Tamagotchi là sản phẩm rất đặc trưng khi thành công ở cả Nhật bạn dạng và Mỹ. Trên Nhật, nuôi thú nuôi thậm chí đang trở thành một đường nét văn hóa.

Bạn đang xem: Máy nuôi thú ảo tamagotchis


Trò nuôi thú cưng ảo rất thịnh hành tại vn những năm đầu 2000. Trên Mỹ, sản phẩm nuôi thú tên thường gọi Tamaguchi này còn hớp hồn người trẻ tuổi ở phía trên sớm hơn, khoảng những năm 90 nỗ lực kỷ trước.

Theo CNN, mon 7 tới, món đồ chơi này sẽ được bán quay trở về với nhiều đổi mới mới. Thay thể, ngày 26/7, Tamagotchi On Wonder Garden chính hãng sẽ tiến hành bán trên Amazon, GameStop, Target, Walmart với mức giá 59,99 USD.

Thế hệ máy mới đã vẫn giữ khối hệ thống thú cưng như cũ, song đồ họa được nâng cấp sát bên khả năng liên kết với áp dụng trên di động.

*

Tamagotchi On Wonder Garden phiên bạn dạng mới. Ảnh: CNN.

Thú cưng bắt đầu còn biết tổ chức triển khai sinh nhật, trang trí buổi lễ bởi những quả bóng bay, thoát khỏi ngôi nhà của chính mình để du ngoạn đến đều vùng khu đất mới. Bên cạnh ra, nó còn biết kết hôn và nuôi con. "Đứa trẻ" sau khoản thời gian lớn liên tiếp lập nên gia đình riêng.

Độ cực nhọc của game sẽ không bằng thế hệ máy cũ. Trong phiên bạn dạng này, fan chơi có thể gửi thú cưng tận nơi giữ trẻ.

Tuy nhiên, trò nghịch vẫn sẽ lưu lại lại đầy đủ yếu tố cốt lõi tạo ra sự thành công của phiên bản cũ. Để nuôi thú cưng tốt, chúng ta phải giữ chúng không quá đói, thăng hoa trên mức độc nhất định. Khi thú nuôi cần gì đó, máy sẽ phát ra tiếng bíp trong cả khi màn hình tắt. Điều này có thể gây ra một chút ít khó chịu cho những người chơi.

Cũng không nên Wi-Fi để đùa Tamagotchi On Wonder Garden. Máy sẽ có 3 phím bấm để dịch rời và liên hệ với thú cưng.

*

Nuôi thú ảo lần đầu xuất hiện thêm tại Mỹ vào năm 1996 tại Nhật và 1 năm sau sinh sống Mỹ

Tamagotchi là thành phầm rất đặc biệt quan trọng khi thành công xuất sắc ở cả Nhật bản và Mỹ. Vấn đáp CNN, bên sản xuất nhận định rằng ở Mỹ, bao bì cho vật dụng phải được làm lớn rộng để người mua cảm thấy sản phẩm trị giá với số tiền 60 USD.

Trong khi đó tại Nhật, mặt hàng chơi đã trở thành văn hóa trên đây, rất lấy được lòng người dùng bởi vì độ nhỏ tuổi gọn, dễ tích hợp móc khóa.

Nuôi thú ảo lần đầu lộ diện năm 1996 tại Nhật và 1 năm sau sinh hoạt Mỹ. Bandai America cho biết thêm họ đã bán tốt hơn 82 triệu vật dụng trên trái đất tính đến thời điểm cuối năm ngoái.


CSGO, Dota2 có xã hội người chơi "xấu tính" độc nhất eSports

Cuộc khảo sát trực con đường được tiến hành dựa trên những bài đăng của các xã hội game thủ trên mạng xã hội Reddit.


Đại Việt


Trò nuôi thú ảo đã trở lại Nuôi thú nuôi Máy nuôi thú ảo Tamagotchi

Bình luận


*

Liên Quân Mobile, Tốc Chiến, sản phẩm điện thoại Legends do đâu cơ mà hot?

0 3

Có mục tiêu chiến thắng rõ ràng, kỹ năng lật ngược tình thế cùng rất nhiều yếu tố khác đã tạo sự thành công cho các tựa MOBA trò chơi ngày nay.

*

tất cả nên trút tiền mua một loại ghế đùa game?

0 3 2

Để tận thưởng tối đa sự dễ chịu trong lúc chơi game, quanh đó dàn máy cấu hình cao và phụ kiện chất lượng, việc bổ sung một chiếc ghế nâng cấp phần ngồi cũng đặc biệt không kém.

Xem thêm: So Sánh Jupiter Và Future: Nên Lựa Chọn Dòng Xe Nào? So Sánh Xe Máy Honda Future Và Yamaha Jupiter

*

Rồi bọn họ sẽ game play theo giao diện Sony hay Microsoft?

0 3

Trong buổi giới thiệu Playstation vừa qua, Sony đã cho biết thêm nhiều khía cạnh mới lạ của hãng. Mặc dù nhiên, bọn họ vẫn tập trung vào điều mình luôn luôn làm tốt: các tựa game.