Mua mặt hàng vượt dễ!

Chính sách cực tốt cho bạn

*

Trải Nghiệm Thực Tế

Tại phòng Demo của hoiquanzen.com

*

Giao Hàng Miễn Phí

Khoảng phương pháp 30km

*

Setup Miễn Phí

Chulặng gia bậc nhất trên hoiquanzen.com

*

Đổi trả 15 ngày

Phát hiện lỗi vì bên sản xuất

*

bảo hành Tận Nơi

Dễ dàng và nhân thể lợi


*

quý khách hàng định đầu tư chi tiêu 1 phòng chiếu phyên ổn 3D nhằm kinh doanh, các bạn đang biếtcần những gì để có thể lắp ráp thành 1 phòng chiếu phyên ổn 3D chưa?

Để gắn đặp 1 phòng chiếu phyên ổn 3d có nhu cầu các vật dụng gì? Đầu bốn bao nhiêu cho một phòng chiếu phyên là phù hợp, chúng ta quan trọng bị gì đến chống coi phyên ổn 3D, chống chiếu phim 3d khác chống chiếu phlặng HD không? Một phòng chiếu phyên thì diện tích S từng nào là đủ ? chọn vật dụng chiếu cho phòng chiếu phlặng như vậy nào? Màn chiếu đến chống chiếu phlặng cầm làm sao là thích hợp lý? Đầu tư mang lại Hệ thống âm thanh hao cầm làm sao mang lại hòa hợp lý? Và thêm không ít thắc mắc nữa, tại đây bản thân đang chỉ dẫn một vài ví dụ nổi bật để có vắt lắp đặt được 1phòng chiếu coi phim 3Dhoàn chỉnh.

Bạn đang xem: Lắp đặt phòng chiếu phim 3d

Các vật dụng bắt buộc đến địa điểm giải trí rạp chiếu phim phim gia đình

Đầu tứ từng nào chi phí để có 1 chống chiếu phim 3 chiều trả chỉnh?

Chỉ với 50 Triệu bạn đã có 1 phòngcoi phyên ổn 3 chiều hoàn hảo, Còn số lượng giới hạn cho 1 chống chiếu phlặng 3 chiều thì theo bản thân biết đến giờ đồng hồ vẫn chưa xuất hiện số lượng giới hạn nào đưa ra, 50T thì có chống 50T, 1 Tỷ tất cả phòng chiếu phyên ổn 1 Tỷ, Đến 10 tỷ hoặc trăng tròn,30 tỷ thì cũng có một chống chiếu phyên ổn 3 chiều. Về bản chất không khác nhau, nhưng không giống nhau về sản phẩm công nghệ chiếu, màn chiếu, Cách âm, với đủ các thể nhiều loại không giống dĩ nhiên.

Phòng xemphim 3D hoàn hảo 01

THIẾT BỊ CHO PHÒNG CHIẾU PHIM 3D GỒM NHỮNG GÌ?

+ Máy chiếu 3d ( Phân rất 02 vật dụng, DLPhường 01 máy)

+ Màn vật dụng chiếu ( Trung quốc , toàn quốc Hoặc sản phẩm xịn USA )

+Sở thanh lọc phân rất ( Phân cực tròn và phân cực trực tiếp )

+Kính 3D ( Kính 3D phân cực tròn với Kính 3 chiều phân cực thẳng)

+ Máy chiếu phyên ổn 3D ( Máy tính có card screen đời cao )

+ Dàn âm tkhô cứng mang đến chống chiếu phim

+ Dây liên kết ( HDXiaoMi MI hoặc VGA)

+ Lựa lựa chọn công nghệ cho chống chiếu phlặng 3D-HD

+ Lựa lựa chọn diện tích cho phòng chiếu phyên ổn 3D-HD

+ Hệ thống biện pháp âm đến phòng chiếu phim

+ Giá treo trang bị chiếu ( DLPhường giá treo 01 sản phẩm chiếu, Phân cực giá chỉ treo 02 vật dụng chiếu )

Kính 3 chiều đến phòng chiếu phyên ổn 3D phân cực

Sắm tương đối đầy đủ lắp thêm này, giờ đồng hồ chỉ việc lắp ráp vào là bạn đã có 1 chống xem phlặng 3 chiều như ý.

