Bài hát lay tien mang lại gai beat vị ca sĩ Phong Le thuộc thể loại Beat. Tìm loi bai hat lay tien đến gai beat - Phong Le ngay trên hoiquanzen.com. Nghe bài hát Lấy Tiền Cho Gái Beat chất lượng cao 3đôi mươi kbps lossless miễn phí tổn.


Bạn đang xem: Lấy tiền cho gái

Ca khúc Lấy Tiền Cho Gái Beat vì ca sĩ Phong Lê diễn đạt, thuộc thể loại Beat. Các chúng ta cũng có thể nghe, download (tải nhạc) bài hát lay tien cho tua beat mp3, playlist/album, MV/Video lay tien cho gai beat miễn tầm giá tại hoiquanzen.com.
*
Sao chxay

Bắc thang, bắc thang lên hỏi loại ông trời, Lấy tiền cho gái tất cả đòi được không?Ông ttách, ông trời ổng bảo loại rằng khôngLấy chi phí đến gái... đem chi phí đến gái...Tao còn bị gạt huống đưa ra là ngươi.Chiều hôm nọ tôi bước đi trê tuyến phố, chạm mặt 1 cô gái tôi nhào qua đem số. - Ồ Nga hả, dạo bước này quá lâu ko gặp, ko biết Nga có còn lưu giữ mang lại Phong ko? Sao từ bây giờ quan sát Nga thiệt là rét phỏng. - Oh!!! Em xin lỗi em ko phài là Nga, nhưng mà nhưng cám ơn anh sẽ khen em những quá.- Ồ vậy à, em ko nên là Nga sao? Cho anh xin lỗi nhé bởi vì anh đang làm cho phiền khô.- Dạ ko sao, bạn cũng có thể nói chuyện. Vậy em đi phía nào nhằm anh chsinh hoạt đi đến tiện thể. Anh cũng đói rồi, em sẽ ăn gì chưa? Nếu mà lại em tất cả rảnh thì mình thuộc đi ăn trưa. Thế là em chấp nhận. Tôi chnghỉ ngơi em ra tiệm phlàm việc, em ăn phsinh hoạt đặc biệt, tôi nạp năng lượng đánh bún riêu. Tôi cho thêm chút mắm, em cho thêm chút tiêu.

Xem thêm: Hướng Dẫn Tải, Cà Đặt Idm Trial Reset Idm Trở Lại 30 Ngày Dùng Thử


Xem thêm: Ca Sĩ Mia Ca Sĩ Mia Tâm Sự Thật Lý Do Ngại Sinh Con Sau Kết Hôn


Hai fan tê mê, ta điều đình tài liệu. Em thì ko lo nạp năng lượng, hỏi tôi vô cùng các, và sau cuối sơn phsống của em đã bị nngơi nghỉ. Em ăn uống được mấy miếng rồi em lại chê dngơi nghỉ, em kêu 1 sơn không giống làm cho tôi đổ nợ. Chỉ gồm 2 chục đồng, ko gồm đầy đủ chi phí tiếp. Nhưng nhưng mà ko sao, bởi tôi vẫn hứa tiếp... nhưng mà nhưng ko sao, vày tôi vẫn hẹn tiếp.Bắc thang, bắc mẫu thang lên hỏi loại ông trời, Lấy chi phí đến gái bao gồm đòi được không?Ông trời (ông trời), ông trời ổng bảo mẫu rằng khôngLấy chi phí mang lại gái... đem tiền mang đến gái... Tao còn bị gạt huống bỏ ra là mi.Vào 1 buổi chiều về tối rủ em coi phyên ma, tạo 1 thời cơ nhằm tôi dê em cơ mà. Ghé ngang nghĩa địa tôi đùa 1 lọ hoa, rồi mang đến nhà em tôi bổ sung áo xống, cơ mà cơ mà ko ngờ em đến tôi sặc ngày tiết, rủ thêm 2 anh bạn mà lại em chưa tồn tại report, 2 con bé dại xấu quắc rồi nó đòi đi nạp năng lượng cháo. Ttách ơi! Em chơi tôi vậy sao? Chạy tới bên ngân hàng tôi bơm thêm chút ít tiết, chở hai đứa đi ăn mà lại lòng tôi đau nhói. Sống cuộc sống học viên trả tiền học tập còn không đủ. Hai bé bé dại khốn nàn đòi ăn uống gỏi đu đủ, ăn thêm 2 ly bơ + yogurt 2 hũ. 50 đồng của tớ đã trở thành mây khói. Đi coi phyên ổn tởm


Chuyên mục: Kiến thức bổ ích