Chia sẻ Full Bộ Thỏng viện 3dsky Model và 3DDD Collection, 3D66 2014 – 2019, OUMOO (Update liên tục)

Trường Hợp 1: Lỗi khi Chọn F9 – Render chấm dứt bị văng ngoài 3dmax

*

Một số chúng ta sau khi hoàn hảo vật tư, ánh nắng, setting cũng hoàn toàn thông thường, Lúc bấm Render Vray cùng ngậm đắng nuốt cay cùng với file Max.

Bạn đang xem: Lỗi raytrace trong 3dmax

Sau đây Trung trung khu ArcLine sẽ khuyên bảo các bạn sửa lỗi này, cực kỳ đơn giản.

Bước 1: Quý khách hàng chỉ cần Msinh hoạt bảng Setting F10 lên, load lại Scanline Renderer nhỏng hình mặt dưới:

*

Bước 2: quý khách vào tab Raytracer và bỏ kiểm tra vào Enable Raytracing cùng rất có thể bỏ check luôn Show Messenges như hình bên dưới:

*

Cách 3: xong xuôi rồi, hiện giờ các bạn chỉ việc Load lại setting Vray nhằm Render.

Xem thêm: ▷ Como Activar El Reconocimiento De Voz En Windows 10, La Voz Kids (American Tv Series)


*

Trường Hợp 2: Lỗi Khi khởi động 3 chiều Max lên xong xuôi bị văng (không hiểu biết lý do)

Tại ngôi trường hòa hợp này hay bởi vì các bạn lúc áp dụng đang thiết đặt hoặc đổi khác thông số kỹ thuật mang định của 3D max (workspace) đề xuất vẫn dẫn đến lỗi khởi động và nhanh chóng Out khỏi công tác 3 chiều Max.

Thông thường những IT khi chạm mặt trường phù hợp này hay đã yên cầu chúng ta Remove 3D max – Vray & setup lại chương trình (Vừa tốn thời hạn lại nản). Sau phía trên Trung chổ chính giữa ArcLine sẽ chỉ dẫn chúng ta sử lý lỗi này hệt như sau:

*

Với trường đúng theo này, các bạn vào băng thông theo tlỗi mục sau:

C:UsersAppDataLocalAutodesk3dsMax– 64bit

Lưu ý: các bạn cần rứa đổi  & TÙY THUỘC VÀO TỪNG MÁY KHÁC NHAU NHÉ!

Vào đây các bạn sẽ thấy thỏng mục ENU – việc CÁC BẠN CẦN LÀM LÀ XÓA THƯ MỤC NÀY ĐISau đó khởi đụng lại 3 chiều Max là hoàn toàn có thể vận động lại bình thường!

Chúc các bạn sẽ sửa được lỗi Out 3DS Max Lúc Render bị Not responding thành công xuất sắc. Nếu copy vui mắt ghi rõ mối cung cấp nội dung bài viết từ Trung trọng điểm ArcLine nhé!

Nếu bạn là một trong những bạn không tính ngành, tuy nhiên gồm niềm tê mê cùng với kiến thiết nhà cửa & mong mỏi tự tay kiến thiết mang đến bao gồm căn hộ chung cư của gia đình bản thân, những chúng ta cũng có thể tham khảo KHÓA HỌC THIẾT KẾ NỘI THẤT CHUYÊN NGHIỆP tại đây