l xml:lang="vn" lang="vn"> Loa vi tính hiệu Creative T6300 5.1 80W /3.5+USB/50Hz-20Hz/4.1Kg/Black - Siêu thị điện máy hoiquanzen.com nước ta
*

*
Loading ... Xin vui mừng hóng ...

Bạn đang xem: Loa creative inspire t6300 5


*

LaptopCameraĐiện thoạiLinch khiếu nại ITKỹ thuật sốPCThiết bị ITĐiện MáyTủ LạnhĐiều hòaĐiện tử - Âm thanhĐồ gia dụngVề hoiquanzen.com
Loa vi tính hiệu Creative T6300 5.1 80W /3.5+USB/50Hz-20Hz/4.1Kg/BlackLoa vi tính hiệu Creative T6300 5.1 80W /3.5+USB/50Hz-20Hz/4.1Kg/Black
*

*

*

Mã hàng: CREATIVE-INSPITE-T6300-5.1|

Tình trạng hàng: Xin vui vẻ tương tác để hiểu thêm cụ thể.| Bảo hành: 12 tháng| Xuất xứ: N/A
Siêu thị bao gồm hàng hoiquanzen.com Số 7 Lê Hồng Phong - Đặt sản phẩm hoiquanzen.com Số 63 Trần Ngulặng Hãn - Đặt mặt hàng hoiquanzen.com Thành Phố Hải Dương 136 Nguyễn Lương Bằng - Đặt hàng

Thông tin sản phẩm

Loa Vi Tính Creative Inspire T6300 5.1 vớithiết kế 5 loa vệ tinch bao gồm 2 loa front cỡ lớn cùng 3 loa rear, center đưa về âm thanh khô vòm hết sức chất lượng

Sản phẩm được thiết kế theo phong cách DSE (Dual Slot Enclosure) cho phép những loa tiến công ra âm tkhô cứng to hơn với sâu rộng. Mang cho âm tkhô hanh trung thực,

độ nét cao chân thật thỏa mãn vấn đề coi phim cùng nghe ca nhạc, hóa học âm tuyệt hảo.

Loa được update công nghệIFP (Image Focusing Plate) mang đến âm tkhô nóng triệu tập hơn trong khi vẫn giữ độ đúng chuẩn của âm hưởng.

Sản phđộ ẩm cung cấp các bạn tinh chỉnh tự xa bằng dây dẫn, Việc kiểm soát và điều chỉnh âm tkhô hanh trsinh sống phải dễ dàng rộng, đôi khi tắt bật mối cung cấp dễ dãi.


Loa CreativeInspire T6300 5.1 (Đen)nâng đề xuất phyên, trò nghịch cùng âm nhạc của doanh nghiệp lên một trung bình cao mới!

Với xây đắp DSE (Dual Slot Enclences) của Creative sầu, loa được chế tạo khéo léo nhằm tạo thành âm trầm lớn hơn, rõ rộng từ lớp vỏ nhỏ gọn của bọn chúng.

Mỗi vệ tinc cũng có phong cách thiết kế Tấm triệu tập hình ảnh sáng chế (IFP) để định hướng âm chính xác với thăng bằng âm thoải mái và tự nhiên.

Creative Inspire T6300 5.1_1

Hệ thống loa đi kèm với các vệ tinch vùng phía đằng trước apple bạo, các vệ tinh phía đằng sau và trung trung tâm bé dại rộng, cùng với cùng một loa siêu trầm có cổng xuống khỏe khoắn đến âm trầm nở rộ.

Nó làm cho sự bổ sung hoàn hảo nhất đến bất kỳlắp thêm tínhđể bàn. Hòa bản thân vào kinh nghiệm âm thanh hao 5.1 lôi cuốn độc nhất hiện nay cùng với Inspire T6300!

Âm tkhô cứng to từ bỏ khối hệ thống nhỏ gọn

Để tăng âm thanh và âm trầm, loa hay từng trải những ống cổng tương đối lâu năm với rộng. Inspire T6300 được thiết kế Creative sầu DSE, chất nhận được loa phát lại âm thanh hao to ra nhiều thêm cùng sâu hơn ngay lập tức cả

khi bị gò bó vào vỏ nhỏ tuổi gọn gàng. Như vậy được tiến hành bằng phương pháp bóc tách ống cổng thành hai khe đơn nhất với tái cấu tạo bọn chúng để khớp với cùng 1 bao vây kín.

Thưởng thức âm tkhô giòn từ nhiên

Với thiết kế IFPhường trí tuệ sáng tạo mới được cải tiến giúp nâng cấp khả năng lý thuyết âm thanh mang đến khoanh vùng nghe, giúp âm thanh tập trung rộng trong khi vẫn giữ lại được độ chính xác âm dung nhan.

Xem thêm: Xem Youtube Không Quảng Cáo Cho Iphone

Với âm tkhô giòn nghe tự nhiên rộng, bạn sẽ Cảm Xúc như buổi hòa nhạc được màn biểu diễn trực tiếp, tức thì tại phòng của bạn!

Dễ dàng truy vấn để kiểm soát

Creative Inspire T6300 5.1_2/wp-content/uploads/2020/04/Creative-Inspire-T6300-5.1_2.jpg

Điều khiển năng suất và âm lượng được tích đúng theo vào một trong những điều khiển và tinh chỉnh tự xa tất cả dây chủ quyền nhằm thuận tiện cùng dễ dàng thực hiện.