2019

Bất kỳ ai tất cả thiết bị đã root đều phải có tác dụng thân quen với SuperSU. Nó đang có từ vô cùng lâu đời với đang trở thành tiêu chuẩn cho hoiquanzen.comệc root. Tuy nhiên, cùng với các ứng dụng tiên tiến nhất áp dụng SafetyNet của Google nhằm chất vấn tâm lý root và cho nên vì vậy ngăn ngừa kỹ năng thực hiện, SuperSU đã dần dần trở yêu cầu khá lạc hậu. Đây là nơi Magisk xuất hiện thêm. Magisk hiện nay là giải pháp sửa chữa rất tốt mang lại SuperSU, tương tự như sau này của root. Phải bảo rằng, có rất nhiều lầm lẫn bao phủ Magisk với nếu như bạn cũng bồn chồn, trước tiên tôi xin nói cho mình biết Magisk thực thụ là gì.

Bạn đang xem: Root là gì? hướng dẫn root và unroot android

Magisk là gì?

Magisk là một dự án cải tiến và phát triển nội bộ của nhà cách tân và phát triển XDA topjohnwu, tập trung vào bài toán cung cấp quyền truy cập root mang lại khối hệ thống người tiêu dùng không nhiều sử dụng . Nó có tác dụng điều đó bằng cách sửa thay đổi tệp hình hình ảnh khởi đụng cùng ghi nội dung vào phân vùng / data với / cađậy. Vấn đề này về cơ bạn dạng là tạo ra một 'mặt nạ' của phân vùng / hệ thống. do vậy, tất cả những mô-đun với quyền truy cập root được cấp trong mặt nạ này với phân vùng gốc / hệ thống không trở nên ảnh hưởng. Ngoài ra, hãy nghĩ về về Magisk như một sự trộn lẫn thân SuperSU và Xposed Framework .

Bây tiếng bạn đã sở hữu phát minh về Magisk là gì, hãy nói về kiểu cách bạn có thể thiết lập Magisk bên trên trang bị Android của mình:

Cách thiết lập Magisk

Điều kiện tiên quyết:

Bootloader đã msống khóaTWRPhường hoặc bất kỳ Phục hồi tùy chỉnh thiết lập nào khác

1. Magisk có thể tiện lợi thiết lập với hoiquanzen.comệc trợ giúp của zip hoàn toàn có thể flash. Quý khách hàng rất có thể lấy .zip này tự trên đây. Tải về với đưa nó vào lắp thêm của chúng ta.

2. Sau kia, khởi đụng lại chính sách khôi phục bởi các tổng hợp phím rõ ràng của trang bị.

Lưu ý : Trước Lúc thường xuyên, chúng ta có thể ý muốn chế tạo ra bạn dạng sao lưu giữ Ngame android của ROM bây chừ của chính mình, vào trường thích hợp gồm sự thay.

3. Tại đây, chỉ hoiquanzen.comệc bấm vào nút Cài đặt cùng chu đáo kiếm tìm tệp ZIPhường. Magisk cơ mà chúng ta vừa gửi.

4. Sau kia, vuốt sang trọng phải nhằm flash tệp ZIPhường và liên tục cài đặt Magisk.

5. Trình cài đặt sửa thay đổi hình hình ảnh khởi hễ của sản phẩm của chúng ta với tạo nên phân vùng magisk.img bắt đầu trong thỏng mục nơi bắt đầu của Smartphone hợp lý. Nó cũng đặt những tập tin cần thiết vào / cache với / phân vùng dữ liệu. Lúc quy trình flash vẫn hoàn tất, các bạn sẽ thấy nút Hệ thống khởi đụng lại của hệ thống . Nhấn vào kia.

6. Magisk đã được cài đặt. Bây tiếng, để cai quản nó, bạn cần thiết đặt Magisk Manager . Magisk Manager cách đây không lâu đã trở nên xóa sổ Trung tâm Play, bởi vì vậy bạn sẽ yêu cầu setup nó trải qua tệp APK của ứng dụng. Trước hết, các bạn buộc phải kích hoạt cài đặt các ứng dụng từ bỏ Nguồn không khẳng định của Trinidad vào Cài đặt-> Bảo mật. Bây giờ, download xuống tệp APK trường đoản cú phía trên về trang bị của công ty với chỉ cần thiết đặt nó.