Lựa chọn máy chiếu mang lại chống chiếu phyên ổn 3D

Máy chiếu BenQ - Thương hiệu số 1 toàn cầu

Đây là giai đoạn khá là chống mặt cùng với bất kỳ fan như thế nào định đầu tư chi tiêu phòng chiếu phlặng 3D, Với vô số những uy tín trang bị chiếu bên trên Thị Phần, chúng ta có thể lạc vào mê cung cùng ko khi nào kiếm được lối ra cho riêng biệt bản thân, ở đây bản thân xin nói về một số trong những uy tín bên mình giỏi lắp đặt, cùng có đánh giá tương đối tích cực của bạn nlỗi Máy chiếu Sony, sản phẩm công nghệ chiếu Optoma, Nec, thứ chiếu BenQ, Epson, Viewsonic....... và 1 số thương hiệu khác nhưng đính hơi không nhiều.

Điểm sáng tầm thường là chẳng thấy thằng máy chiếu nào lỗi cả, Khách hàng đính thêm phòng xemphim 3 chiều của bản thân được khoảng tầm rộng 3 năm rồi, nhưng không thấy ai kêu đồ vật hỏng, chỉ thấy thi phảng phất Gọi rứa cái láng máy chiếu thôi.

Bỏ qua phần uy tín, Chuyển qua phần thông số kỹ thuật cho chống chiếu phyên 3 chiều.

Lựa chọn độ phân giải mang đến phòng chiếu phlặng 3D

Độ phân giải Full HD ( 1080P. ) Hoặc HD ready ( 720P.. )

Tùy nằm trong vào nhu yếu sử dụng, bạn sẽ đưa ra cho bạn giải pháp sàng lọc đồ vật chiếu Full HD hoặc HD ready, Hiện Chi tiêu thân dòng HD và Full HD không chênh nhau là bao, Nếu tất cả đầy đủ chi phí giỏi chớ e dè sắm cho khách hàng bộ máy chiếu Full HD, mình nghĩ về những các bạn sẽ không hẳn hối hận đâu.

Vớimáy chiếu 3Dthì có nhiều điều để nói như: Cường ánh sáng, Độ phân giải, Độ tương làm phản, Công nghệ máy chiếu ( LCD hoặc DLP), với còn nhiều thông số khác, Nhưng bản thân có 1 lời khulặng giành cho các bạn( Dựa theo Kinh nghiệm cá nhân) Các chúng ta tránh việc mờ đôi mắt cùng ù tai cùng với những thông số kỹ thuật nghệ thuật cao chon von của nhà cung cấp chỉ dẫn, Nếu tất cả điều kiện hãy thử tận đôi mắt trên nơi bán hàng.

Lựa lựa chọn màn chiếu 3D với kích cỡ tương xứng cùng với diện tích S của mình

Đa số người dùng hồ hết tương đối mơ hồ trong câu hỏi lựa chọn và gắn đặtmàn chiếu 3D. Kích thước màn chiếu nỗ lực làm sao là vừa? Màn chiếu trắng tuyệt màn chiếu xám? Độ cao màn chiếu như thế nào?...

Tôi xin cầm tắt lại một vài ba kinh nghiệm với màn chiếu nhỏng sau:

quý khách sẽ có 1 diện tích S theo như đúng ý mình tích, giờ đồng hồ là thời điểm chắt lọc màn chiếu và ăn mặc tích cân xứng thôi.

Màn chiếu Mỹ xuất xắc TQ phía trên chúng ta, Cái này yêu cầu tùy ở trong vào năng lực tài bao gồm của từng bạn rồi. Bác như thế nào bắt buộc hỗ trợ tư vấn thêm thì call mang đến em nhé.

Lựa chọn màn chiếu thằng xuất xắc màn chiếu cong đây?

Màn chiếu thằng

Màn chiếu cong

Màn white giỏi màn xám:

Nếu sử dụng xem phim thi đề nghị dùng màn xám. Màn xám mang lại màu đen sâu hơn với giữ lại được độ tương phản bội hình hình ảnh xuất sắc Lúc bị tác động do tia nắng môi trường.

Màn thắt chặt và cố định hay màn cuộn:

Nếu bao gồm điều kiện thì thực hiện màn cố định và thắt chặt nhằm bảo vệ độ phẳng của màn hình.

