Là bản patch hơi to kiểm soát và điều chỉnh meta cho toàn bộ game ngày nay khi sẽ vào được nửa mùa giải, hãy cùng xem thêm qua thời hạn update phiên bản 11.11 LMHT cùng DTCL vào trong ngày 10/6 để thuộc phân bổ thời hạn sinh sống và né tránh leo rank vào khung giờ này nhé.


Bạn đang xem: Lol bảo trì hôm nay

Thời gian mngơi nghỉ lại server: Khoảng 6:30 sáng Thđọng Năm cùng ngày (Dự kiến)

Trong dịp update này, bọn họ sẽ được update bản 11.12 cùng với những biến đổi nlỗi sau:


LƯU Ý:

TUYỆT ĐỐI KHÔNG CẬP. NHẬT TRƯỚC VÀ TRONG THỜI ĐIỂM BẢO TRÌ. Quý Khách chỉ cài đặt sau khi xong gia hạn nhằm tách chạm chán lỗi trò chơi.

Quý Khách yêu cầu chxay tập tin sẽ sở hữu về vào ổ đĩa chứa thư mục Liên Minc Huyền Thoại. Chẳng hạn, trường hợp thiết lập Liên Minch Huyền Thoại sống ổ C:/, bạn phải nhằm tập tin tải về vào ổ C:/ trước khi thực hiện cập nhật.

Vui lòng tắt tường lửa trước lúc update để tránh lỗi.


Game OnlineChi huyết bản cập nhật Tốc Chiến 2.3a: Nerf vội Katarimãng cầu và buff vơi đến Xin Zhao

Game Mobile18/06, 18:40

Xem thêm: Người Đẹp Đóng Cảnh Giường Chiếu Thật 100% – Lạc Lối Ở Bắc Kinh

Pokemon Unite ấn định ngày reviews bằng lòng, chuẩn bị kiến thiết miễn phí trên cả sản phẩm điện thoại với Switch

trò chơi Mobile18/06, 09:02

Điểm danh đông đảo phản bội diện rất điển trai bên trên màn hình họa (P1)

lúc nhắc tới nhân trang bị làm phản diện, họ thường suy nghĩ tới việc gian ác, thâm hiểm. Song không nhiều nghĩ rằng phản bội diện cũng hoàn toàn có thể vô cùng... đẹp, minh chứng là thời hạn gần đây những nhân đồ gia dụng phản bội diện càng ngày càng có không ít người rộng. Hãy cùng điểm qua các cái thương hiệu rất điển trai dưới đây xem chúng ta bao gồm điêu đứng vì chúng ta ko nhé!

Vụ án về gia đình đơn vị Smurl về căn nhà quỷ ám khiến cho gia nhà kinh hãi suốt cả 1 thập kỷ

tổ ấm đơn vị Smurl là một trong trong số những vụ án được tất cả tương quan mang đến vợ ông xã nước ngoài cảm Ed và Lorraine Warren từng tạo ra cả nước Mỹ cần chấn động

Liên tục bị report tài khoản, Linh Ngọc Đàm tuyên ổn tía "ngủ chơi " Facebook?

Khi Linch Ngọc Đàm bị một thành phần cư dân mạng report không ít thì cô cũng cảm giác khôn cùng khó chịu với có ý định không sử dụng Facebook nữa

Microsoft sắp đến tất cả thêm Windows 11 SE, hệ quản lý và điều hành "nhẹ" hơn?

Microsoft sẽ có nhiều cố gắng nỗ lực để cải tiến và phát triển một hệ điều hành nhẹ hơn nhằm rất có thể đối đầu cùng với ChromeOS

Dự đân oán spoiler Blaông chồng Clover chap 297: Hết hạn trở thành hình, Noelle sử dụng ma pháp tối thượng K.O Vanica

Dự đoán thù spoiler Black Clover chap 297, nắm tắt ngôn từ chap 296: Nhận đòn chí mạng trường đoản cú Noelle, Vanica vẫn không "hết máu". Ả quyết vai trung phong ép Noelle yêu cầu tung toàn lực bằng phương pháp làm thịt Lolopechika! Tất nhiên, Noelle sẽ không để chuyện đó xẩy ra. Đã mang lại thời gian cô áp dụng ma pháp tối thượng học được tự các elf!