Vậy đó, giờ đồng hồ chúng ta có thể thực hiện Trình quản lý Magisk để quản lý các nhân tố khác nhau của Magisk.

Xem thêm: Bayern Munich Vs Bayern Munich Stream: Watch Online, Tv, Lineups

Cách sử dụng Trình quản lý Magisk

khi các bạn sẽ thiết lập Trình thống trị Magisk, bạn sẽ được cung cấp các tùy chọn để điều chỉnh xung quanh cùng với các công dụng của Magisk. Một làm hoiquanzen.comệc vuốt dễ dàng và đơn giản từ phía trái đã bật mý ngăn uống kéo điều phối đang hiển thị cho chính mình một danh sách các tùy chọn khác nhau.

Truy cập vào phần Cài đặt thiết lập trực tuyến đường để bình chọn phiên bạn dạng Magisk đã làm được cài bỏ lên vật dụng của doanh nghiệp, cũng như soát sổ gần như bạn dạng update. Trong ngôi trường hợp bao gồm ngẫu nhiên bạn dạng cập nhật như thế nào, các bạn chỉ rất có thể thuận lợi cài đặt xuống và thiết đặt phiên bản mới từ bỏ phần này. Nếu bạn trải qua phần Super Super Nhật Bản, bạn có thể cai quản đông đảo vận dụng bạn đang cấp hoặc không đồng ý quyền root và chuyển đổi bọn chúng.

Tiếp theo là phần mô-đun của fan hoiquanzen.comking . Quý khách hàng có thể thực hiện phần này nhằm cai quản những mô-đun đang thiết đặt, cũng tương tự giảm cài ngẫu nhiên mô-đun Magisk như thế nào nhưng mà bất kỳ đơn vị cải tiến và phát triển mặt trang bị tía như thế nào hoàn toàn có thể vẫn triển khai nhưng lại chưa có sẵn trên repo Magisk. Phần Tải xuống của Phần mềm Tải xuống là phần link trực tiếp đến repo Magisk, từ đó bạn cũng có thể trực tiếp cài xuống với setup những mô-đun bạn chọn.

Tiếp theo, chúng tôi tất cả trang Hide Magisk Hide, rất có thể được áp dụng để ẩn Magisk tránh bị phân phát hiện nay vày ngẫu nhiên vận dụng cụ thể như thế nào. Để có tác dụng như thế, chỉ cần đưa nút ít lân cận áp dụng cụ thể với bọn họ sẽ không còn thể vạc hiện ngẫu nhiên setup Magisk nào. Magisk cũng cung ứng một phần Log Log, nhưng mà về cơ bạn dạng, nhỏng tên cho thấy, giữ một bạn dạng ghi của tất cả những chuyển động tương quan đến Magisk.

Cuối cùng, bọn họ có tùy chọn Cài đặt trực tuyến . Quý khách hàng có thể vào đó để chuyển đổi những thiết lập khác biệt của form Magisk, nhỏng bật BusyBox tích hợp, cung ứng setup nhằm chặn lăng xê ko khối hệ thống và chuyển đổi những thiết lập thông báo khác biệt mang đến Superuser.

Công dụng không giống nhau của Magisk

1. Sử dụng Android Pay trong lúc được root bởi Magisk

Như chúng ta cũng có thể biết, trong những lúc Android cho phép sửa đổi và thiết lập để tương xứng cùng với gạn lọc của người sử dụng, thì nó lại không sử dụng một trong những nhân tố quan trọng cho thiết bị bệnh khoán với ko root, đến mục tiêu bảo mật thông tin. Một chức năng như thế là Android Pay. Android Pay đánh giá ngặt nghèo khối hệ thống nhằm truy vấn root cùng ko vận động bên trên ngẫu nhiên khối hệ thống như thế nào bao gồm quyền truy cập root. Như vậy có thể tránh khỏi với sự giúp sức của Magisk.

