(PLVN) - Ca sĩ Lynk Lee mới share về quy trình phẫu thuật đưa giới, cơ mà theo lời cô: "30 năm sống không mục đích, Linh mơ một ngày được sống như chưa từng sống. Là chính mình, nghêu ngao vài bố câu hát…Và giấc mơ ấy đã trở thành hiện thực…"

Ca sĩ Lynk Lee, người chủ sở hữu ca khúc "từ giã nhé" là cái brand name được cộng đồng mạng chú ý thời hạn vừa mới đây Khi liên tiếp đăng đầy đủ hình hình ảnh rất phụ nữ tính sau thời điểm gửi giới.

Mới trên đây, Lynk Lee chia sẻ bên trên trang cá nhân của mình rất nhiều hình hình họa của quá trình phẫu thuật đưa giới thành cô bé cùng dòng chia sẻ đầy trọng tâm trạng.

Bạn đang xem: Lynk lee công khai chuyển giới


Ca sĩ Lynk Lee trước lúc gửi giới, nổi tiếng với phần đông ca khúc nối sát với tuổi học trò nhỏng Tạm biệt nhé, Ngày ấy bạn với tôi...

Giấc mơ chỉ nên giấc mơ nếu như Linc không đủ khao khát…

Giấc mơ sẽ mãi không thành hiện thực nếu Linc nếm trải chưa đủ chông gai

30 năm sống không mục đích, Linch mơ một ngày được sống như chưa từng sống

Là chính mình, nghêu nghêu vài tía câu hát… Và giấc mơ ấy đã trở thành hiện thực…

Sau gần 3 mon, Lúc hoàn toàn dứt các ca phẫu thuật chuyển giới, Lynk Lee cho biết thêm đây là thời gian thích hợp nhằm cô có thể chia sẻ với khán giả, dư luận về khuôn mặt mà lại đông đảo tín đồ luôn không tin tưởng cùng quyên tâm.


*

*

*


Kèm Từ đó là hầu hết dòng chổ chính giữa sự được Lynk Lee viết trên trang cá nhân:

Sau 4 tháng trải qua các cuộc PTTM lớn nhỏ, giờ Linc đã có đủ chính trực và tự tin để trình bày đến cộng đồng những người chuyển giới như Linch có đủ động lực và quyết tâm tìm về đúng bản ngã, và sống đúng với con người mình.

Xem thêm: Xam Da Do Quy Chau - Lk Xẩm Chế Anh Đi Tìm Đá Đỏ

lúc còn học cấp 1, Linh đã biết mình là nhỏ gái và muốn được mặc váy xuất xắc chơi búp bê như các quý khách nữ trong lớp, nhưng vì định kiến xã hội, vì kỳ vọng gia đình là trưởng nam giới, và vì rất nhiều lý vì khác nên Linch phải cố gắng gồng mình diễn thật tròn vai nam giới tính trong suốt 30 năm. Cho tới trong năm này, Linc mới thực sự được sống cuộc đời mà Linh ước ao muốn.

Linch mệt rồi, không gồng nổi nữa. Càng sau đây này, khao khát được làm nhỏ gái trong Linc càng thôi thúc mãnh liệt hơn. Linh nghĩ cuộc đời rồi ai đi nữa cũng chỉ sống có một lần vậy tại sao Linc phải sống một cuộc đời mà Linc ko mong nuốn????

30 năm qua, Linch đã gồng mình sống cuộc đời của 1 người khác, hàng ngày thức giấc dậy số đông là 1 trong ngày ngao ngán, băn khoăn đi đâu, làm những gì, không tồn tại gì khiến cho bản thân cảm giác vui vẻ, niềm hạnh phúc. Đơn giản vày Lynk không được là chính tôi đã thừa thọ. Nên hiện tại sau thời điểm được là chính mình thì mỗi ngày trôi qua với Linh đều vô cùng ý nghĩa và ấm no.

Xem thêm: Apple Ios 14 Review: The Best Iphone Changes In Years, Ios 14 Review: Should You Update Your Iphone

Với Linh thời gian này chỉ cần ngắm mình vào gương và được hát thôi cũng khiến Linch như sẽ trong một giấc mơ mà Linh không bao giờ muốn tỉnh lại nữa. Linch hòa thuận với chính bản thân mình. Cái cảm giác đó bản thân Linh đã mơ từ rất lâu và bây giờ thì thực sự đã thành hiện thực.


Chuyên mục: Khu vui chơi