Gỡ Internet Download Manager (IDM) đang là trường đoản cú khóa mà lại không ít người hỏi hiện nay, lúc cơ mà sau khoản thời gian gỡ phần mềm đa số người dùng thấy khó chịu khi vẫn thấy xuất hiện thêm bảng thông báo ĐK tài khoản cùng với chính là cấp thiết cài về bất kể một tập tin nào cả bên trên Windows 10.

Bạn đang xem: Làm sao để xóa internet download manager


Internet Download Manager (Download IDM) là phần mềm hỗ trợ download các tập tin tốt nhất có thể bây chừ với kĩ năng hỗ trợ người dùng tăng vận tốc download dữ liệu so với câu hỏi cài về những tập tin vào website thường thì. Tuy nhiên tất cả một điều tương đối băn khoăn lúc phần mềm chỉ chất nhận được cần sử dụng thử 30 ngày cùng luôn xuất hiện thông báo hết hạn sử dung làm tác động cũng giống như tạo phiền toái cho những người sử dụng.

*

Bước 3: Tại cửa ngõ sổ Programs and Features, các bạn tìm đến phần mềm Internet Download Manager, dìm chuột yêu cầu vào phần mềm cùng chọn Uninstall/Change để xóa IDM trên Win 10.

*

Bước 4: Ngay tiếp đến, trình gỡ cài đặt Select Uninstall Method của phần mềm với các tùy chọn hiển thị, các bạn chọn Full rồi dấn Next để chuyển quý phái bước tiếp theo sau.

*

Cách 5: Quá trình gỡ cài đặt bắt đầu triển khai, các bạn chờ 1 chút cho đến khi trình gỡ cài đặt hiển thị hôp thoại Perform Uninstall, nhấn Finish nhằm hoàn toàn quá trình gỡ IDM bên trên Win 10 ra khỏi khối hệ thống.

*

Cách 6: Sau Khi đang gỡ IDM ra khỏi hệ thống, chúng ta thường xuyên xóa trong registry để triển khai không bẩn phần đa gì còn sót lại của IDM. Các chúng ta dìm tổ hợp phím Windows + R nhằm msinh sống hộp thoại Run rồi gõ regedit vào ô Open cùng nhận OK.

*

Cách 7: Cửa sổ Registry Editor xuất hiện, các bạn truy cập theo con đường dẫn HKEY_CURRENT_USERSoftwareDownloadManager. Tại đây các bạn dìm con chuột đề xuất vào DownloadManager với lựa chọn Delete.

*

Sau đó, thường xuyên tới đường truyền HKEY_LOCAL_MACHINESOFTWAREInternet Download Manager. Nhấn con chuột yêu cầu vào Internet Download Manager cùng cũng lựa chọn Delete.

*

Cách 8: Xóa thư mục IDM trong ổ C:

Cuối cùng chúng ta truy cập vào ổ C cùng với băng thông C:Program Files (x86) search tlỗi mục Internet Download Managercùng nhận tổng hợp phím Shift + Deletenhằm xóa trọn vẹn thỏng mục đó đi.

*

do đó quá trình gỡ vứt trọn vẹn IDM trên Windows 10 sẽ ngừng, bây chừ chúng ta chỉ cần khởi động lại máy tính để Windows chuyển lịch sự tâm trạng new và vứt bỏ phần đa tài liệu nhưng IDM còn lưu lại trước kia. Bây tiếng bạn đã có thể Download những chương trình bởi trình trông nom website hoặc tải lại IDM để cần sử dụng demo 30 ngày.

Xem thêm: Hệ Thống Đại Lý Bitis - Top 10 Cửa Hàng Bitis Chính Hãng Tại Tp Hcm

Ngoài ra những bạn có thể thực hiện phần mềm Your Uninstall nhằm gỡ IDM bên trên Win 10 cũng tương tự lau chùi hệ thống sạch sẽ sau khi gỡ với đặc trưng Your Uninstall nó gồm anh tài dọn dẹp và sắp xếp rác để tối ưu dung lượng máy vi tính của người tiêu dùng.

https://hoiquanzen.com/go-idm-tren-win-10-xoa-bo-internet-download-manager-trong-windows-10-h-13282n.aspx Nếu ai đang cần sử dụng Windows 7, ngôi trường đúng theo máy vi tính khởi rượu cồn chậm trễ, bạn hãy đọc bí quyết khiến cho quy trình khởi hễ win 7 nkhô giòn hơn bằng một số phương pháp mà hoiquanzen.com.vn sẽ khuyên bảo trong số bài xích thủ pháp trước đó, khởi cồn win 7 nhanh khô giúp cho bạn truy cập máy tính xách tay nkhô cứng rộng, tiết kiệm chi phí thời gian