Bảo mật bởi password cung cấp 2 luôn luôn là vấn đề mà fan đùa luôn luôn mong muốn trong những tựa game online vì tính bảo mật thông tin cao và giữ lại an toàn mang lại tài khoản không bị mất cắp. Trong phân mục FIFA Online 4 này, hoiquanzen.com sẽ lí giải mang lại các bạn phương pháp đổi và rephối password cấp cho 2 FO4 nkhô cứng gọn gàng không hề mất thời hạn.

Bạn đang xem: Lấy lại mật khẩu cấp 2 fo4

Hướng dẫn chuyển đổi mật khẩu đăng nhập cấp 2 FO4

Cách 1: Tại hình ảnh màn hình gạn lọc CLB, ấn vào hình tượng chìa khóa.
*

Chọn hình tượng chìa khóa nhé


*

Sau Lúc nhập mật khẩu đăng nhập, click vào Txuất xắc đổi mật khẩu


*

Ấn Xác dấn và hoàn chỉnh quá trình


Hướng dẫn reset mật khẩu đăng nhập cấp cho 2 FO4

Đôi khi bạn đùa có một thời điểm gì đấy lơ đễnh quên luôn luôn cả password cấp 2 FO4, nhập không đúng thừa 5 lần cùng tài khoản bị khóa trong thời điểm tạm thời. Để khôi phục mật khẩu cung cấp 2 FO4 thật lập cập, hãy tuân theo công việc tiếp sau đây.

Trường hợp lưu giữ câu vấn đáp bảo mật

Nếu nlỗi nhớ được câu hỏi bảo mật thì hôm nay những chuyện sẽ tiện lợi rộng, tiến hành những thao tác này không mất mang đến 1 phút là kết thúc xuôi rồi. Tốt độc nhất vô nhị là cần ghi chú Câu hỏi bảo mật lại mang lại tiện thể, đỡ bị quên.


*

Đăng nhập thông tin tài khoản với mật khẩu đăng nhập Garena


Cách 2: Sau Khi đăng nhập, chọn Xem thắc mắc bảo mật và Nhập câu trả lời.Bước 3Xác nhận dứt xuôi, nếu đọc tin là đúng mực thì hệ thống đã trả thông báo rephối mật khẩu đăng nhập cung cấp 2 FO4 thành công xuất sắc.Bước 4: Đăng nhập quay lại FIFA Online 4 rồi chế tạo ra lại từ trên đầu mật khẩu đăng nhập cung cấp 2 cùng thắc mắc bảo mật thông tin.

Trường đúng theo không ghi nhớ câu hỏi bảo mật


*

Chọn “Tôi yêu cầu hỗ trợ”


Bước 2: Điền rất đầy đủ lên tiếng vào Phiếu hỗ trợ, sau khoản thời gian xong thì clichồng vào Gửi hỗ trợ để hoàn chỉnh knhị báo thông báo.
Bước 3: Nếu tất cả các thông báo chúng ta điền mọi đúng đắn thì nhân viên hỗ trợ nghệ thuật đang Gọi cho bạn trong thời gian nhanh nhất để mang lại mật khẩu đăng nhập cấp cho 2 FO4.

Vậy bên trên đó là chỉ dẫn bí quyết biến hóa và rephối mật khẩu đăng nhập cấp 2 FO4 mang đến bạn bè gamer FIFA Online 4. Hãy luôn luôn bảo mật thông tin thông tin tài khoản thật tốt để giữ gìn “của quý” trị Chi tiêu tỉ BPhường của bản thân mình nhé.


Sju

Mình là 1 người dân có mê man rất lớn cùng với game. Gắn bó với game tức thì tự Khi bắt đầu lớp 7, game đối với mình là 1 trong những lắp thêm quan trọng thiếu; là khu vực mình tìm tới mỗi khi căng thẳng cùng với cuộc sống thường ngày thực trên.Mình lập ra blog này cùng với mục đích có tác dụng một nơi share, bàn luận và liên kết cùng với những người gồm cùng niềm mê mẩn cùng với game. Hi vọng các fan tìm kiếm được niềm vui trải qua phần đa bài viết của chính mình.

Xem thêm: Game Tay Du Ky' Java Game, Tay Du Ky Game On Windows Pc Download Free


Để lại phản hồi Huỷ trả lời

Lưu thương hiệu, tin nhắn với website của tôi vào trình lưu ý này đến lần tiếp theo sau tôi thừa nhận xét.