"Nàng thơ" của Fast và Furious 6 Michelle Rodriguez với người mẫu ttốt Cara Delevingne của Victoria"s Secret liên tục công khai xuất hiện cùng mọi người trong nhà, chính vì thế fan ngưỡng mộ sẽ khôn xiết nghi ngại rằng cả hai thực thụ đã gặp gỡ và hẹn hò. Mới phía trên, Michelle sẽ ưng thuận xác nhận ban bố này.

Bạn đang xem: Michelle rodriguez xác nhận yêu đồng giới cara delevingne


*
Người ái mộ sẽ nghi vấn từ bỏ trước rằng cặp đôi này vẫn tán tỉnh và hẹn hò.
Bất đề cập khoảng cách tuổi tác (Cara thua trận Michelle 14 tuổi), Michelle vẫn cho biết thêm cả hai đang cực kỳ hạnh phúc. Cô phân chia sẻ: "Mối quan hệ giới tính của tất cả hbạn đang tiến triển xuất sắc đẹp nhất. Cô ấy thiệt hoàn hảo. khi công ty chúng tôi vừa hẹn hò, tôi chỉ nghĩ là Cara cũng bình thường thôi, song cả hai lại có đều khoảng chừng thời gian khôn cùng thú vui với mọi người trong nhà. Cô ấy khó chịu lắm đấy. quý khách chắc chắn sẽ không mong muốn cự cãi với cùng một người như Cara đâu".
*
Michelle và Cara bong khỏi London Fashion Week sản phẩm công nghệ sáu tuần trước đó.
khi được đặt câu hỏi tại vì sao cả nhị không cùng cả nhà gặp gỡ và hẹn hò cần sử dụng buổi tối nhỏng những hai bạn trẻ không giống, Michelle vẫn trả lời: "Cara vẫn mắc cùng với lịch diễn của tuần này, chính vì như vậy tôi nhằm cô ấy có thời gian để xong các bước riêng". Bên cạnh đó, một nguồn tin cũng share thêm với Dailyrecord: "Mối quan hệ nam nữ này vừa mới nhú thôi. Cả hai đang hết sức niềm hạnh phúc với chìm đắm trong tình thân, đôi khi chúng ta nỗ lực ở cạnh nhau càng những càng tốt. Michelle cùng Cara tiếp tục nhắn tin cho nhau mỗi lúc rhình ảnh rỗi".

Xem thêm: Danh Gia Vọng Tộc ( Phim Danh Gia Vọng Tộc (Tvb), Danh Gia VọNg TộC


Lúc Này, Michelle Rodriguez sẽ mắc với dự án phimFast & Furious 7còn Cara Delevingne lại phải chạy show liên tiếp. Song, Michelle vẫn liên tục cỗ vũ Cara trong số lịch trình màn biểu diễn thời trang. Cặp đôi bị phân phát hiện nay tách London Fashion Weekcùng cả nhà trước khi lời đồn thổi hẹn hò được chứng thực.
*

*
Cả nhì ko e dè thân mật cùng nhau trước lúc công khai minh bạch chuyện tình yêu của bản thân.
Tầng 17, 19, 20, 21 Tòa đơn vị Center Building - Hapulico Complex, Số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh hao Xuân, Hà Nội Thủ Đô.