Nói về lỗi iMessage, một số trong những các trường phù hợp thường gặp là: “Đang hóng kích hoạt”, “Kích hoạt không thành công”, “Một lỗi đã xẩy ra khi kích hoạt” hoặc “Không thể đăng nhập, hãy kiểm tra liên kết mạng của bạn”. Bất cứ ai trong chúng ta cũng đều sở hữu thể gặp mặt chúng, đó là nguyên nhân tại sao mình giới thiệu tắt cả các phương án để khiến cho bạn “bắt bệnh” nhanh nhất có thể.

Bạn đang xem: Lỗi kích hoạt imessage ios 11

Nhiều khi đầy đủ lỗi này chỉ là 1 trong vấn đề nhỏ dại và khi bạn tiến hành kích hoạt lại thì thành công. Nhưng cũng có thể có những lúc chúng cứ đeo bám bạn với bạn hoàn toàn bất lực. Bởi vì thế, chúng ta cũng có thể kết hợp những giải pháp sửa lỗi khác nhau để giải quyết và xử lý vấn đề.

Nhưng trước lúc chuyển quý phái phần hướng dẫn về giải pháp, hãy chắc chắn rằng rằng các bạn đã đọc phần đông điều cơ bạn dạng dưới trên đây trước đã nhé.

Đảm bảo rằng số điện thoại của người tiêu dùng đã xuất hiện thêm trong ứng dụng Điện thoại (Phone). Giả dụ không, các bạn hãy thêm nó vào bằng cách truy cập Cài để → Điện thoại → Số của tôi (Settings – Phone – My Number) và nhập số điện thoại cảm ứng của bạn.Đảm bảo lắp thêm của bạn đã sở hữu ngày giờ chủ yếu xác. Bên cạnh đó, múi giờ cũng phải đặt chính xác. Xuất sắc hơn hết là bạn nên được sắp xếp giờ tự động bằng cách vào Cài đặt → cài đặt chung → Ngày & giờ → Đặt từ bỏ động (Settings – General – Date & Time – set Automatically).Trong một số trường hợp, vấn đề kích hoạt iMessage rất có thể mất cho tới 24 giờ. Nếu như nó vẫn ko được kích hoạt sau một ngày, hãy contact với nhà hỗ trợ dịch vụ của bạn.Đối với số đông các nhà mạng hiện nay, vấn đề kích hoạt iMessage sẽ tự động hóa gửi một tin nhắn dưới dạng SMS quốc tế. Hãy chắc chắn là rằng nhà cung ứng dịch vụ của bạn cho điều đó và chúng ta có vài ngàn đồng trong SIM (5-10 ngàn).Hãy chắc hẳn rằng rằng bạn không biến thành nợ cước trên SIM nếu như khách hàng đang sử dụng những gói trả trước. Theo một số người cần sử dụng iPhone gặp phải sự việc tương tự, iMessage sẽ không kích hoạt ví như bị nợ cước.Đôi khi, hệ thống kích hoạt iMessage và FaceTime của táo bị cắn dở không ổn định định. Vì chưng vậy, giỏi hơn hết là bạn kiểm tra trả trước trạng thái hệ thống của Apple. Nếu như iMessage được lưu lại màu quà hoặc đỏ, thì chúng ta không thể kích hoạt được nó do khối hệ thống đang chạm mặt sự cố.

Nếu chúng ta đã xem kỹ một vài điều quan trọng trên, thì bọn họ hãy bắt đầu với giải pháp khắc phục đầu tiên, hãy cứ làm theo các giải pháp dưới cho đến khi bạn kích hoạt thành công xuất sắc iMessage.

Số dịch vụ của phòng mạng bị cầm cố đổi

Vấn đề tưởng như không tương quan lại có thể là lý do dẫn đền bài toán lỗi kích hoạt iMess trên lắp thêm của bạn. Theo đó, nhằm khắc phục bạn nên đổi số trung trọng điểm nhắn tin của các nhà mạng bên trên thiết bị.