Kích thước màn nỗ lực nào thì vừa:

Lựa lựa chọn form size màn tùy ở trong vào khoảng cách trường đoản cú địa chỉ xem cho màn chiếu. Theo THX thì góc coi (chế tạo vị địa chỉ coi và màn chiếu) ở trong khoảng 30-40olà say đắm hợp

Độ cao màn bao nhiêu:

Độ cao màn chiếu cân xứng lúc đôi mắt tín đồ coi ngang khoảng cùng với điểm thân của màn hình hiển thị hoặc fan coi chưa hẳn ngước đôi mắt quá 15o.

Màn bạc thì sao:

Màn chiếu bạc chỉ dùng cho trình chiếu 3 chiều. Không cần sử dụng màn chiếu bạc cho 2D.

Kích thước màn chiếu cùng Xác Suất. Tại trên đây bản thân xin lựa chọn Phần Trăm thịnh hành là 16:9

Màn chiếu 100 inch: thực hiện mang đến phòng khoảng 16-20M, Phù hợp với gia đình và quán coffe nhỏ dại.

Màn chiếu 1đôi mươi inch: sử dụng mang lại chống khoảng 16-20M, Phù hợp với gia đình và quán cà phê nhỏ tuổi. Với sức đựng từ 10-trăng tròn người.

Màn chiếu 150 inch: sử dụng từ 20-30 fan xem

Màn chiếu 180 inch: sử dụng trường đoản cú 30-40 fan xem

Màn chiếu 200 inch: sử dụng từ bỏ 40-50 tín đồ xem

Màn chiếu 2đôi mươi inch: áp dụng từ 50-80 fan xem

Màn chiếu 250 inch: áp dụng từ bỏ 80-1trăng tròn người xem

Màn chiếu 300 inch: thực hiện từ 120-200 bạn xem

Lựa lựa chọn khối hệ thống âm thanh đến phòng chiếu phyên ổn 3D

Vấn đề này tương quan mang lại tai, cũng giống như về phần sản phẩm công nghệ chiếu, Âm tkhô hanh xuất xắc, thì đang khiến cho tập phim hay thêm 3-4 phần rồi, với cũng ngược chở lại.

Giá thấp mang lại phòng nhỏ dại những bạn cũng có thể thực hiện bộ Denon 1312XPhường này:

Phòng to hơn chút, Nhưng tiết kiệm chi phí chi phí, Sử dụng cỗ Sony K7:

Trọn bộ âm tkhô nóng 5.1 của JBL

Phòng to, mang đến đa số người coi, bắt buộc âm thanh hao hay, tính năng này các chưng cứ Call Em support cho, Có các thương hiệu lắm, Nhưng em yêu thương nhất là JBL, tiếp nối là PolkAudio, Denon với một trong những uy tín không giống.

Lựa lựa chọn hệ thống dây biểu lộ mang đến chống chiếu phim

Dây tin hiệu là vấn đề khá là đặc biệt quan trọng, Hình ảnh hướng đến unique hình hình ảnh máy chiếu về sau.

VGA giá rẻ, phù hợp cùng với phòng chiếu từng trải chất lượng không tốt.

Dây HDMIgiá đắt Fe ra miếng, Phù phù hợp với phòng chiếu trải nghiệm rất tốt.

Dây tín hiệu VGA:

Dây biểu đạt HDM

Phòng chiếu phlặng 3d tất cả khác phòng chiếu phlặng HD không?

Phòng chiếu phlặng 3D bao gồm khácchống chiếu phim HD, Xem phyên 3D nên thực hiện kính, còn xem phyên ổn HD thì không bắt buộc kính, Phyên 3 chiều kiểu như phim HD tại đoạn đều phải có độ phân giải cao.

Đầu bốn 1 phòng chiếu phyên ổn HD ta chỉ cần thực hiện 01 sản phẩm chiếu, Sử dụng màn chiếu màu trắng, chống chiếu phyên ổn 3D phân cực thì thực hiện màn chiếu bạc.

Lựa lựa chọn hệ thống giải pháp âm cân xứng cùng với phòng chiếu phyên ổn của mình

QUY TRÌNH XỬ LÝ ÂM HỌC VÀ CÁCH ÂM

Thông thường bọn họ dễ dẫn đến lầm lẫn thân giải pháp xử lý âm học tập với xử trí cách âm. Quá trình xử trí âm học nhằm mục đích tăng cường quality âm tkhô nóng bằng cách sút thiểu tạp âm mang lại tai người nghe vốn gây nên so sự bức xạ tốt cộng hưởng trọn âm. Giúp cho người nghe nghe được âm tkhô giòn gần hơn với chất lượng của phiên bản thu cội trên cùng một khối hệ thống âm thanh hao. Trong khi đó Việc cách xử lý phương pháp âm nhằm mục tiêu giảm thiểu đến mức tốt nhất rất có thể tiếng ồn lọt ra ngoài ngoài phòng nghe, góp phương pháp âm giữa phòng nghe với môi trường thiên nhiên bao quanh.

