Cùng hoiquanzen.com khám phá lên tiếng, tiểu truyện Levi - fan được xem như nhỏng niềm trường đoản cú hào của đất nước hình chữ S bên trên đấu trường LMHT thế giới là ai tại phía trên nhé!


Levi là ai?

Anh là 1 giữa những thành viên tiêu biểu vượt trội của nhóm tuyển GAM Esports vừa tyêu thích gia giải đấu CKTG LMHT 2019. Đặc biệt, Levi phía trong top những người dân chơi rừng tốt nhất nhân loại bây giờ cùng được mệnh danh là “thần rừng” của toàn quốc cùng rất SoFM.

Bạn đang xem: Levi là ai

*
Thông tin"thần rừng" của toàn nước - Levi

Tiểu sử cá thể Levi:

Hành trình sự nghiệp

Thời điểm anh ban đầu theo xua sự nghiệp bạn bên dưới màu áo của team tuyển HaNoi Sky Red vốn không nhận được chăm chú các vì chưng sự ách thống trị của rất nhiều vua như: Saigon Jokers, Botía Marines...Thậm chí năm 2016, Levi còn không sở hữu và nhận được vé tham gia VCSA.

Tuy nhiên thời điểm cuối năm đó, anh bất ngờ nhận ra số lượng to người bầu lựa chọn nhằm tmê man gia vào đấu trường All Stars trái đất. Tại đây, Levi vẫn có biểu diễn bắt mắt khiến ít nhiều bạn bè quốc tế trầm trồ thán phục. Đặc biệt trong chế độ One for all, anh đã thừa lên mọi lịch sử một thời danh tiếng nhỏng Bengi, Clearlove để lan sáng sủa với tướng tủ Lee Sin.

*

Cùng năm năm nhâm thìn, lời đồn Levi gia nhtràn lên Gigabytes Marines biến thực sự. Đội tuyển chọn GAM bằng lòng hoàn thành xong đội hình với các cái tên nổi tiếng khác như: Optimus, Archies...

Xem thêm: Share Tài Khoản Netflix Premium Miễn Phí Xem Phim Video Thả Ga

Lập tức GAM biến cái tên sáng giá bán, vượt qua đầy đủ kẻ địch tại MDCS cùng GPL ngày xuân cùng với các kết quả bất bại.

“Thần rừng” lan sáng phát triển thành niềm từ bỏ hào Việt năm 2017

Năm 2017 là năm thành công xuất sắc của Levi lúc anh thuộc đồng minh tỏa sáng sinh hoạt giải đấu thế giới Mid Season Invitational 2017 cùng CKTG LMHT 2017. Cùng cùng với team GAM, Levi sẽ vượt qua những đội tuyển chọn danh tiếng vào làng game LMHT trái đất như: G2, Team Solo Mid, Fnatic..

*

Tên tuổi của anh ấy được tương đối nhiều bằng hữu thế giới nói tới với khá nhiều comment tỏ bày sự thán phục. Đồng thời, mọi pha biểu đạt của Levi vào giải đấu cũng khá được tín đồ ái mộ đánh giá là một trong những giữa những màn màn biểu diễn xuất sắc tốt nhất.Một số team tuyển có giờ sinh hoạt Châu Âu, Bắc Mỹ và China tất cả gửi lời mời mang đến anh về tranh tài tuy thế Levi vẫn gạn lọc thường xuyên ngơi nghỉ lại Việt Nam.

Mùa giải 2018

Anh chuyển sang thi đấu mang đến nhóm tuyển 100 Thieves. Trong giải Rift Rivals 2018 NA-EU, Levi thay thế đến Anda tại phần rừng. Tuy nhiên nhóm tuyển này thua kém cùng với tỉ số 1-3. Cùng năm, Levi tđắm say gia giải VCS - All Stars 2018 cùng với “thần đồng” SofM cùng với tư biện pháp khách hàng mời.Tháng 12/2018, anh tham gia team tuyển JD Gaming. Tuy nhiên dường như như Levi cần thiết hòa nhập được với nhóm tuyển Lúc tham mê gia 4 trận phần đông thảm bại.

Xem thêm: Nam Lực Sĩ,Lực Sĩ Lập Kỷ Lục Thế Giới Với Mức Tạ 501Kg, Lâm Văn Cuôl

*

Mùa giải 2019

Rời khỏi JD Gaming, anh quay lại GAM tham gia giải đấu VCS 2019 mùa hè với giành chức vô địch. Ngoài ra, Levi thuộc tập thể cũng giành 1 vé tham dự giải CKTG Liên minc huyền thoại 2019 cơ mà vẫn thất bại ngay lập tức sống vòng bảng.

Thành tích đạt được:

Người đùa thứ hai sau SofM đạt cung cấp thách đấu tại sever Nước Hàn Giành top 1 tại BXH Bắc Mỹ Vô địch VCS 3 lần ( mùa hè năm ngoái, ngày xuân cùng htrần 2017) Vô địch GPL 2 lần ( ngày xuân cùng hè 2017) Lọt top 9-12 tại giải CKTG 2017 Top 6 tại MSI 2017

*

*

*

Thông qua nội dung bài viết này chắc hẳn bạn đã biết về thần rừng VN - Levilà ai cũng như thể tiểu sử, sự nghiệp của anhrồi đúng không? Bạn nghĩ sao về nhân trang bị này? Hãy share thuộc Oh!Man ngay nhé!

Nguồn ảnh: Internet

GAM eSports được xem là nhóm tuyển nước ta tham dự vào giải CKTG LMHT 2019 nhưng mà khiến cho thất vọng cho những người hâm mộ khi dừng chân vượt sớm. Kết thúc giải, HLV Tinikun tuim cha rời ra khỏi đội tuyển muộn độc nhất là qua giải VCS mùa xuân 2020. Vị HLV này là ai? Cùng tò mò TẠI ĐÂY nhé!


Chuyên mục: Kiến thức bổ ích