

Như phụ nữ đã được thực hành đi thực hành lại những thứ trên nhiều lần thì khi tới bạn, cô ấy sẽ định liệu trước được việc bạn sẽ làm.

Bạn có thể gây cho cô nàng những ngạc nhiên, tiết lộ nhiều bí mật nhưng đừng bao giờ sử dụng ở thời điểm đó. Hãy để cho con gái phải đoán xem bạn đang định làm gì, nghĩ gì... Đừng để cho cô nàng đi guốc trong bụng bạn như một điều tất yếu. Đây chính là một sai lầm trong cách nói chuyện, làm quen với con gái qua facebook.

Cách làm quen với con gái theo công thức rất dễ bị nhận ra

Rủ cô nàng gặp mặt mà thiếu đi sự kết nối

Đây cũng chính là một trong những sai lầm trong cách nói chuyện với gái mới quen qua facebook mà nhiều chàng trai gặp phải. Các chàng đã tán tỉnh cô gái và đang trên đà tiến triển tốt đẹp, có ý định rủ cô ấy đi chơi, đi gặp mặt nhưng lại thiếu đi bước đệm kết nối.

Vậy tại sao lại như vậy? Bởi lẽ khi cảm xúc tích cực của cô ấy đối với bạn ít dần đi thì cũng sẽ đồng nghĩa với mọi việc đang trở nên nguội lạnh dần. Do đó trước khi gặp mặt bạn cần phải kết nối với cô ấy nhiều hơn thông qua tương tác bình luận, like, nhắn tin trên messenger. Điều này sẽ giúp cho việc đề nghị cô ấy làm thứ gì đó sẽ khiến cho cô nàng dễ dàng gật đầu đồng ý hơn.

Không có một phong cách riêng

Facebook hiện nay có rất nhiều người tham gia và truy cập. Do đó nếu như chàng trai nào cũng có na ná phong cách giống nhau thì việc nói chuyện, làm quen với con gái qua facebook sẽ trở nên vô cùng nhàm chán. Khi bạn tìm cách làm quen bạn gái qua facebook thông qua tương tác bình luận, nhắn tin... Nhưng những hành động của bạn lại giống hệt so với những người khác như đồng nghiệp, bồ cũ hay bạn bè của cô ấy thì chắc chắn bạn sẽ chẳng bao giờ gây được chú ý cho cô gái đó.

Thế nên, để có thể tạo ra sự khác biệt và thu hút được sự chú ý của các nàng, bạn cần phải có cho mình một phong cách tán tỉnh, làm quen riêng, tốt nhất là độc nhất vô nhị và không nên trùng với ai.

Để tạo ra những phong cách mới lạ đó, bạn hãy nghĩ tới việc sẽ thêm từ gì? Cách viết như thế nào? Dấu chấm phẩy ra sao? Và nên sử dụng biểu tượng cảm xúc như nào? để có thể định hình nên tin nhắn, bình luận của riêng mình…

Không có phong cách riêng

Tin nhắn bắt chuyện với nàng cũng nên có sự thú vị. Cũng một câu nói, bạn có thể thử thay đổi phong cách trong câu từ, cách thể hiện một chút xem sao. Chẳng hạn như: “Emmmmm oiwiiiiiiiiiiiii.... Tối nay 8h mình hẹn hò hú hí tí điiiiiiiiiiiiiii.”

Đơn giản nhưng trong nó có vẻ cũng đỡ buồn tẻ hơn so với mấy dòng văn bản thông thường phải không nào.

Xem thêm: Giao Hàng Tiết Kiệm.Vn - Tra Cứu Vận Đơn Nay Đã Có Tại Ghtk

Trên đây chúng tôi đã chỉ ra cho các bạn 4 sai lầm mà đàn ông thường gặp nhất trong cách nói chuyện, làm quen với con gái qua facebook. Nếu bạn đang ở trong trường hợp này thì hãy nhanh chóng sửa đổi ngay để có thể đạt được kết quả tốt nhất nhé. Chúc các bạn thành công.