XỬ LÝ ÂM HỌC

Không y như một chống thu âm hay như là một phòng kiểm tra, vấn đề sắp xếp những vật liệu cách xử lý âm mang đến rạp chiếu phim phyên ổn tại gia bắt buộc được quan tâm đến, tính toán thù cẩn trọng cùng được sắp xếp một biện pháp khôn khéo vào phòng chiếu nhằm bảo vệ sự hợp lý giữa kết quả âm học tập với tính thẩm mỹ và làm đẹp chung của nhà chiếu. Việc sàng lọc những vật tư cách xử lý âm học được giới thiệu dựa trên xây dựng chung ở trong nhà chiếu cũng giống như sở thích của chủ đầu tư chi tiêu. Vật liệu cách xử trí âm học tập rất có thể được chia nhỏ ra có tác dụng 3 nhiều loại chính nhỏng sau:

Vật liệu tán âm (sound diffuser)

Vật liệu tán âm bao gồm tác dụng tán số đông âm thanh khô ra trong không khí nghe. Vấn đề này đặc biệt quan trọng quan vào so với rạp chiếu phlặng tại nhà, giúp cho Việc bố trí ghế ngồi cho người coi thuận lợi rộng cùng phần lớn bạn vào phòng nghe gần như được trải nghiệm cùng một quality âm thanh hao. Hay nói một bí quyết không giống vấn đề tán âm sẽ giúp mở rộng vùng ngọt của âm thanh khô. Tuy nhiên vật tư tán âm cần phải có thiết kế quan trọng để rất có thể tán đầy đủ âm thanh hao trên toàn bộ các dải tần âm tkhô cứng mong muốn, hỗ trợ cho âm tkhô cứng đa số khắp phòng.

Vật liệu cũng tương tự chủng nhiều loại của vật tư tán âm bây chừ siêu phong phú và đa dạng với phong phú. 2 các loại tán âm thường được áp dụng trong các chống nghe bây chừ là

Tán âm QRD Tán âm Skyline

Dường như còn có những loại mộc tán âm với thạch cao tán âm cũng tương đối phù hợp mang lại Việc xử lý tán âm đến chống chiếu.

Tuy nhiên gỗ tán âm phải được sử dụng kết phù hợp với vật liệu hút âm nhằm tăng kết quả âm học tập.

Vật liệu hút âm (sound absorber)

Tác dụng của vật tư hút ít âm là để triệt tiêu âm thanh hao sự phản xạ mang lại tai người nghe, làm cho giờ nhạc cũng giống như lời thọai vào phim trsinh sống cần vào cùng rõ hơn. Tuy nhiên tránh việc thừa sử dụng câu hỏi thực hiện vật tư hút âm vị không ít hút âm sẽ là giờ đồng hồ nghe dường như khô với ko thực. Chỉ nên bố trí hút âm trên rất nhiều điểm sự phản xạ âm thiết yếu vào phòng nghe.

Bẫy âm trầm (bass trap)

Tán âm với tiêu âm chỉ có công dụng so với phần lớn sóng âm trung cùng cao (là hầu hết sóng gồm bước sóng vừa và ngắn). Đối với âm trầm gồm bước sóng nhiều năm thì câu hỏi cách xử lý trlàm việc đề nghị phức tạp hơn không hề ít. Lúc bấy giờ phương pháp cách xử trí âm trầm đơn giản với kết quả độc nhất là sắp xếp những cột chân voi (xuất xắc basstrap) làm việc các góc tường, vị trí nhưng âm trầm bị cộng tận hưởng với khuyếch đại lên. Các cột chân voi được cấu trúc bởi những vật tư hút âm bao gồm mật độ cao như bông đá xuất xắc bông thủy tinh trong tỷ lệ 80kg/m3trở lên cùng thường sẽ có hình dáng trụ tròn, trụ tam giác xuất xắc vuông. Đối với những rạp chiếu phyên tại nhà thì Cửa Hàng chúng tôi khuim nên sắp xếp càng nhiều những bả âm trầm càng giỏi. Nếu rất có thể phối kết hợp sắp xếp các cột chân voi vào những những góc tường ngay lập tức từ tiến độ kiến thiết phòng chiếu thì vẫn đạt kết quả rất cao về âm học tập cũng tương tự thẩm mỹ.

