Bạn có thể đã nhận iTunes báo lỗi 14 thông điệp này trong khi nỗ lực nhằm phục sinh lại hoặc tăng cấp thứ iOS của khách hàng sử dụng iTunes. Nếu các bạn gặp cần vụ việc này, có lẽ ai đang xé tóc của khách hàng, tự hỏi chỉ là các thứ chúng ta cũng có thể có tác dụng để sở hữu được iPhone của người tiêu dùng vận động bình thường quay trở về. Sự hoảng sợ là dễ nắm bắt, iPhone là 1 trong những thành phầm khôn cùng tốn kém với như thế toàn bộ chúng ta mong muốn hóng tốt nhất tự ​​nó. iTunes báo lỗi 14 cùng trục sái điều này không giống cùng lỗi hoàn toàn có thể khiến pthánh thiện nhiễu, để bảo rằng ít nhất. Tuy nhiên, bọn họ đang thực sự không phải là 1 trong vụ việc béo điều đó. Trong thực tế, nếu như bạn đọc bài viết này trong cục bộ các bạn sẽ được đồ vật chưa hẳn một, ko nhì, nhưng lại phương pháp không giống nhau cơ mà Từ đó để thay thế sửa chữa lỗi iTunes 14.

Bạn đang xem: Lỗi 14 khi restore iphone 6

*


Phần 1: Lỗi iPhone 14 (iTunes báo lỗi 14) là gì?

iPhone lỗi 14 là 1 lỗi nhưng bạn gặp gỡ buộc phải trong khi nỗ lực để Phục hồi lại hoặc nâng cấp sản phẩm công nghệ iOS của bạn thông qua iTunes, như vậy nó có cách gọi khác là iTunes lỗi 14. Nó có thể được gây ra so với một trong những ngulặng nhân khác nhau, một số trong các số đó được liệt kê bên dưới đây:

Do cáp USB xấu.Do một lỗi cùng với bạn dạng update firmware.Do thiếu năng lực vào iPhone.Do một kết nối mạng tạm thời.Do một iTunes lạc hậu.

Phần 2: Fix iTunes Error 14 bằng phương pháp chất vấn cáp USB cùng kết nối

Trước khi bạn demo ngẫu nhiên giải pháp ứng dụng liên quan, chúng ta nên đánh giá giúp xem rằng tất cả những kết nối USB của khách hàng đang vận động giỏi, chính vì đôi lúc các lỗi iTunes 14 có thể mở ra như là hiệu quả của một liên kết kỉm. Một liên kết bị lỗi cũng rất có thể dẫn đến iPhone lỗi 9 . Như vậy có thể dễ ợt kiểm tra:

Sử dụng Apple cáp USB gốc.Hãy demo thay đổi cổng USB với sử dụng một số trong những khác.Hãy demo thực hiện cáp vào vật dụng không giống.

*

Sau Lúc tiến hành toàn bộ đều điều này nếu như iTunes báo lỗi 14 vẫn còn, tiếp đến chúng ta cũng có thể demo các phương thức tiếp theo.


Phần 3: Fix lỗi iPhone 14 hoặc lỗi iTunes 14 mà không mất dữ liệu

Đây là 1 trong những các loại vớ cả-trong-một Một trong những giải pháp đến rất nhiều sự việc phần mềm liên quan mang đến mà rất có thể dẫn đến iPhone lỗi 14. Nhỏng các bạn đang đọc, iTunes báo lỗi 14 hoàn toàn có thể xảy ra so với một trong những nguyên do. Để chẩn đoán nguyên ổn nhân đúng đắn của lỗi cơ mà các bạn sẽ phải nỗ lực nhiều phương thức khác nhau riêng rẽ rẽ. Điều đó sẽ chứng minh là 1 sự lãng phí mập về thời hạn với năng lượng, chưa nói tới một số trong những phần đông phương pháp rất tốt có thể dẫn cho mất dữ liệu hoàn chỉnh.

bởi thế, công ty chúng tôi khuyến nghị các bạn thực hiện cỗ lao lý dr.fone - iOS System Recovery bởi nó đã quét toàn cục iPhone của công ty cho những vấn đề, cùng bất kể vấn đề này có thể được, nó đang thay thế nó, với rằng vượt cơ mà ko mất dữ liệu. dr.fone là 1 trong sản phẩm hoàn toàn an toàn và đáng tin cậy với an toàn và tin cậy đó là được trình làng vì chưng Wonderchia sẻ, một đơn vị sẽ thường được đặc trưng trong số trang của tạp chí thế giới nhỏng Forbes , với được yêu thương tmùi hương và tôn trọng vị mặt hàng triệu con người bên trên mọi nhân loại.


