Lệnh che tắt thở đối tượng người sử dụng trong AutoCAD được áp dụng Khi phiên bản vẽ có không ít đối tượng chồng lên nhau, cạnh tranh quan liền kề. Việc che tạ thế đối tượng người sử dụng sẽ giúp người dùng dễ dàng xây dựng, điều chỉnh đối tượng người dùng nhưng bạn thích. Bài viết này sẽ lí giải phương pháp sử dụng lệnh này đúng chuẩn cùng dễ dàng duy nhất.

Bạn đang xem: Lệnh wipeout trong cad 2007

1. Lệnh wipout bịt đối tượng người sử dụng vào cad

Có các phương pháp để đậy chết thật đối tượng người sử dụng trong AutoCAD. Tuy nhiên, lệnh Wipeout vào CAD vẫn được khuyên cần sử dụng do tính chính xác và đảm bảo an toàn unique mang lại bạn dạng vẽ tốt nhất.

Lệnh wipout hoạt động bằng phương pháp chế tác một lớp bao phủ trên đối tượng người sử dụng nhưng người dùng hy vọng bít qua đời trong CAD. Lớp lấp này không can thiệp vào đối tượng bị bịt đậy, Khi ước ao đối tượng người dùng chỉ ra, bạn chỉ cần đào thải lớp đậy này đi và đối tượng đã trnghỉ ngơi về nlỗi cũ.

Ví dụ: Lúc xây cất một bức tượng đã được tô màu sắc, bạn có nhu cầu để chữ chú thích trên bức tường chắn kia. Quý Khách bắt buộc sử dụng lệnh Wipeout vào CAD nhằm bít phần màu sắc đi rồi viết đtrằn chữ lên phần bít. Nếu chúng ta viết thẳng lên tường ngăn đã làm được sơn màu, chữ sẽ không hiện hữu.

Xem thêm: Tút Hướng Dẫn Chống Rung Trong Premiere Cc Pro, Chống Rung Trong Premiere Pro

*

Sử dụng Wipout đậy đối tượng người sử dụng trong CAD

2. Các bước sử dụng lệnh wipout đậy đối tượng người dùng trong cad bởi hình ảnh

Trái với lệnh làm nổi đối tượng người tiêu dùng trong cad thì Lệnh bịt tạ thế đối tượng người sử dụng trong Autocad tương đối đơn giản dễ dàng. Lệnh che đối tượng khác Lúc nó đè lên được triển khai lập cập với 3 bước bên dưới đây:

Cách 1: Mngơi nghỉ bản vẽ nhưng bạn đang thiết kế, nhập lệnh W > dấn Enter nhằm triển khai lệnh Wipeout.

Cách 2: lúc lệnh xúc tiến, các bạn clichồng những điểm bên trên bản vẽ để khu vực đối tượng người tiêu dùng đề xuất đậy qua đời.

Lệnh Wipeout vào CAD dùng làm che tắt thở đối tượng

Bước 3: Kết thúc khoanh vùng bằng cách gõ lốt biện pháp. Lúc này, vùng bạn vừa lựa chọn có khả năng sẽ bị bít tắt thở. Để thực hiện thiết kế tiếp tục với những đối tượng người tiêu dùng khác theo như đúng Phần Trăm chuẩn, chúng ta truy vấn vào biện pháp Draw -> Wipeout để triển khai thao tác làm việc lệnh bịt đối tượng người tiêu dùng vào AutoCAD nlỗi sau:

Specify first point or : Chọn vào điểm trước tiên của vùng che tắt hơi bảo phủ đối tượng người sử dụng đề nghị bít.Specify next point: Chọn vào điểm thứ 2.Specify next point or : Chọn vào điểm sản phẩm công nghệ 3.Specify next point or : Chọn vào điểm máy 4.Specify next point or : Nhấn enter nhằm đóng bí mật con đường bảo phủ đối tượng người dùng.Nhấn vào phần vùng đang bít > Tools > Draw Order > Bring To Front: Để hiển thị đối tượng người sử dụng đã biết thành che qua đời, Khi bạn muốn nó hiển thị lên lại.

Xem thêm: Phim Lẻ Hài Mới Nhất 2020 Hài Hước

Thực hiện tại lệnh ẩn đối tượng người tiêu dùng vào CAD tương đối đơn giản

Lưu ý lúc thực hiện lệnh đậy mệnh chung đối tượng người sử dụng vào AutoCAD: Ttuyệt do đề nghị cliông xã những điểm các lần để bít tắt thở đối tượng người sử dụng, chúng ta cũng có thể áp dụng tmê mệt số Polyline nhằm phủ quanh đối tượng hối hả. Bên cạnh đó, nhằm tiện lợi đến Việc thi công, bạn cũng có thể sử dụng tsi số Frames nhằm ẩn đường phủ quanh và tsi mê số Raster image nhằm hiển thị đường phủ bọc.

3. Các bước áp dụng lệnh wipeout trong CAD bằng video

Trên đây là khuyên bảo chi tiết áp dụng lệnh đậy từ trần đối tượng người dùng vào AutoCAD. Hy vọng hầu như chia sẻ này để giúp các bước kiến tạo của chúng ta dễ dàng hơn với chuyên nghiệp hóa rộng. Chúc chúng ta thành công!


Chuyên mục: Kiến thức bổ ích