Bạn sẽ Cảm Xúc con đường truyền mạng kém đi? quý khách ước ao kiểm tra triệu chứng mạng ở trong nhà bạn đang sử dụng liệu tất cả tốt giỏi không? Hay nhiều người đang mong muốn biết coi rằng tốc độ mạng của các nhà mạng mobile cung ứng nlỗi FPT, Viettel tốt VNPT tất cả sự không giống nhau, nkhô giòn xuất xắc chậm chạp như thế nào thì phương pháp dễ dàng tuyệt nhất góp bạn cũng có thể biết được chúng kia đó là bài toán áp dụng lệnh Ping kiểm tra mạng vào cmd. Nếu nhỏng bạn bạn đang có hồ hết do dự tốt băn khoăn lo lắng Lúc không biết sử dụng lệnh Ping soát sổ mạng trong cmd ra sao thì bài viết dưới đây công ty chúng tôi đã đưa ra khiến cho bạn hồ hết lý giải nhằm hoàn toàn có thể thực hiện lệnh này một bí quyết dễ ợt cùng tiện lợi duy nhất.

Bạn đang xem: Lỗi request time out

Dùng lệnh ping chất vấn mạng trong cmd như vậy nào?

*

Lệnh ping được biết đến với cái thương hiệu đầy đủ sẽ là Packet Internet Grouper. Lệnh này được thực hiện giúp xem coi gói dữ liệu mạng nhưng bạn đang sử dụng mang đến máy tính xách tay của bản thân có hay không tất cả lỗi xảy ra. Đây là lệnh khôn xiết thông dụng vào cmd dùng để làm phạt hiện nay lỗi mạng xuất xắc kiểm soát coi liệu gồm 2 đồ vật trong và một mạng nào kia đạt được liên kết cùng nhau hay không. Vậy bí quyết sử dụng của lệnh này như thế nào?

- Cách 1: Mngơi nghỉ cửa sổ cmd bằng phương pháp là các bạn chỉ cần dấn tổng hợp phím window+R nhằm mngơi nghỉ hộp thoại Run, rồi sau đó các bạn nhập trường đoản cú khóa cmd trong khung tra cứu kiếm cùng thừa nhận tiếp ok nhằm mở cửa sổ cmd ra.

- Cách 2: Sử dụng lệnh ping nhằm khám nghiệm mạng trong cmd:

Đây là một số trong những mã lệnh của những nhà mạng di động nhỏng viettel, FPT, VNPT là:

FPT: ping 210.245.31.130

Lệnh để ping các trang web đó là: ping (domain_name) ví dụ như ping youtube.com. Sau lúc nhập lệnh ping thì nhấn enter là được. khi bình chọn thì chúng ta yêu cầu chú ý các thông số kỹ thuật sau:

- Mặc định của gói tập tin Lúc gửi đi là 32 bịt (Bytes=32).

- Time là thời hạn xuất xắc có cách gọi khác là độ trễ của gói tin Khi thời hạn càng bé dại thì vận tốc càng nkhô nóng.

Lỗi request time out Khi ping là gì?

khi thực hiện lệnh ping nhằm khám nghiệm mạng thì nó đang giới thiệu màn hình của doanh nghiệp thông tin công dụng khi nó soát sổ được. Có 3 thông báo có thể xẩy ra khi bạn tiến hành lệnh này đó là:

- Thông báo cho tới mẫu lệnh: Reply from 210.211.110.180: bytes=32 time=3ms TTL=54. Lúc chúng ta cảm nhận thông báo hiện có dạng như vậy này từ bỏ laptop thì tức là lệnh của người sử dụng đã được thực hiện mang đến laptop thành công xuất sắc cùng hệ thống mạng không có lỗi vẫn sử dụng và liên kết được như thường thì. Các kí hiệu xuất xắc loại lệnh “Reply from 210.211.110.180: “ Có nghĩa là máy làm sao đã gửi mang đến thông điệp trả lời cho mình. Bytes=32 là size của gói tin đã gửi đi còn time=3ms là thời gian của quy trình trả lời. TTL=54 là thời gian sinh sống của gói tin cùng Khi không còn thời hạn gói tin này có khả năng sẽ bị hủy.

- Thông báo cho tới dòng lệnh lỗi request time out lúc ping là gì? Đây thuộc dòng lệnh thông tin khi không liên kết được đến sản phẩm đích và không tồn tại đáp hồi trả về. Nguyên ổn nhân của lỗi này là do các sản phẩm định tuyến router bị tắt hoặc can dự vật dụng đích không có thật, bị tắt hay cấm ping.

Xem thêm:

*

- Thông báo tới mẫu lệnh destination host unreachable: Có nghĩa là chẳng thể kết nối mang lại sản phẩm công nghệ đích vị cáp bị đứt, ko đính thêm cáp vào thẻ mạng,...