Cách làm:

Bước 1: Bấm *#5005*7672# rồi nhấn hotline để khám nghiệm xem số trung trọng điểm nhà mạng cơ mà bạn thực hiện đã đúng mực hay chưa

– Số trung vai trung phong tin nhắn của mạng Vinaphone: +8491020005

*

Bây giờ, hãy kích hoạt iMessage. Giả dụ vẫn ko được, hãy thử để lại setup mạng trongCài đặt → thiết lập chung → Đặt lại → Đặt lại setup mạng (Settings – General – Reset – Reset Network Settings) → Nhập mật mã máy → Xác nhận. Thao tác này vẫn xóa tất cả các thiết lập mạng hiện có và đưa chúng về mặc định của nhà sản xuất (không mất dữ liệu).

*

Sau đó, hãy thử kích hoạt lại iMessage lần nữa. Nếu vẫn ko được, chắc chắn là là chúng ta nên thử các chiến thuật bên dưới.

Giải pháp 2: Buộc trang bị khởi cồn lại

Một làm việc tưởng hình như không liên quan nhưng tôi đã thử nó trên một số trong những lần không kích hoạt được iMessage cùng đã thành công. Bởi vì vậy, mình mong muốn nó cũng trở nên hữu ích với bạn.


*

2. Bây giờ hãy buộc thiết bị của công ty khởi hễ lại:

Trên iPhone 6s/iPhone SE trở xuống, nhấn giữ đồng thời nút nguồn với nút home trong khoảng 10 giây.Trên iPhone 7/7 Plus, nhấn giữ đồng thời nút nguồn và nút giảm âm lượng trong khoảng 10 giây.Trên iPhone 8/8 Plus trở lên, hãy làm cho theo bài viết này.

3. Khi thiết bị của người tiêu dùng đã khởi hễ lại, hãy bật iMessage.

Giải pháp 3: cập nhật nhà cung cấp

Bạn gồm biết rằng nhà cung cấp dịch vụ thường xây đắp các phiên bản cập nhật của riêng chúng ta để cải thiện hiệu suất và thậm chí là là giải quyết và xử lý một số lỗi theo thời gian? do vậy, hãy đánh giá nếu một bạn dạng cập nhật đang xuất hiện sẵn.

1. Đảm bảo chúng ta đã kết nối vào mạng Wi-Fi hoặc 3G/4G, kế tiếp mở ứng dụng thiết lập → thiết đặt chung (Settings – General).

2. Nhấn vào Giới thiệu (About). Trường hợp có phiên bản cập nhật, các bạn sẽ có tùy lựa chọn để cập nhật.

Bạn hoàn toàn có thể xem phiên bản của nhà mạng mobile ở dòng Nhà cung cấp (Carrier) trong phần Giới thiệu.

Khi các bạn lắp thẻ SIM bắt đầu vào iPhone, bạn cũng cần được tải xuống bản cập nhật cho nhà mạng mới.

Giải pháp 4: Đăng nhập lại ID Apple

Bạn vẫn không kích hoạt iMessage thành công? Đã mang lại lúc thử đăng xuất với đăng nhập lại vào tài khoản ID táo apple của bạn. Vâng, điều này còn có vẻ tương đối dư thừa cơ mà mình tin rằng, cách này sẽ có lợi với một vài bạn.


*

3. Sau đó, chúng ta hãy tắt iMessage đi.

4. Đợi một lúc rồi bật/tắt lại Wi-Fi và sau đó bật iMessage.

5. Đăng nhập lại vào ID Apple của người sử dụng và hãy thử kích hoạt lại iMessage.

Giải pháp 5: update phần mềm

Bất cứ bao giờ Apple phát hành phiên bản cập nhật phần mềm, mình chắc chắn sẽ cập nhật thiết bị của mình. Nó giúp mình vứt bỏ các lỗi linh tinh với tăng hiệu suất của thiết bị. Vị đó, tôi cũng khuyên bạn nên cập nhật thiết bị của chính bản thân mình như là 1 phần của việc khắc phục lỗi kích hoạt iMessage.

