Nữa Vầng Trăng là bài bác hát được thế hiện nay vị Đàm Vĩnh Hưng. Dưới đó là lời bài xích hát Nữa Vầng Trăng của Đàm Vĩnh Hưng dĩ nhiên đúng theo âm nhằm các bạn có thể hát hoặc cover theo dễ dàng hơn.

Bạn đang xem: Lời bài hát nửa vầng trăng

Lời bài xích hát Nữa Vầng Trăng – Đàm Vĩnh Hưng


Nửa vầng trăng đơn côi trong đêmBuồn nhớ ai trăng rơi bên trên sôngCùng sông nước trăng trôi lang thangĐi tìm bạn thương
Nửa vầng trăng anh nơi phương thơm xaNửa ghi nhớ ý muốn em trên đây ngóng chờChờ anh đến cùng với phần lớn nỗi nhớCho tròn vầng trăng
Người ở đâu trăng em lẻ loiNỡ quên mau yêu thương ngày nàoVầng trăng héo úa cùng với tiếc nuối thươngCho tình vội xa
Ngồi phía trên cùng với trăng tàn lẻ loiLòng em ghi nhớ anh địa điểm cuối trờiDù rằng anh giờ đây phôi phaVui tình duyên ổn mới
Một bản thân em ôm lòng đớn đauTìm anh dưới trăng khuya khuyết tànLòng em muốn rằng anh ko quênỞ nơi vắng xa em vẫn hóng …Ở nơi vắng vẻ xa… em vẫn chờ… đợi anh

tin tức bài hát Nữa Vầng Trăng – Đàm Vĩnh Hưng

Đàm Vĩnh HưngKênh YouTube bằng lòng của ca sỹ Đàm Vĩnh Hưng


Nhấn subscribe để quan sát và theo dõi đều mặt hàng mới tốt nhất.

Subscribe kênh YouTube : https://goo.gl/MWXUvQ

*
" width="480" height="360" />

Hợp âm bài hát Nữa Vầng Trăng

Nửa vầng trăng đơn lẻ trong đêmBuồn nhớ ai trăng rơi bên trên sôngCùng sông nước trăng trôi lang thangĐi search người thương thơm.

Nửa vầng trăng em vị trí phương xaNửa ghi nhớ ao ước anh trên đây ngóng chờChờ em mang đến cùng với những nỗi nhớCho tròn vầng trăng.

Xem thêm: Bao Lâu Thì Thay Dây Côn Exciter 150 Giá Bao Nhiêu, Dây Côn Exciter 150 Yamaha

Người ở đâu trăng anh lẻ loiNỡ quên mau yêu thương thơm ngày nàoVầng trăng héo úa với nuối tiếc thươngCho tình vội vàng xa.

Chỉ bản thân anh tối ôm cô đơnÁnh trăng non ai chia song vầngBuồn rơi mãi dẫu gồm đớn đauVẫn ôm tình em.

Ngồi phía trên với trăng tàn lẻ loiLòng anh nhớ em địa điểm cuối trờiDù rằng em lúc này phôi phaVui tình duyên mới.

Xem thêm: 周杰倫 The Best Of Jay Chou 1 ~ Những Bài Hát Hay Của Châu Kiệt Luân (Jay Chou)

Một bản thân anh ôm lòng đớn đauTìm em dưới ánh trăng khuya kmáu tànLòng anh ý muốn rằng em không quênỞ khu vực vắng ngắt xa em, anh vẫn chờ.

Karaoke bài hát Nữa Vầng Trăng


Nửa vầng trăng đơn côi vào đêm

“Nửa vầng trăng đơn côi trong tối là câu trước tiên của bài xích hát được tra cứu kiếm các của tín đồ nghe, mặc dù ở trong giai điệu nhưng ko ghi nhớ tên bài xích hát.Hy vọng nội dung bài viết này sẽ giúp số đông bạn thưởng thức bài xích hát mình muốn được toàn diện tuyệt nhất có thể.”

Tải bài bác hát

Để cài bài xích hát Nữa Vầng Trăng của Đàm Vĩnh Hưng.Mọi người rất có thể sở hữu bên trên zingmp3.vn nếu như bài bác hát đã có đăng cài. Bài hát chưa được cập nhập bên trên zing mp3 thì hầu hết tín đồ hoàn toàn có thể vào trang web y2mate.com, dán liên kết bài xích hát trên Youtube vào và sở hữu về định dạng mp3 vô cùng dễ dàng nhé!