(hoiquanzen.com)- Dạo vừa mới đây, có không ít người tiêu dùng Facebook tại cả nước kêu than về triệu chứng bị lỗi phông chữ tiếng Việt lúc sử dụng hình ảnh mới.

Bạn đang xem: Lỗi font facebook


Theo dự kiến, Facebook vẫn chấp thuận đưa sang trọng giao diện mới ban đầu từ tháng 9-2020, điều đó đồng nghĩa cùng với việc người dùng sẽ không thể trở lại hình ảnh cũ nlỗi trong thời gian thể nghiệm.

Giao diện Facebook bắt đầu khá thoáng rộng, các tùy lựa chọn được gia công to hơn, văn bản to ra thêm mang về cảm hứng nhìn cụ thể. Tuy nhiên, một số trong những tín đồ than thở về triệu chứng bị lỗi font chữ khi sử dụng hình ảnh Facebook mới. Làm núm làm sao nhằm hạn chế và khắc phục sự việc trên?

*
Facebook bị khiếu nại vì thu thập dữ liệu người tiêu dùng qua Instagram
(hoiquanzen.com)- Theo Bloomberg, Facebook hiện nay đang bị khiếu nại vì tích lũy dữ liệu sinch trắc học của người dùng Instagram nhưng mà không có gồm sự chấp nhận của mình.

Trước tiên, bạn hãy thiết lập tiện ích User JavaScript and CSS trên trên đây bằng phương pháp thừa nhận Add to Chrome (cấp dưỡng Chrome) - Add extension (thêm luôn tiện ích). Tương phù hợp với Google Chrome, Cốc Cốc, Yandex... với các trình săn sóc áp dụng mã nguồn mngơi nghỉ Chromium.

*
Cài đặt ứng dụng User JavaScript và CSS cho trình chuẩn y. Ảnh: MINH HOÀNG

Tiếp theo, các bạn hãy đưa thanh lịch tab (thẻ) đang msống Facebook, click chuột biểu tượng của phầm mềm ở góc trên mặt bắt buộc với lựa chọn Add new. Sau đó, dán một trong nhì đoạn mã tiếp sau đây vào phần CSS và thừa nhận Save nhằm lưu lại.

*
Thêm mã khớp ứng vào size CSS mặt đề nghị và thừa nhận Save. Ảnh: MINH HOÀNG

body, button, input đầu vào, label, select, td, textareafont-family: Helvetica, Arial, sans-serif !important;

hoặc

body toàn thân, button, đầu vào, label, select, td, textarea,#facebook ._-kb.segoe font-family: "Segoe UI", Arial, sans-serif;

Cuối thuộc, người tiêu dùng chỉ cần thừa nhận F5 (Windows) hoặc Commvà + R (macOS) để làm bắt đầu lại trang web hoặc tắt msinh sống lại Facebook. Tất nhiên, chúng ta hoàn toàn có thể núm các phông chữ Helvetica, Arial với sans-serif bằng những phông chữ mếm mộ.

Xem thêm: Tuột Mood Là Gì ? Tụt Mood Là Gì? Vì Sao Từ Mood Được Giới Trẻ Dùng Nhiều?

*
Cách đặt ảnh trên nền đến Facebook Messenger
(hoiquanzen.com)- Nếu Cảm Xúc quá rầu rĩ cùng với nền game trắng mang định, bạn cũng có thể áp dụng mẹo bé dại dưới đây để tại vị màn hình tùy ý cho Facebook Messenger.
MINH HOÀNG