Nếu không có thói quen thường xuyên sao cùng áp dụng các dịch vụ đám mâgiống như Google Drive sầu hay Google Photos, bạn sẽ khá “khốn đốn” khi Smartphone Samsung của mình chẳng may bị hư màn hình. Tuy nhiên, cũng đừng nên lo lắng quá, vị chúng ta có thể từ bỏ bản thân “cứu” mang tài liệu trường hợp áp dụng 3 phương án sau đây:

*

1. Trường thích hợp màn hình bị vỡ vạc nhưng mà vẫn còn đó hoạt động

– Dùng cáp USB để liên kết điện thoại thông minh Samsung bị vỡ lẽ screen cùng với máy tính.

Bạn đang xem: Lấy dữ liệu từ điện thoại samsung

– Msinh sống Windows File Explorer cùng vào thư mục “PC”.– Mnghỉ ngơi khóa điện thoại thông minh.– Xác nhận rằng tùy lựa chọn lưu trữ vớ tài liệu đã có kích hoạt. Biểu tượng thường được bắt gặp trong các thông báo.– Nhấp vào hình tượng của điện thoại thông minh Samsung để mày mò văn bản.– Chọn tlỗi mục “Lưu trữ nội bộ”.– Sao chép cùng dán các thư mục với tập tin nhưng mà bạn muốn Phục hồi vào trong 1 thỏng mục trên máy tính của khách hàng.

2. Trường thích hợp screen ko còn hoạt động 

Phần mượt Droid
Screen có thể chấp nhận được hiển thị screen điện thoại cảm ứng bên trên laptop đang “cứu” mang dữ liệu của bạn vào ngôi trường hợp này. Tuy nhiên chú ý rằng cách thức này yên cầu buộc phải tất cả một vài nét khiếu nại tiên quyết nhất mực.

Điều kiện:

– Android SDK (bộ pháp luật cách tân và phát triển áp dụng bên trên nền tảng Android) đã có được setup sẵn bên trên link này.– Các trình tinh chỉnh và điều khiển USB của sản phẩm đã có setup cùng bạn cũng có thể tìm kiếm thấy bọn chúng bên trên website ở trong phòng tiếp tế.– Lỗi USB trong tùy lựa chọn những đơn vị phát triển đã làm được xử lý.– Máy tính của doanh nghiệp đã có cài đặt phiên phiên bản mới nhất của Java.

*

Làm thế làm sao hiển thị màn hình hiển thị điện thoại Samsung trên thiết bị tính?

– Kết nối điện thoại cảm ứng sáng ý của bạn với máy vi tính trải qua cáp USB– Tải về Droid
Screen trên website trong phòng sản xuất– Bắt đầu chương trình bằng phương pháp kích lưu ban chuột– Nếu chương trình ko lúc nào thất bại vào việc tìm lệnh adb (android debug bridge), hãy xác xác định trí nó bằng tay bên trên ổ đĩa cứng của bạn– Một Khi sản phẩm công nghệ của doanh nghiệp được máy tính xách tay tiếp nhận, nó đã mở ra trong phần mềm. Sau kia bạn có thể truy vấn vào màn hình hiển thị của điện thoại cảm ứng thông minh của chúng ta bị hỏng từ bỏ máy tính xách tay và chúng ta cũng có thể ban đầu sao lưu lại những tập tin của doanh nghiệp.

3. Giải pháp vắt thế

Nếu cả hai giải pháp ngơi nghỉ bên trên “không thiêng”, chúng ta bao gồm kiểm soát và một biện pháp, luôn luôn luôn nhờ vào laptop thông qua vấn đề áp dụng phần mềm Android Control dựa trên Droid
Screen. Lưu ý rằng chúng ta cũng buộc phải gỡ lỗi USB bên trên trang bị với phiên bản Java. Dưới đây là cách tiến hành :

– Tải phần mềm Android Control– Tải lệnh Adb rồi giải nén– Khởi động Android Control– Trong Droid
Screen, vào tab ADB– Chọn “ADB Executable Path”, rồi chọn adb.exe– Bây tiếng chúng ta cũng có thể kiểm soát điều hành điện thoại Samsung của người tiêu dùng bằng cách thực hiện keyboard ảo hiển thị trên màn hình máy tính xách tay cùng bạn cũng có thể bước đầu sao lưu giữ những tập tin của bạn.

Xem thêm: Báo Nga: Việt Nam Mua Lô Hàng Lớn Súng Trường Bắn Tỉa T, Súng Bắn Tỉa

Hy vọng rằng 1 trong các cha giải pháp này để giúp chúng ta Phục hồi tài liệu bên trên điện thoại thông minh Samsung khi chẳng nay chạm mặt “tai nạn”. quý khách hoàn toàn có thể vận dụng giải pháp cân xứng tuyệt nhất tùy theo tình trạng xuống cấp của trang bị và thông số kỹ thuật của dòng sản phẩm tính.