*

toolkit dr.fone - iOS System Recovery

Fix iTunes báo lỗi 14 cơ mà không mất dữ liệu!

Chỉ sửa chữa iOS của người sử dụng thông thường, vẫn tồn tại dữ liệu làm sao cả.Làm việc mang lại tất cả những mẫu mã iPhone, Máy tính bảng iPad và iPod touch.Hoàn toàn cân xứng cùng với iOS mới nhất 10.3.
*

*
7 Day Money Bachồng Guarantee

Làm cầm cố như thế nào nhằm thay thế sửa chữa lỗi iTunes 14 cùng với dr.fone

Khởi cồn dr.fone sau khoản thời gian thiết lập về nó. Chọn "iOS System Recovery" từ thực đơn bao gồm.

*

Kết nối iPhone của bạn vào laptop bằng cáp. dr.fone đang tự động hóa nhận biết sản phẩm của khách hàng.

*

Nhấp vào "Start." dr.fone đang làm toàn bộ các bước, nó sẽ phát hiện mô hình iPhone của công ty, với tiếp đến nó sẽ phát hiện các phần mềm mới nhất để thiết lập về là giỏi. Chỉ đề xuất nhấp vào "tải" tiếp nối nằm lại với thư giãn như thế này có thể mất nhiều thời hạn.

*

Lúc cài đặt về hoàn thành, dr.fone ngay mau lẹ đã bắt đầu quét và thay thế các vật dụng của công ty. Sau khi chấm dứt quá trình, bạn sẽ nhận thấy thông báo "thay thế của hệ điều hành quản lý hoàn tất." Toàn bộ quy trình mất khoảng 10 phút!

*

Ttê mê triệu người dùng đã nhận được dr.fone như lý lẽ tốt nhất.

Hãy thử miễn tổn phí dùng test miễn giá tiền

Chừng như thế nào cơ mà vụ việc phía bên trong ứng dụng, phương pháp này đang tiện lợi khắc phục iTunes báo lỗi 14.


Phần 4: Fix iTunes báo lỗi 14 bằng cách update iTunes và những hệ điều hành

lỗi iPhone 14 có cách gọi khác là lỗi iTunes 14 cũng chính vì nó chỉ hiện lên ngay lập tức khi chúng ta đã nỗ lực để Phục hồi lại hoặc tăng cấp một cái iPhone áp dụng iTunes. Trong trường phù hợp này, có thể có hai vấn đề mà lại có thể gây ra lỗi iPhone 14: iTunes lỗi thời; với một hệ quản lý lạc hậu.

Tất cả các bạn đề nghị làm là đi mang đến App Store, và tiếp nối nhấp vào "Updates." Bạn đã tìm kiếm thấy toàn bộ những bạn dạng cập nhật phần mềm tiên tiến nhất gồm sẵn ở đây. Nếu 1 trong những hai iTunes của người sử dụng hoặc hệ điều hành và quản lý của người tiêu dùng là lỗi thời, bạn sẽ biết. Nếu các bạn thấy rằng không có phiên bản update mới có sẵn, tiếp nối đưa sang những phương án tiếp sau.

*


Phần 5: Fix lỗi iPhone 14 cùng với hard reset

iTunes báo lỗi 14 cũng rất có thể được thắt chặt và cố định với việc giúp sức của hard reset. Tuy nhiên, thực hiện phương thức này chắc chắn là đã dẫn mang đến mất tài liệu như nó reverts iPhone của khách hàng để setup cội. Đây là lý do tại sao bạn nên tạo một bạn dạng sao lưu giữ trước khi chúng ta cố gắng này. Đây là phương pháp nó được thực hiện:

Nhấn cả Home cùng nút ít Sleep cùng mọi người trong nhà vào 10 giây, cho đến khi màn hình trlàm việc yêu cầu trống rỗng cùng khởi đụng lại iPhone của bạn.

*

lúc bạn thấy hình ảnh sản phẩm quả apple bên trên screen của bạn, hãy nhả nút với mong chờ một thời hạn đến nó ra đi.

*

iPhone của bạn sẽ tự động hóa thiết lập lại thiết yếu nó, và các bạn sẽ chỉ phải quăng quật mật mã của khách hàng.

