Tái khám nghiệm hiện tại ngôi trường lần này, CQĐT thu thêm một trong những vỉ thuốc đang uống hết, hoặc vẫn uống dsinh sống, một vài lá thư của tín đồ hâm mộ Lê Công Tuấn Anh vương vãi vãi trên sàn nhà.

Bạn đang xem: Lê công tuấn anh và lời trối “anh yêu em nhất trên đời' trước khi chết


Tái bình chọn hiện tại trường lần này, CQĐT thu thêm một vài vỉ thuốc đã uống không còn, hoặc vẫn uống dlàm việc, một số lá tlỗi của fan hâm mộ Lê Công Tuấn Anh vương vãi vãi bên trên sàn nhà.


Nhưng đáng chú ý duy nhất là 1 trong tấm bìa cứng gồm chữ viết của LCTA: “Phúc, điện thoại cảm ứng đến Minh Anh số… Cái bao xốp trắng gửi đến Minh Anh giùm anh nhé. Nói cùng với Minh Anh tao yêu Minh Anh nhiều lắm”. Cạnh kia là 1 trong những tấm hình họa của người mẫu Minh Anh cỡ 20X25 nghỉ ngơi mặt sau LCTA viết: “Anh yêu thương em tuyệt nhất trên đời”.

Người trong nhật ký

Trong cuốn nhật cam kết của LCTA (các loại sổ tay công tác dày 200 trang bìa cứng) LCTA vẫn ghi vào trang đề ngày 15.10.1996 gần như mẫu gần như là trăn uống trối nhỏng sau: “…Nếu ko đi mang lại được hôn nhân gia đình anh đã chết… Bao nhiêu tlỗi tự của người theo dõi để không còn vào cỗ áo. Còn 3 triệu VND với đầu sản phẩm đoạn Clip bán đi để mang chi phí làm cho đám tang. Một số khác ví như truyền họa, cassette, dây chuyền thì mang đến một vài người thân. Còn chiếc Phoneliên kết gồm số trùng với ngày sinc của Minh Anh thì tặng ngay lại Minh Anh làm cho kỷ niệm…”.

Minch Anh giải thích rằng cả hai đó đã chia tay nhau 4 mon nay rồi. Minh Anh đi trình diễn cùng đoàn thẩm mỹ của Hội Âm nhạc thị trấn sống Đông Âu suốt 2 tháng (từ 31-7 đến 20-9), về đơn vị LCTA chỉ điện thoại tư vấn Smartphone hỏi thăm Minh Anh đúng một đợt.Ngày 15.10 là sinch nhật Minc Anh, Lê Công (tên thân thiện của Lê Công Tuấn Anh nhưng mà anh em thường gọi) tất cả gửi điện hoa chúc mừng cùng giờ chiều Khi đóng phyên ổn trường đoản cú Long An về Lê Công vẫn xẹp thăm Minc Anh. Cô không tổ chức triển khai sinh nhật, chỉ kéo mấy bạn bạn bè, bà mẹ với em gái cùng mấy tín đồ chúng ta trai xưa nay vẫn thân quen biết cả Minc Anh lẫn LCTA đi ăn tại một nhà hàng.

Minch Anh cũng xác minh một điều những người các bạn trai của cô hôm kia không là “tình địch” của LCTA cùng không khí cũng diễn ra trọn vẹn nô nức không có gì cam go.Sau bữa tiệc Lê Công còn mời Minc Anh đi uđường nước “lần cuối”. Trong cơ hội nói chuyện thấy Lê Công dường như mất bình tĩnh Lúc nói rằng vẫn yêu cô, tự ni trsống đi với lâu dài về sau này sẽ không bao giờ tạo cho cô bi ai khổ nữa.

Minc Anh sẽ khulặng Lê Công đề xuất về đơn vị nghỉ cùng dặn Lê Công ko được gia công điều gì bậy hết, vì trước đây Lê Công cũng đã có lần trầm mình một đợt rồi, lần ấy Lê Công được bằng hữu phạt hiện nay kịp đề nghị mang theo cứu giúp trị và giấu kín đáo.Chia tay buổi tối hôm kia, Minc Anh còn hẹn sáng sau sẽ đến nhà thuộc Lê Công đi bữa sáng.

