Tiểu sử

Bà Lê Thu Tdiệt sinh vào năm 1983, bà Thuỷ giỏi nghiệp 2 bằng đại học Quý giá tại ĐH George Mason, Mỹ.

Bạn đang xem: Lê thu thủy seabank

Hiện Lê Thu Tdiệt là Tổng người có quyền lực cao Ngân mặt hàng TMCP Đông Nam Á (SeABank) – “bóng hồng quyền lực” thứ hai tận nơi băng này.

*

Sự nghiệp

Bà Tbỏ tất cả rạm niên làm việc rộng 10 năm trên ngân hàng SeABank và các năm kinh nghiệm tay nghề làm việc sống các tổ chức tài bao gồm bank thế giới. Tại SeABank, bà Lê Thu Thủy đã trải qua phần lớn địa chỉ công tác trên các bộ phận vào ngân hàng.

Năm 2009, bà Lê Thu Tdiệt làm Ủy viên sở tại HDQT SeABank, khi ấy bà chỉ 26 tuổi. Hai năm sau, bà nuốm chức Quyền Tổng người đứng đầu SeABank, cho biết thêm doanh nhân Nguyễn Thị Nga hết sức tin cậy vào tài năng của con mình. Bà Thủy tránh cương vị này năm trước đó, duy trì cưng cửng vị Phó Tổng chủ tịch rồi quay trở lại làm Tổng người có quyền lực cao SeABank từ năm 2018.

Bà Thủy được xem là người dân có sứ mệnh lớn mập vào vấn đề lên chiến lược, kết nối cùng chỉ huy tiến hành việc phát triển khối hệ thống khách hàng Khủng của SeABank. 12 tổng cửa hàng vào Tập đoàn Dầu khí, trong những số ấy có những tăm tiếng nhỏng PVEPhường, PVGas, PVD, PVI xuất xắc các tổng đơn vị nhỏng VietnamAirlines, các địa phương nlỗi Ủy Ban Nhân Dân TP.. Hải Phòng… đang trở thành đối tác chiến lược của SeABank.

Từng được xem như là fan quyền lực tối cao thứ hai tại SeABank sau người mẹ là bà Nguyễn Thị Nga, không ít người dân nói rằng “Thu Tbỏ ko thừa kế bất cứ đặc quyền nào”. Lê Thu Tbỏ đã từng qua phần đa vị trí và phụ trách những nghiệp vụ trên Ngân mặt hàng nhằm rất có thể cảm thấy với thấu làm rõ duy nhất về địa điểm mình đang gắn thêm bó.

Thành tựu

không những được Đánh Giá cao tại ngân hàng SeABank, bà Lê Thu Thuỷ còn còn lại những “tiếng tăm” bên trên thị phần tài bao gồm Khi mới rộng 30 tuổi sẽ ẵm hàng trăm phần thưởng, đánh giá danh giá thành nội địa và nhân loại, như bằng khen của Thống đốc Ngân sản phẩm Nhà nước, “Nhà chỉ huy bank năng rượu cồn tuyệt nhất 2016”; “Nhà chỉ huy bank trẻ xuất dung nhan độc nhất Việt Nam 2014” của tổ chức Global Banking và Finance Review; “Top 10 người kinh doanh trẻ nạm hệ tiếp nối” của Tạp chí Forbes.

Năm 2017, bà Lê Thu Tdiệt được The Asian Banker (Singapore) lựa chọn là đơn vị chỉ huy bank trẻ triển vọng VN. Cũng những năm 2017, bà Tbỏ được Mạng lưới người kinh doanh nữ giới ASEAN (AWEN) vinc danh là “Doanh nhân phái nữ tiêu biểu ASEAN” mặt khác là doanh nhân đất nước hình chữ S nhất được Hội đồng tư vấn marketing ASEAN (ABAC) vinch danh giải Legacy Award giành riêng cho “Doanh nhân biểu tượng tại mỗi đất nước trong kân hận ASEAN”.

*

Gia đình

Tuy rầm rĩ vào sự nghiệp dẫu vậy bà Thuỷ lại sở hữu một đời tứ tương đối bí mật. Được biết thêm, ông xã bà Thuỷ là tín đồ Mỹ, giảng viên một trường đại học bự.

Xem thêm: Bị Virus Quảng Cáo - Cách Diệt Virus Quảng Cáo Trên Windows 10

Phát ngôn lãnh đạo

CEO của SeABank từng chia sẻ: “Là phái nữ người kinh doanh tthấp vào quá trình lập gia đình nlỗi Tbỏ bắt buộc bố trí thời gian nhằm thăng bằng các bước cùng mái ấm gia đình, thời điểm nào bản thân cần đến quá trình, thời khắc như thế nào mình đề xuất đến mái ấm gia đình độc nhất vô nhị chứ cấp thiết cầu toàn cả nhì Việc một lúc”.