*

Kiểm tra xem nếu như lỗi iPhone của công ty 14 đã làm được thắt chặt và cố định, còn nếu như không thì hãy tham khảo tiếp để hiểu biết thêm.

Phần 6: Sửa lỗi iPhone 14 vấn đề bằng cách áp dụng chính sách bảo hành

Tất cả iPhone đang rất được Bảo hành 1 năm. vì thế, nếu khách hàng thấy rằng iPhone của doanh nghiệp đã thực sự biến thành một viên gạch ốp được giàu sang, và không có gì các bạn có tác dụng là sửa chữa thay thế nó, tiếp đến bạn cũng có thể chỉ dễ dàng là gửi iPhone của công ty mang đến những siêu thị của Apple gần nhất và hiệp thương iPhone bị lỗi mang lại một chiếc mới.

*

Tuy nhiên, trong cả quy trình này yên cầu các bạn đề nghị gồm một bản sao giữ đã chuẩn bị.


Phần 7: Fix iTunes báo lỗi 14 sự việc bằng cách xóa / dịch rời một tập tin IPSW hỏng

iTunes áp dụng các tập tin IPSW để khôi phục hoặc các đồ vật update. Do đó, nếu tập tin IPSW của người sử dụng bị hư, tiếp nối các bạn sẽ không thể phục sinh lại iPhone của người tiêu dùng và các bạn sẽ nhận được lỗi iTunes 14. Trong ngôi trường hợp này bạn cũng có thể xóa các tập tin IPSW, hoặc thay tên nó. Nhưng trước tiên bạn cần phải tìm kiếm thấy nó.

Vị trí tập tin IPSW trong Mac OS: iPhone ~ / Library / iTunes / iPhone Software UpdatesIPSW tập tin vị trí trong Windows XP: C: Documents và Settings \ Application Data Apple Computer iTunes iPhone Software UpdatesIPSW tập tin vị trí vào Windows Vista, 7, cùng 8: C: Users \ AppData Roaming Apple Computer iTunes iPhone Software Updates

Phải làm gì Lúc tôi tra cứu tập tin IPSW?

Đóng iTunes.Khởi chạy iTunes một đợt nữa.Xóa những tập tin IPSW. Tới Hệ thống lái> Người dùng> Tên tài khoản> App dữ liệu> Apple Com> iTunes> iPhone Software Updates.Khôi phục hoặc nâng cấp iPhone của khách hàng. Hiện iPhone lỗi 14 này tránh việc trở lại.

Đây là tất cả những cách thức khác nhau nhưng mà iTunes báo lỗi 14 hoàn toàn có thể được thắt chặt và cố định. Tuy nhiên, nlỗi chúng ta cũng có thể nói, phương án 4-7 là 1 nhiều loại demo nghiệm-và-lỗi, Tức là bạn sẽ đề xuất thử toàn bộ ra một sau thời điểm không giống để test với thay thế những sự việc. Đây là tốn các thời gian cùng nó cũng biến thành dẫn đến mất tài liệu.

Đây là lý do tại sao Shop chúng tôi khuyến cáo được dr.fone vì chưng nó là an toàn và tin cậy và nó có thể sửa chữa thay thế bất cứ sự việc mãi sau trong một đi tốt nhất. Với iOS System Recovery bạn cũng có thể quét toàn bộ vật dụng cùng thay thế sửa chữa bất kỳ và tất cả các sự việc hệ thống vào iPhone của khách hàng.

Xem thêm: 10 Trang Web Kiểm Tra Tốc Độ Đánh Máy Online Tốt Và Chính Xác Nhất

Dù quyết định của bạn có thể được, tạo cho Shop chúng tôi biết xuống trong các phần comment. Và nếu như khách hàng kiếm tìm thấy một phương án cho lỗi iTunes 14, đừng giữ mang đến Shop chúng tôi đăng!


*

toolkit dr.fone - iOS System Recovery

Fix với những sự việc hệ thống iOS khác biệt như cơ chế hồi sinh, White hình ảnh Apple, màn hình màu sắc đen, vòng lặp lúc khởi vv


*

toolkit dr.fone - iOS khôi phục dữ liệu

phục sinh bị mất hoặc xóa danh bạ, lời nhắn, hình ảnh, ghi chú, vv từ bỏ iPhone, máy tính bảng ipad và iPod touch.