Mở ứng dụng Cài để → setup chung → cập nhật phần mềm (Settings – General – Sofware Update) và sau đó cài đặt phiên bản cập nhật như bình thường.


Khi chúng ta đã cập nhật thành công thứ của mình, (có thể) sự việc sẽ được giải quyết tùy vào độ may mắn và “đẹp trai/gái” của bạn.

Tuy nhiên, nếu bạn đã đi đến chiến thuật này rồi cơ mà vẫn chưa kích hoạt được iMessage, thì vẫn còn đó một cách cuối cùng mà bạn nên thử.

Giải pháp 6: khôi phục lại thiết bị

Đây ngoài ra là cách sau cuối để xử lý các lỗi “cứng đầu” trên iPhone và thường thì nó rất hiệu quả. Sản phẩm công nghệ của bạn sẽ được đem về trạng thái nguyên bản, dữ liệu, hình ảnh, ứng dụng,..sẽ bị xóa sạch, vì thế hãy bảo đảm là các bạn đã sao lưu phần đông thứ qua iTunes hoặc iCloud trước khi tiến hành nhé.

Đối với các bạn không có máy tính hoặc không tiện dùng laptop thì hãy truy cập vào Cài đặt → cài đặt chung → Đặt lại → Xóa tất cả nội dung và mua đặt (Settings – General – Reset – Erase All content and Settings) → nhập mật mã của thiết bị, tiếp đến thì xác nhận.

Chờ khoảng tầm 10 – trăng tròn phút tiếp đến thì tùy chỉnh cấu hình thiết bị của công ty và demo kích hoạt lại iMessage.


*

Còn so với những bạn có sản phẩm công nghệ tính, chúng ta cũng có thể khôi phục iPhone của mình thông qua iTunes. Để làm như vậy, hãy liên kết thiết bị với vật dụng tính của khách hàng → mở iTunes lên → lựa chọn thiết bị → nhấn Khôi phục iPhone/iPad (Restore iPhone/iPad) và xác nhận.

*

Một khi chúng ta đã khôi phục chấm dứt thiết bị của mình, hãy thiết lập nó như lúc cài đặt máy. Sau đó, nỗ lực kích hoạt iMessage. Nhiều khả năng, cuối cùng bạn sẽ kích hoạt được nó. Congrats!

Ngoài ra, chúng ta có thể liên hệ cùng với nhóm cung cấp của táo bị cắn hoặc sở hữu máy cho trung tâm bảo hành gần nhất sẽ được nhân viên cung cấp nếu bạn đã làm theo các giải pháp trên mà vẫn tất yêu kích hoạt được iMessage.

Xem thêm: Chiaki.Vn Có Uy Tín Không - Mua Hàng Trên Chiaki Có Đáng Tin Không

Cuối cùng, nếu như bạn thấy nội dung bài viết này hữu ích, thì đừng quên share nó với bạn bè và tín đồ thân của doanh nghiệp nữa nhé.

Theo iGeeks Blog

Từ khóa tìm kiếm:

lỗi imessage đang hóng kích hoạtlỗi imessage đang ngóng kích hoạt quả táo 11lỗi imessage đang chờ kích hoạt tiện ích ios 11.4lỗi imessage đang ngóng kích hoạt tiện ích ios 10lỗi imessage đang đợi kích hoạt 2018sửa lỗi imessage đang ngóng kích hoạtkhắc phục lỗi imessage đang đợi kích hoạtimessage bị lỗi đang hóng kích hoạtfix lỗi đang đợi kích hoạt imessagecách hạn chế và khắc phục lỗi đang đợi kích hoạt imessagelỗi imessage đang ngóng kích hoạt ios 12lỗi imessage đang chờ kích hoạt iphonelỗi imessage đang ngóng kích hoạt ios 13lỗi imessage đang chờ kích hoạt iphone lock