XỬ LÝ CÁCH ÂM

Trong không gian sinh sống chật nhỏ bé của thành phố thì việc biện pháp âm mang đến rạp chiếu phim phlặng tại nhà gần như là đã trở thành một đề nghị bắt buộc. Việc biện pháp âm không đơn giản và dễ dàng là đóng góp bí mật lối đi ra vào cùng hành lang cửa số. Những ô cửa phần đông không có chức năng vào bài toán bí quyết âm. Số liệu nghiên cứu và phân tích cho thấy một ô cửa dày chỉ bớt được 10dB âm thanh và 1 bức tường chắn dày cũng chỉ bớt được về tối đa 45dB. Và tệ không dừng lại ở đó là dù chúng ta gồm tăng gấp đôi chiều dày của bức tường thì cũng không Tức là sẽ tăng được gấp đôi độ phương pháp âm. Phương pháp công dụng cùng dễ dàng tốt nhất là kiến tạo tường có rất nhiều lớp. Khoảng bí quyết không gian thân 2 tường ngăn hay 2 lớp cửa sẽ sở hữu được tính năng phương pháp ly rung cồn gây ra bởi vì sóng âm và có hiệu quả cách âm rất to lớn nhất là với âm trầm hay hết sức trầm. Và mặt khác hệ thống xương của tường (ví như là tường thạch cao) cũng khá được xây dựng đặc trưng để tăng về tối đa sự phương pháp ly giữa 2 lớp tường. Đối cùng với số đông dự án công trình rạp chiếu phim xây dựng trên tầng lầu hay trong căn hộ chung cư cao cấp, công ty chúng tôi thực hiện bí quyết âm sàn và è bằng phương pháp thiết kế thêm một tờ è cổ cùng một lớp sàn thứ 2 cùng phủ đầy vật liệu giải pháp âm nhỏng bông đá giỏi bông thủy tinh tỷ lệ cao.

Xem thêm: Top 10 Siêu Anh Hùng Mạnh Nhất Của Marvel, Top 10 Siêu Anh Hùng Mạnh Nhất Vũ Trụ Marvel

KINH NGHIỆM XỬ LÝ ÂM HỌC VÀ CÁCH ÂM

Đối với rạp chiếu phim giải trí phyên ngay tại nhà, bọn họ đề xuất bố trí nhiều vật tư hút ít âm sinh hoạt tường vùng trước cũng giống như ở chỗ gương của tường hai bên (là địa điểm ví như ta đặt khoảng gương bên trên tường thì tự địa chỉ nghe sẽ nhìn thấy địa điểm nguồn âm). Vấn đề này sẽ tăng tính kim chỉ nan của âm thanh đến từ phía trước tương tự như giúp lời thoại trong phyên trnghỉ ngơi đề xuất rõ rộng. Tường phía đằng sau địa điểm fan xem yêu cầu bố trí những vật tư tán âm. Các hiệu ứng surround đã trnghỉ ngơi buộc phải rộng lớn rộng với thoải mái và tự nhiên rộng (sút tính định hướng của loa surround và những cảm giác ping-pong Khi nhưng mà tín đồ coi có cảm hứng âm tkhô giòn chạy thứu tự qua 2 chiếc loa hệt như 2 điểm ping – pong chứ chưa phải một hiệu ứng vòm ngay lập tức lạc). Đối với rất nhiều âm thanh khô tới từ phía đằng trước như loa Front hay loa Center, bọn họ phải sự định hướng của âm tkhô cứng cao vì hầu như âm tkhô nóng được nối sát với hình hình họa nhưng mà mắt quan liêu gần kề được. Tuy nhiên với cảm giác surround, khi nhưng mà giờ đồng hồ đụng phân phát ra trường đoản cú sau sống lưng và đôi mắt ta không quan liêu gần kề được hình hình họa, bài toán sút tính triết lý của âm thanh hao giúp chúng ta có xúc cảm trường âm rộng rộng cùng công dụng surround trsinh hoạt buộc phải độc đáo rộng. Cũng do nguyên nhân này nhưng mà một trong những loa surround được chế tạo nhiều hướng (bi-polar surround)Loa surround nhiều hướng.