Phần mượt cung cấp sao lưu, backup tài liệu Ghost vẫn thừa rất gần gũi với ngẫu nhiên những người làm sao đã có lần setup máy vi tính. Cùng với cải cách và phát triển của technology báo cáo gần như nhiều loại ổ cứng có vận tốc cao thể rắn SSD càng ngày càng phổ cập cùng dần thay thế rất nhiều ổ cứng cơ truyền thống lịch sử. Trong quy trình thực hiện bạn cũng có thể gặp bắt buộc vấn đề nhưng trước đó không khi nào chạm mặt nên chính là ko khôi phục được bạn dạng sau lưu giữ file ảnh .gho vào phân vùng ổ cứng SSD.

Bạn đang xem: Lỗi ghost 8027

Lúc phục sinh lại phần mềm Ghost đang ra thông báo lỗi: 

Internal Error 8027 nhỏng hình sau:

*

Nguim nhân thiết yếu của lỗi này chính là lệnh TRIM đang rất được kích hoạt so với ổ cứng SSD nlỗi hình báo lỗi của ứng dụng Ghost như hình dưới:

*

Để giải pháp xử lý lỗi không backup bạn dạng ghost cùng với ổ cứng SSD bạn phải tắt lệnh TRIM đó đi theo cú pháp lệnh sau:

PMG.exe cộ -notrim

PMG chính là ứng dụng Ghost (có thể nó tên là Ghost32, Nortonghost,...)

-notrim: Tắt lệnh TRIM

Trên đây là ngôn từ chính lý giải nguyên nhân cũng giống như phương pháp khắc phục và hạn chế lỗi. Sau phía trên tôi đang gợi ý chi tiết cụ thể với các bạn thực hiện usb cứu nạn DLCboot với các hình hình ảnh minh họa.

1. Khởi cồn bởi USB DLCDboot bằng windows PE nlỗi hình sau

*

2. Khởi hễ ứng dụng Ghost vào môi trường xung quanh Windows PE

*

3. Đến bước này bạn phải khẳng định ứng dụng Ghost của chúng ta vẫn nằm tại đoạn nào để tìm thấy chạy cùng cách xử lý lệnh TRIM. Muốn nắn biết vị trí của ứng dụng ta áp dụng công tác Windows Task Manager của hệ quản lý điều hành bằng phương pháp dấn tổng hợp phím CTRL + ALT + DEL nlỗi hình sau:

*

Ví dụ nhỏng hình bên trên ta thấy phần mềm Ghost nằm ở ổ đĩa ảo X theo đường truyền kia bạn sẽ tìm được file chạy của chính nó như hình sau:

*

4. File chạy ghost có tên là NortonGhost.exe. Tiếp theo là mngơi nghỉ tệp tin chạy vào môi trường xung quanh DOS bằng cách nhận chuột cần vào file đó như hình sau:

*

Chọn mở cửa comm& windows here

Đến phía trên sẽ có được môi trường DOS để chúng ta sử dụng

*

Tại dấu kể hệ thống các bạn gõ lệnh sau:

NortonGhost.exe cộ -notrim

Chương trình vẫn kích hoạt phần mềm ghost lên với tập lệnh Notrlặng đã tạm ngưng chúng ta có thể khôi phục lại bạn dạng ghost lên phần vùng ổ cứng SSD cơ mà không gặp gỡ lại lỗi bên trên.

Xem thêm: Những Cặp Song Sinh Đẹp Nhất, 8 Cặp Song Sinh Đặc Biệt Nhất Thế Giới

*

Trên đây là tổng thể chỉ dẫn góp các bạn xử trí được sự việc không Ghost được bên trên ổ cứng SSD. Chúc các bạn giải pháp xử lý được công việc.