Một nghiên cứu trường Đại học bang Florida, Mỹ đến thấy: thanh nữ hạnh phúc rộng khi thành hôn với người ck kém sắc.


Sống bên trên đời, có bà mẹ nào nhưng mà không mê trai đẹp! Một chàng trai cao to chuẩn soái chắc hẳn rằng sẽ là hình mẫu lý tưởng nhằm kết hôn dành cho phái kẹp nơ rồi. Mặc dù thế khoan, đừng vội mừng khi vớ được đức trượng phu có hình dáng “sáng sảnh khấu” nhé, bởi mới đây các nhà kỹ thuật đã nghiên cứu và đưa ra kết luận: phụ nữ sẽ niềm hạnh phúc hơn trường hợp lấy bầy ông xấu!*

Theo đó, chuyên gia Tania Reynolds và Andrea Meltzer sinh sống trường Đại học tập bang Florida, Mỹ cùng trường đh giáo lý phía phái nam đã triển khai một cuộc nghiên cứu thú vị.

Bạn đang xem: Khoa học chứng minh lấy chồng xấu trai phụ nữ sẽ hạnh phúc hơn vạn lần

Họ đã hỏi 113 cặp đôi bạn trẻ vừa new cưới triển khai một cuộc khảo sát, yêu ước họ tế bào tả ước muốn và động lực để hoàn toàn có thể giữ gìn vóc dáng và sự quyến rũ so với bạn đời.

Kết quả cho thấy thêm những trường hợp người ông xã kém hấp dẫnlại gồm có cử chỉ giỏi bụng và khiến vợ hài lòng.

Những người ck "kém sắc" biết cách khuyến mãi quà, khiến cho vợ ưng ý khi quan hệ vợ chồng hoặcsiêng năng thao tác nhà.Những vấn đề đó khiến thiếu phụ cảm thấy hạnh phúc hơn và nhận xét cao ck hơn. Cho nên mối quan hệ của mình cũng gắn kết hơn.

Nghiên cứu tóm lại rằng những người ông chồng có khẳng định trong hôn nhân, làm chấp nhận vợ nhiều hơn khi chúng ta cảm thấyngoại hình của mình không được đẹp.Ngược lại, nếu bọn ông trong nhà là một trong người lũ ông đẹp trai, quyến rũ, những người vợ lại cảm thấy áp lực nặng nề về việc nhà hàng ăn uống hay ám hình ảnh việc tập luyệnđể duy trì dáng.

Trước đó,tiến sĩ Tania Reynolds cùng trợ lý Andrea Meltzer thuộc nhóm nghiên cứuĐại học bang Florida cũngnhận ra rằng, nếu thiếu phụ muốn hạnh phúc thì cần lấy lũ ông kém lôi cuốn hơn họ! công dụng này được công bố trên tạp chí body toàn thân Image.

Theo nghiên cứu và phân tích này, lúc một người thiếu nữ bị đánh giá là “kém hấp dẫn” hơn chồng thường xuyên nên chịu nhiều áp lực đè nén từ làng mạc hội.

Xem thêm: Thật Lòng Ngỡ Bên Nhau Trăm Năm Cớ Sao Mọi Chuyện Đi Quá Xa Xăm

Nói theo phong cách khác, người bà xã xấu hơn chồng mình sẽ luôn luôn muốn bản thân đề nghị tìm cách để trở cần xinh đẹp hơn, xứng song vừa lứa với ông chồng hơn. Điều này cũng đồng nghĩa cùng với việc mẹ thường thi thoảng khi thấy bình an với một ông ông xã hay anh tình nhân quá rất đẹp trai, hơn nhiều mình về diện mạo.

Thế còn về phía bọn ông thì sao? Nghiên cứu cho biết thêm dù ngoại hình của mình và bà xã có chênh lệch ra làm sao thì bọn họ cũng gần như ít đon đả hơn với lực để bọn ông nói chung chuyên cần tập luyện và ăn kiêng vẫn ở mức rất thấp. Cuộc sống đời thường gia đình trường đoản cú đó tất cả phần "dễ thở" hơn.


*
*
*