Đó là hôm 16.10, Minch Anh đúng hẹn, nhưng mà khi đến cô thấy Lê Công vẫn đang nằm ngủ cùng Lê Công sẽ bảo Minh Anh về đi, đến lúc cô về thì Lê Công lại nhờ tín đồ nhắn Minch Anh quay lại cơ mà cô bực phải đang không trở lại. Thế rồi chiều 17.10, cô cảm nhận tin Lê Công uống dung dịch tự tử.

Những đêm White sống chùa Xá Lợi

Chùa Xá Lợi nằm ở vị trí góc mặt đường Sư Thiện Chiếu-Bà Huyện Thanh khô Quan trực thuộc Q.3, TP..HCM đối diện cùng với trường phái nữ trung học Gia Long (Áo Tím xa xưa với giờ đồng hồ là Nguyễn Thị Minch Khai) là 1 ngôi phật từ bỏ lừng danh ở Sài Thành trường đoản cú trước 1975. Thời kỳ nổ ra phong trào phật giáo đấu tranh phòng chính sách Ngô Đình Diệm, sinh viên, học sinh cùng đồng bào phật tử cũng đều có gần như đêm Trắng tại đây để kháng “bầy áp phật giáo” trong tiếng nổ của lựu đạn cay cùng sương lửa mờ mịt.

Lúc đó Thượng tọa Thích Trí Quang trụ trì ca dua này.Từ thời gian 9 giờ 45 phút ngày 18.10.1996, Khi CQĐT với Đoàn Pháp y TP.Hồ Chí Minh vẫn làm cho hoàn thành trách nhiệm, tử thi của diễn viên điện hình ảnh và sảnh khấu nổi tiếng Lê Công Tuấn Anh được phép đưa vào cỗ áo để cơ sở táng Đức Tbọn họ thực hiện khâm liệm tận nhà tang lễ của Bệnh viện 115 trong giờ khóc nức nnghỉ ngơi của chỗ đông người fan hâm mộ cùng bằng hữu thân thiện trong giới nghệ sỹ của LCTA.Nghệ sĩ Kyên ổn Cương, bạn thầy nhưng mà cũng chính là người mẹ nuôi của LCTA đang đưa mang lại nghệ sỹ Phước Sang hộp phấn và cây son nhằm biến hóa khuôn mặt của LCTA lần cuối.

Xem thêm: Thái Sư Cương Quốc Công Nguyễn Xí Là Tướng Triều Đại Nào, Nguyễn Xí (1396

Diễn viên LCTA khoác cỗ bộ đồ màu trắng, cổ thắt cravate đen, khi được đồng bọn là diễn viên Phước Sang ảo diệu xong xuôi, gương mặt LCTA trsinh sống đề xuất hồng hào, tươi sáng rộng, quan sát anh trông y hệt như sẽ ngủ, một giấc ngủ yên tâm của fan không vướng bận đau khổ cùng bi thảm của cthị trấn đời thường xuyên. Có lẽ từ tiếng phút ít này LCTA vẫn tạm quăng quật gần như chuyện phù pthảng hoặc của cõi nhân gian để tkhô nóng thản, niềm hạnh phúc ra đi về cõi vĩnh hằng nlỗi sẽ viết trong nhật cam kết gửi đến người mẫu chân dài Minh Anh.

Trong lúc người của đại lý chôn cất có tác dụng giấy tờ thủ tục khâm liệm, bằng hữu của LCTA cũng thắp nhang cúi đầu tưởng vọng anh lần sau cuối để rồi không bao giờ chúng ta còn nhìn thấy mặt LCTA lần như thế nào nữa. Lúc kia, tức thì trước đầu áo quan người ta thấy: Lê Vũ Cầu, Hồng Tơ, Lê Tuấn Anh, Phước Sang chũm 4 ngọn gàng nến. Đạo diễn Lê Cung Bắc núm bài bác vị đứng tên, chúng ta, năm sinh của LCTA đặt lên bàn thờ cúng cùng nhì vị sư sẵn sàng triển khai lễ tụng niệm. Mọi tín đồ xuất hiện trong đơn vị tang lễ rất nhiều sụt sùi, nước mắt lưng tròng.(còn tiếp)