Giới thiệu Tin tức Sản phẩm hình thức Giá Cước Tra cứu cước Hỗ trợ quý khách hàng
*

*

*

*

*

Nhằm đáp ứng yêu cầu thực hiện Internet tốc độ cao của bạn, phù hợp với quy hướng về trở nên tân tiến hạ tầng viễn thông băng rộng lớn đến năm 2020, hoiquanzen.com đang tiến hành tăng cấp mặt đường truyền Internet cáp quang đãng với ra mắt những gói cước FiberVNN mới nhất dành riêng cho hộ gia đình.


Trọn gói không lo dung lượng

hoiquanzen.com là đơn vị đón đầu của trong suốt thời gian bảo vệ quy hướng về trở nên tân tiến hạ tầng viễn thông băng rộng mang đến năm 20trăng tròn. Theo đó, ít nhất 60% người dùng Internet băng rộng lớn sẽ tiến hành tiếp cận đường truyền buổi tối tđọc 25Mbps.

Bạn đang xem: Lắp mạng vnpt thái bình

Với các nút tốc độ vượt trội này, FiberVNN đã đóng góp thêm phần nâng chuẩn đường truyền cho tất cả những người cần sử dụng bên trên Việt Nam, thỏa mãn nhu cầu các yêu cầu dung lượng, gia tốc áp dụng, trên những vật dụng, mang lại những người tiêu dùng. điều đặc biệt đối với yêu cầu sử dụng Internet của những hộ gia đình, FiberVNN của hoiquanzen.com cùng với ưu ráng là vận tốc cao cùng không giới hạn dung tích là chiến thuật tương xứng tốt nhất để về tối thiểu chi phí cùng về tối nhiều ích lợi. Những tiêu chí này cũng góp người tiêu dùng dễ ợt tiếp cận với đa số giải pháp Internet kết nối vạn đồ (IoT) cùng đuổi theo kịp các Xu thế làm việc, vui chơi online tiên tiến nhất. 

Các gói cước FiberVNN mới dành riêng cho mái ấm gia đình gồm những: Fiber16 vận tốc truy vấn là 16Mbps, gói Fiber20 là 20Mbps, Fiber30: 30Mbps, gói Fiber40: 40Mbps cùng FiberNet cùng với vận tốc truy cập khủng lên tới 60Mbps (gói Fiber16 không cung cấp trên nội thành của thành phố Hà Nội cùng TPhường Hồ Chí Minh).

Mức cước cho những gói cũng rất lôi kéo, chỉ từ 152.000 đồng/mon mang đến gói 20Mbps ví như nhỏng người tiêu dùng đóng trước cước thực hiện, thấp rộng đối với thực trạng chung của các nhà cung ứng bây chừ.

Internet băng rộng FiberVNN luôn trầm trồ hiệu quả đối với nhu yếu truy vấn Internet trong các hộ gia đình: “Hiện, với tầm 190.000 đồng, người tiêu dùng có thể dùng Internet băng rộng lớn FiberVNN trọn gói trong một tháng cùng với đủ nhu yếu coi phyên ổn online, chơi trò chơi, thực hiện những văn bản chất lượng cao. Tuy nhiên, cũng giá này, Internet qua di động bắt buộc đáp ứng nhu cầu được nhu yếu kia. Bên cạnh đó, ngân sách cài thêm dung lượng cũng kha khá cao”, - đại diện thay mặt hoiquanzen.com cho thấy thêm.

Đặc biệt, Tính từ lúc tháng 7/2017, người tiêu dùng Internet tại Việt Nam sẽ tiến hành khuyến mãi ngay kèm giải pháp bảo mật thông tin uy tín tuyệt nhất trái đất F-Secure SAFE trong một năm khi đăng ý mới dịch vụ FiberVNN của hoiquanzen.com.

Xem thêm: Ca Sĩ Mia Ca Sĩ Mia Tâm Sự Thật Lý Do Ngại Sinh Con Sau Kết Hôn

 


 

Kết nối ổn định, an toàn

Bên cạnh điểm mạnh về không giới hạn dung lượng và giá thấp tuyệt nhất Thị phần, tất cả các gói FiberVNN của hoiquanzen.com đều phải có vận tốc truy cập quốc tế cao, ổn định. Ngay trường đoản cú gói Fibertrăng tròn trsinh hoạt lên, hoiquanzen.com sẽ cam đoan vận tốc Internet nước ngoài buổi tối thiểu, nguyên tố rất được người tiêu dùng Internet quyên tâm trong kỷ ngulặng liên kết thế giới.

Để làm được vấn đề này, hoiquanzen.com đang chi tiêu 44 triệu USD để tạo ra con đường cáp nước ngoài mới APG nhằm mục tiêu chấm dứt hiện tượng kỳ lạ ngăn cách hình thức lúc AAG gặp gỡ sự nắm, tăng tốc độ liên kết Internet thế giới cho những người sử dụng trong nước.

Một tiêu chuẩn chỉnh nữa mang lại Internet thế kỷ mới cũng được hoiquanzen.com chú ý là tuấn kiệt bảo mật thông tin. Sử dụng các gói cước của FiberVNN, toàn bộ người sử dụng còn được miễn tổn phí 12 tháng ứng dụng bảo mật toàn vẹn F-Secure SAFE. Phát triển vì thương hiệu bảo mật số 1 nhân loại, F-Secure SAFE tất cả những thiên tài chủ yếu như: Diệt virus, Trojan, Spyware, ransomware; Bảo vệ giao dịch thanh toán online banking; Bảo vệ trẻ nhỏ ngoài ngôn từ không khỏi mạnh; tự động hóa xóa dữ liệu khi sản phẩm công nghệ bị thất lạc ...

Xem thêm: Bị Loạn Thị Có Nên Đeo Kính Thường Xuyên Không? Loạn Thị Bao Nhiêu Độ Là Nặng

Hiện đứng vị trí thứ 1 về thị phần tại nước ta hiện giờ, hoiquanzen.com đang cố gắng mở rộng hơn nữa màng lưới với phần lớn gói cước, chiến thuật có ích núm đối đầu và cạnh tranh cao. Từ đó, người sử dụng đang luôn luôn là tín đồ thừa kế lợi các nhất lúc sẽ tiến hành tận hưởng đường truyền Internet tối ưu mang lại mọi nhu cầu áp dụng. Để lắp ráp những gói Internet Cáp quang đãng FiberVNN, người tiêu dùng rất có thể Call năng lượng điện mang lại tổng đài 18001166 hoặc truy vấn website http://fiber.hoiquanzen.com.vn.

(Theo Báo Quân nhóm Nhân dân)


Chuyên mục: Kiến thức bổ ích