Trước khi bị lực lượng công dụng bỗng dưng kích, tiệm Điêu Thuyền đăng bài bác PR mọi các diễn đàn massage khét tiếng.

Bạn đang xem: Massage điêu thuyềnChiều 9/7, hàng chục trinh sát thuộc Công an quận Tân Bình, TP..HCM ập vào chất vấn hành chủ yếu tiệm massage tên Điêu Thuyền trên phố Đồng Đen (quận Tân Bình).

Lực lượng công dụng vạc hiện tại nhiều nàng tiếp viên ăn diện hlàm việc hang vẫn mát xa kích dục cho những khách phái mạnh. 6 thiếu phụ nhân viên cấp dưới cùng một quản lý được đem đến trụ ssinh hoạt công an để triển khai vấn đề.

Các nhân viên cấp dưới của tiệm mas sa Điêu Thuyền. Ảnh: Người lao động

Các chống VIPhường sang trọng phía bên trong tiệm massage Điêu Thuyền với ánh nắng tím chủ đạo. Ảnh: Một quả đât.

Ngay sau khi cửa hàng massage này bị triệt phá, theo tờ Thanh Niên, những cư dân mạng "sốc" trước giá bán vé cùng cả số đông các dịch vụ lạ đời nhưng cơ sở này chỉ dẫn.

Theo giá vé "niêm yết" của tiệm, thì rẻ nhất là một trong những triệu đồng/suất, cao nhất là suất "vé vua sệt biệt" với mức giá lên tới mức 13 triệu VND.

Theo tờ Zing.vn, các chị em của cơ sở mas sa Điêu Thuyền Khi bị đem về trụ ssinh hoạt công an khai, tùy thuộc vào ví tiền nhưng mà những vị khách sẽ được chiều chuộng Theo phong cách không giống nhau.

Nếu khách hàng bỏ ra 1 triệu, đã được một nghệ thuật viên thư giãn giải trí 1 lần. Khách mua gói VIPhường 5 với mức giá 13 triệu đ sẽ tiến hành 4 tiếp viên thư giãn và giải trí mang đến 3 lần trong vòng 3h đồng hồ thời trang.

Các cô gái xác định những lần tiếp khách, vẫn nhận thấy tiền boa rất lớn và công ty các đại lý sẽ đem 5%.

Các hình thức dịch vụ của tiệm mát xa Điêu Thuyền được các "dân chơi" giải mã bên trên tờ Đất Việt.

Anh C.T.Đ (32 tuổi, Hà Nội) thảo luận với mối cung cấp bên trên đến tốt, trong báo giá các dịch vụ của các đại lý massage Điêu Thuyền có những thuật ngữ nlỗi "có tác dụng thái", "tlỗi giãn", "69". Đây đó là hình thức đi kèm theo của từng gói.

Với đầy đủ cơ sở massage "đen", dịch vụ "thư giãn" nói trực tiếp ra là kích dục. Kích dục hoàn toàn có thể bằng tay, bằng mồm, thậm chí là bằng ngực của cô gái nhân viên. Nếu khách hàng mong muốn "thư giãn" thì sẽ nên trả thêm chi phí tip mang đến nhân viên cấp dưới, chi phí tip về tối tđọc bằng chi phí giá chỉ vé cơ bản.

"Làm thái" sống đó là hình thức dịch vụ thuộc hạng tệ nàn kì dị, đối với hình thức này, đàn bà nhân viên cấp dưới đã áp dụng ngực của chính bản thân mình để triển khai trò body đến khách hàng.

Còn "69" ở đây hoàn toàn có thể đọc là một bốn chũm vào quan hệ dục tình.

Tương từ, theo tờ Một nhân loại, những "dân chơi" từng ghé tiệm massage Điêu Thuyền share trên diễn bọn, "thỏng giãn" ở đây Tức là kích dục, còn "69" là vẻ bên ngoài làm cho tình bom tấn.

Tờ này thông báo, về định hướng, massage Thái là phối kết hợp những động tác vào cỗ môn Yoga với y học tập truyền thống cổ truyền tác động ảnh hưởng lên những huyệt đạo chính của cơ thể, chữa bệnh các bệnh tình đau nhức hoặc hỗ trợ quá trình khám chữa bệnh thần kinh tọa, hoa mắt, nhức sườn lưng,… Song theo tư tưởng của dân chơi, "mas sa Thái" tức ám chỉ con gái nhân viên bán khỏa thân, cần sử dụng vòng 1 để kích dục mang lại khách.

Khách cho tiệm mas sa Điêu Thuyền rất có thể chọn chị em nhân viên ngưỡng mộ qua hình hình họa bên trên ipad với mang code bên trên diễn bầy trước kia nếu như muốn được giảm ngay.

Theo tờ Người lao cồn, công an cho biết thêm, đại lý massage Điêu Thuyền bao gồm 9 phòng chuyển động trường đoản cú 9h sáng cho đến rạng sáng sau.

Các gói bộ combo các dịch vụ ở tiệm mas sa Điêu Thuyền được truyền bá bên trên diễn bọn. Ảnh: Một quả đât.

Theo tờ Một thế giới, trước khi bị lực lượng chức năng đột kích, tiệm Điêu Thuyền đăng bài bác PR khắp những diễn đàn massage nổi tiếng.

Xem thêm: Kinh Nghiệm Leo Núi Bà Đen Của "Bánh Bèo" 20 Tuổi, Hướng Dẫn Leo Núi Bà Đen Dễ Nhất

Tuy nhiên, điều khiến dư luận băn khoăn, các đại lý massage Điêu Thuyền với các các dịch vụ lạ lùng tại vì sao lại trường tồn trong một thời gian hơi lâu điều này.