Không chỉ khiến để ý do các clip ấn tượng, Lý Tử Thất còn khiến không ít người bái phục do nghị lực phi thường.


Nổi tiếng trên rất nhiều nền tảng mạng làng mạc hội như Youtube, Facebook, Weibo..., Lý Tử Thất từ thọ đã trở thành gương mặt được rất nhiều người biết đến, không chỉ ở Trung Quốc bên cạnh đó ở nhiều nơi trên thế giới. Đáng nói, các clip về ẩm thực của cô gái này được cho là "bị đạo nhái" bởi rất nhiều kênh quảng cáo khác với chủ đề tương tự, biện pháp cù clip cũng rất giống tốt những nhân vật xuất hiện cũng na ná... Điều này càng chứng tỏ sức hấp dẫn đặc biệt của Lý Tử Thất thuộc những clip nhưng cô thực hiện.

Bạn đang xem: Lý tử thất là aiLý Tử Thất sinc năm 1990ở Miên Dương, tỉnh Tứ Xulặng, Trung Quốc. Hoàn cảnh gia đình cạnh tranh khăn Khi cha mẹ ly hôn, người thân phụ đi bước nữa không may qua đời sau đó vài ba năm. Cuộc sống của cô mặt cạnh người mẹ kế hết sức khổ cực, vất vả. Sau đó, cô được các cụ đón về nhưng ông của cô lại qua đời Khi cô vừa 10 tuổi, cuộc sống 2 bà con cháu càng trở đề xuất khó khăn khăn hơn. Mới 14 tuổi, cô một mình lên thành phố kiếm sống, lang bạt, làm đủ những nghề như phục vụ bàn,DJ quán bar... Đến năm 2012, cô đã quyết định trở về quê sống cùng bà,mở một cửa sản phẩm chào bán đặc sản địa phương online. Sau đó, cuộc sống của cô bắt đầu gồm những gắng đổi lớn khi Tử Thất bắt đầu tập làm cho những clip ghi lại cuộc sống hằng ngày của bản thân.

Lý Tử Thất bắt đầu nổi lên với các clip về ẩm thực vào năm 2016. khi đó, dạng clip tự nấu nướng, trồng trọt, làm cho những món ăn... theo phong cách nhẹ nmặt hàng với hơi hướng cổ trang như của cô còn tương đối mới mẻ buộc phải mau lẹ si mê rất nhiều lượt xem. Cuộc sống ở một vùng núi thuộc tỉnh Tứ Xulặng (Trung Quốc) với rất nhiều cảnh đẹp, hoa thơm cỏ lạ, các món ăn đặc sắc đã được cô tái hiện qua đôi bàn tay khôn khéo.

Với tầm vóc nhỏ bé xíu nhưng ko nề hà những công việc nặng nhọc, từ thêu ta tòng, may vá, nấu ăn đến đến trồng trọt, xây nhà ở... Cô hối hả nhận được rất nhiều lượt xem cùng lượt ưa thích bên trên các nền tảng mạng xóm hội như Youtube, Facebook, Weibo... Lượng người của Lý Tử Thất cũng tăng lên gấp rút.*

Dạng clip ghi lại cuộc sống thường nhật, đặc biệt là làm các món ăn địa phương như Lý Tử Thất không chỉ lạ lẫm ở thời điểm đó ngoài ra rất trúc vị, sở hữu lại cảm giác bình an, dễ chịu lúc xem. Một thời gian sau đó, trên mạng làng hội bắt đầu xuất hiện tương đối nhiều clip được cho rằng "đạo nhái" Lý Tử Thất với phương pháp xoay tương tự nhưng là làm cho những món ăn khác nhau ở các địa phương không giống nhau.

Hiện tại, việc phân định một biện pháp rõ ràng vấn đề "đạo nhái" này vẫn chưa tất cả kết quả cuối cùng. Các clip của Lý Tử Thất vẫn nhận được rất nhiều lượt xem và lượt yêu mếm.

Xem thêm: Màn Hình 5K A - Màn Hình Lg Ultrafine 27Md5Ka 27 Ips 5K


Hiện tại, bên cạnh công việc có tác dụng những clip, Lý Tử Thất còn thành lập một thương hiệu với thương hiệu riêng rẽ của mình, chuyên về marketing nông sản. Các sản phẩm của cô ko chỉ được bán tại Trung Quốc nhưng mà còn tồn tại mặt ở nhiều quốc gia không giống trên thế giới, trong đó gồm cả Việt Nam.


Nghi vấn một kênh Youtube ẩm thực ăn uống của đất nước hình chữ S “đạo nhái” Lý Tử Thất bị netizen Trung Quốc lên án nóng bức, lọt hẳn top 1 kiếm tìm kiếm weibo
Xem theo ngày Ngày 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 Tháng Tháng 1 Tháng 2 Tháng 3 Tháng 4 Tháng 5 Tháng 6 Tháng 7 Tháng 8 Tháng 9 Tháng 10 Tháng 11 Tháng 12 20212020201920182017 Xem