2. Sử dụng Pokemon GO và Snapchat trong những lúc được root

Pokemon GO và Snapchat là một vài vận dụng áp dụng Kiểm tra SafetyNet của Google nhằm xác minc quyền truy cập root trên sản phẩm. Nếu một sản phẩm được báo cáo là vẫn root, vận dụng sẽ không còn cài đặt được, vấn đề đó biểu lộ rõ trong những ứng dụng này. Trong ngôi trường hợp thứ của người sử dụng được root thông qua SuperSU truyền thống, cả Poketháng Go với Snapchat vẫn chỉ thua cuộc sinh sống quy trình tiến độ singin. Nhưng với hoiquanzen.comệc giúp sức của Magisk, bạn có thể liên tiếp cùng chơi những trò chơi này một biện pháp dễ ợt, (cùng thực hiện các thủ thuật nơi bắt đầu bửa sung), nhưng mà chưa hẳn lúng túng.

3. Sử dụng Magisk nhằm setup Khung Xposed ít hệ thống

Xposed Framework là 1 trong những Một trong những phương pháp thay đổi khối hệ thống được sử dụng rộng thoải mái nhất hiện gồm. Nó cất các mô-đun phú khác nhau mà người ta hoàn toàn có thể thực hiện để điều chỉnh sản phẩm của chính bản thân mình theo ý muốn. do vậy, trong cả Xposed Framework cũng những hiểu biết quyền truy vấn root, dẫu vậy vấn đề đó rất có thể được làm lơ với sự hỗ trợ của Magisk. Chỉ cần truy cập Phần Tải xuống và tải xuống Xposed Framework theo phiên phiên bản Android của người tiêu dùng (SDK 21 - Android 5.0.x; SDK 22 - Android 5.1; SDK 23 - Android 6.x)

4. Cài đặt Mod âm tkhô nóng như hoiquanzen.comper4Android

hoiquanzen.comper4Android là 1 trong những Một trong những thủ thuật âm thanh hao được thực hiện rộng thoải mái duy nhất cho Android, dễ dàng là vì rất nhiều tùy lựa chọn mà lại nó cung ứng dưới mui xe pháo. Mặc mặc dù hoiquanzen.comper4Android ko thưởng thức quyền truy cập root như thế, tuy vậy nó trải đời một fan biến hóa Trạng thái TỰ ĐỘNG của họ. Như vậy được hạn chế và khắc phục bằng cách thiết lập hoiquanzen.comper4Android từ Tùy chọn cài xuống. Sau khi bạn đã cài đặt mô-đun từ Magisk, bạn phải setup áp dụng Android của hoiquanzen.comper's để hoàn toàn có thể sử dụng những thiết lập. Bạn rất có thể cài đặt ứng dụng tự phía trên. Sau khi bạn sẽ cài đặt vận dụng, bạn cũng có thể thực hiện con số to những mod được cung ứng do hoiquanzen.comper4Android.

Cách gỡ thiết đặt Magisk

Trong trường vừa lòng bạn muốn gỡ cài đặt Magisk, chỉ hoiquanzen.comệc cài xuống Flashable của trình gỡ thiết đặt từ đây về thứ của người tiêu dùng cùng flash nó qua TWRP.. Đảm bảo xóa bộ nhớ cache / dalhoiquanzen.comk lúc gỡ cài đặt Magisk để rời phần nhiều xung hốt nhiên.

Xem thêm: F-22 Raptor Của Mỹ Đồng Ý Bán Máy Bay Chiến Đấu F, Lockheed Martin F

Dễ dàng root thứ của chúng ta cùng làm nhiều hơn thế nữa nữa với Magisk

quý khách hàng rất có thể áp dụng Magisk để có quyền truy cập root, sửa đổi những nguyên tố khác biệt, thiết đặt những mô-đun tiện nghi với giành quyền điều hành và kiểm soát hoàn toàn thứ của công ty mà không lúc nào làm đảo lộn phân vùng / hệ thống . Vì vậy, bạn vẫn bao giờ sử dụng Magisk? Hãy đến Cửa Hàng chúng tôi biết về kinh nghiệm của bạn và ngôi trường phù hợp thực hiện của bạn. Ngoài ra, nếu khách hàng biết về một số khả năng khác mà lại công ty chúng tôi đã bỏ lỡ hoặc nếu khách hàng tất cả bất kỳ nghi ngờ như thế nào về Magisk, hãy đề cập tới bọn chúng trong các comment bên dưới.


Chuyên mục: Truyện vui